số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options
logo bệnh viện

ung thư thận

Ung thư thận là một trong những bệnh lý ác tính của hệ tiết niệu, có tỷ lệ mắc bệnh hằng năm chiếm từ 3% đến 6%. Ung thư thận có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ mắc bệnh cao ở độ tuổi là 50-70 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh giữa nam và nữ là 2:1. Tiên lượng sống của bệnh nhân ung thư thận bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bệnh nhân ung thư thận sau khi phẫu thuật cắt bỏ thận có tỷ lệ sống 5 năm là 35% đến 40% , tỷ lệ sống trên 10 năm là 17% -30%. Đôi khi rất khó để dự đoán tiên lượng sống của bệnh nhân ung thư thận, sau phẫu thuật cắt bỏ, bệnh nhân ung thư thận có thể sống 20 năm đến 30 năm, hoặc thậm chí lâu hơn mới xuất hiện di căn.

Ung thư thận nguy hiểm gì?

Hiện tượng tiểu ra máu rất hiếm gặp nhưng nó lại là biểu hiện của bệnh ung thư thận khoảng 40% bệnh nhân ung thư thận có triệu chứng tiểu ra máu. Tiểu ra máu nhiều có thể dẫn tới tiểu đau, tiểu khó, thậm chí bí tiểu. Do thận nằm ở vị trí không sờ thấy, nên khó phát hiện khối u thực thể, thông thường nếu có thể dùng tay sờ thấy u cục thì đã là giai đoạn muộn.

Ngoài triệu chứng tiểu ra máu và sờ thấy u cục, ung thư thận còn gây đau, triệu chứng đau xảy ra do màng thận hoặc đài thận phình to ra, hoặc do khối u phát triển chèn ép tổ chức dây chằng ở vùng thành bụng, cơ thắt lưng, chủ yếu là những cơn đau liên tục. Thậm chí ung thư thận còn có thể gây ra các triệu chứng khác như sốt, mệt mỏi, sụt cân, chán ăn, thiếu máu, ho và ho ra máu.

ung thư thận 2

Điều trị ung thư thận bằng phương pháp nào?

Bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu kết hợp sử dụng 12 phương pháp xâm lấn tối thiểu, mở ra mô hình điều trị “ Xâm lấn tối thiểu trúng đích, Đông Tây Y kết hợp ”, thoát khỏi những hạn chế của mô hình điều trị truyền thống, nâng cao hiệu quả trong điều trị ung thư thận. Đội ngũ chuyên gia của nhiều chuyên khoa, sẽ dựa theo bệnh tình, giai đoạn và sức khỏe của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Trong đó liệu pháp dao lạnh, miễn dịch sinh học và Đông Tây Y kết hợp là những phương pháp chủ đạo trong điều trị ung thư thận.

Dao lạnh là 1 phương pháp mới được phát triển trong vài năm gần đây, dưới sự hướng dẫn của máy CT, kim được đưa vào trong khối u, sau đó được bơm khí Argon khiến cho nhiệt độ của khối u giảm xuống nhanh chóng, sau đó đưa khí Heli vào để tăng nhiệt độ lên, phá vỡ cấu trúc của tế bào ung thư. Kết hợp cùng với liệu pháp miễn dịch sinh học, nhằm nâng cao tế bào miễn dịch kháng ung thư, kích thích phản ứng miễn dịch chống ung thư của cơ thể, và tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại.

Trong suốt quá trình điều trị, bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu còn tiến hành kết hợp điều trị bằng y học cổ truyền, nhằm nâng cao, điều tiết thể chất bệnh nhân, hạn chế những tổn thương của việc điều trị Tây Y gây ra cho cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị.

điều trị ung thư thận

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, đã có rất nhiều bệnh nhân của các nước thuộc đông nam á đi điều trị tại bệnh viện. Sau quá trình điều trị, bệnh tình đã được khống chế, kèm theo đó chất lượng sống được nâng cao nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi ung thư và có thể sinh hoạt bình thường. Bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, điện thoại…. hoặc gặp trực tiếp chuyên gia tại văn phòng, chuyên gia của bệnh viện sẽ giao lưu, trao đổi và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra các phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, đội ngũ y tá và nhân viên luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh hoạt cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân và bác sĩ xóa bỏ khoảng cách về tiếng nói….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(04)-22336666(04)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(08)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa