số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

6 liệu trình hóa trị khổ sở! kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp tôi dễ dàng chiến thắng ung thư vú!

Tháng 4 năm 2017, cô WONG SOOK KWAN phát hiện bầu vú phải có hai khối cứng khi tắm, nhưng ban đầu cô chỉ nghĩ là do hormone ảnh hưởng đang ở kỳ kinh, nên cô cũng không để tâm, cô dành hai tháng để quan sát tiếp. Tháng 6, cô thấy khối cứng chưa hề biến mất mà còn đau hết cả bầu vú, nên cô đã đi bệnh viện lấy sinh thiết, kết quả cho thấy là ung thư vú giai đoạn II. Bác sĩ tại Malaysia đã phẫu thuật bảo toàn vú cho cô, và đề nghị cô hóa trị, cô nghe nói hóa trị rất vất vả, thấy lo và sợ hãi, nên cô đã từ chối hóa trị mà bắt đầu tìm tỏi cách điều trị bằng đông y, sau khi uống thuốc đông y 3 tháng điều dưỡng, bệnh tình không những chưa được khống chế, mà khối u lại phát triển ngày càng to lên, cuối cùng đã to đến 10 cm, bệnh cũng đã đi đến giai đoạn IV.

Tháng 10 năm 2017, cô bắt đầu tiếp nhận hóa trị tại Malaysia. “Quá trình làm hóa trị khổ quá, vì hóa trị, thịt răng của tôi bị sưng to còn đau dữ dội, trên người không có sức, không thể đi đường, trực tràng tôi bị chảy máu. Tại Malaysia, khi làm hóa trị, bác sĩ không có phương pháp gì để cho chúng tôi giảm đau, bệnh nhân đành phải cố chịu thôi.” Cô WONG SOOK KWAN chia sẻ. Sau điều trị 6 lần hóa trị, khối u trong bầu vú của cô đã teo nhỏ rõ rệt, nhưng một khi không truyền hóa chất là khối u lại to lên, cuối cùng còn đã di truyền sang hạch. Vậy nên cô tìm lại phương pháp hiệu quả hơn và ít tác dụng phụ hơn.

ung thư vú, liệu pháp điều trị ung thư vú, liệu pháp xâm lấn nhỏ, liệu pháp can thiệp nút mạch, xạ trị

Cô WONG SOOK KWAN sau khi hóa trị 6 lần tại Malaysia (bên phải)

Qua bạn bè giới thiệu, cô WONG SOOK KWAN đã biết đến văn phòng đại diện tại Malaysia của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, và đã đến tận văn phòng tư vấn bệnh tình và cách điều trị, tại văn phòng đại diện tại Kuala Lumpur, giáo sư Xu Hai Tao đã giới thiệu với cô về kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, giới thiệu cho cô biết sự khác nhau của liệu pháp xâm lấn tối thiểu và phương pháp điều trị truyền thống như hóa xạ trị trong quá trình điều trị và kết quả điều trị.

Giáo sư Xu cho biết: “Liệu pháp can thiệp là trực tiếp tiêm thuốc vào trong khối u thông qua động mạch của khối u, chuẩn xác giết chết tế bào ung thư, ít tác dụng phụ cho bệnh nhân, thuốc hóa chất cũng có nồng độ cao gấp 2~8 lần so với hóa chất toàn thân, thuốc được tập trung hơn, càng hiệu quả hơn. Mà hóa chất truyền toàn thân là được truyền vào cơ thể bằng tĩnh mạch, được lan truyền khắp nơi cơ thể, khi tới ổ bệnh thì nồng độ thuốc đã giảm thấp xuống lại, trong khi giết chết tế bào ung thư cũng tổn thương tế bào khỏe mạnh, phá hoại hệ miễn dịch của con người, gây nên tác dụng phụ, không thể ức chế tế bào ung thư hiệu quả.” Sau khi được giao sư Xu giới thiệu như thế này, cô WONG SOOK KWAN quyết tâm sang Quảng Châu để điều trị.

ung thư vú, liệu pháp điều trị ung thư vú, liệu pháp xâm lấn nhỏ, liệu pháp can thiệp nút mạch, xạ trị

Cô WONG SOOK KWAN sau khi tiếp nhận điều trị xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

“Tôi nhập viện vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, ngày thứ hai, đội ngũ MDT của bệnh viện đến tìm hiểu bệnh tình của tôi, các giáo sư bác sĩ cùng trao đổi, bảo kỹ cho tôi kế hoạch điều trị tiếp theo, điều này khiến tôi rất yên tâm, tôi chấp nhận ý kiến của các bác sĩ và bắt đầu tiếp nhận điều trị. Tôi đã phẫu thuật tận gốc ung thư vú, sau đó đã trình hình thẩm mỹ tạo vú, ngoài ra, để tránh ung thư bị tái phát, tôi đã làm can thiệp nút mạch, liệu pháp miễn dịch sinh học, còn xạ trị nữa. Bác sĩ Pan của tôi bảo tôi, như thế thì tỷ lệ tái phát được giảm tới tối thấp, tỷ lệ không tái phát đạt 98%.” cô WONG SOOK KWAN chia sẻ.

“Sự khắc nhau lớn nhất giữa Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu và bệnh viện tại Malaysia là, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu có kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến hơn, điều trị hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bệnh viện tại Malaysia không có cách nào mà có thể giảm đau cho bệnh nhân trong khi bệnh nhân bị tác dụng phụ do hóa trị, bệnh nhân khổ sở quá, vì buồn nôn, bị ói, rụng tóc, nhưng chỉ có thể cố chịu thầm lặng thôi. Nhưng ở đây, bác sĩ có nhiều phương pháp giúp bệnh nhân khắc phục nhiều triệu chứng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại phương án điều trị dựa trên biểu hiện của bệnh nhân, để bệnh nhân có thể tiếp nhận điều trị tốt hơn. Lúc đầu tôi mới nhập viện, tôi bị tác dụng phụ do hóa trị toàn thân tại Malaysia, bác sĩ Pan không phải chữa ung thư cho tôi ngay, mà là điều dưỡng sức khỏe cho tôi, giúp tôi hồi phục tốt hơn mới bắt đầu điều trị chống lại ung thư. Bác sĩ Pan bảo tôi, tôi phải hồi phục lại sức đề kháng và khả năng miễn dịch, thế các điều trị sau này mới có thể thực hiện thuận lợi và hiệu quả hơn. Tôi rất tin tưởng các bác sĩ tại đây, họ đều rất tử tế, thường dặn dò bệnh nhân, họ có tình yêu thương.” cô WONG SOOK KWAN xúc động chia sẻ.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa