số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đề xuất bảo hiểm y tế

Bạn đã mua bảo hiểm y tế tại Việt Nam, sau khi điều trị tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu), bệnh viện có thể cung cấp giấy xác nhận nhập viện, hóa đơn điều trị và tất cả giấy tờ xác nhận của bệnh viện, đồng thời cũng giúp bạn điền thông tin vào đơn bảo hiểm, giúp bạn được chi trả từ công ty bảo hiểm

bảo hiểm y tế, mua bảo hiểm y tế, bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư trên thế giới tăng cao, tham gia bảo hiểm y tế là lựa chọn đúng đắn của người dân vì sức khỏe và đảm bảo cuộc sống. Cần chú ý những điểm nào khi lựa chọn mua bảo hiểm y tế:

Lựa chọn loại bảo hiểm thích hợp

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bao gồm các bệnh: bệnh tim mạch, ung thư, suy thận mãn tính, viêm gan cấp tính …và một số bệnh hiểm nghèo thường gặp khác. Khi mua bảo hiểm, phải nhờ người môi giới bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm viết cho bạn bản kế hoạch bảo hiểm có thể đáp ứng toàn diện nhu cầu bảo hiểm. Bản kế hoạch bảo hiểm căn cứ trên nhu cầu của người tham gia bảo hiểm, tổng hợp cân bằng các yếu tố: trách nhiệm bảo hiểm, phương thức đóng phí, đặc điểm loại bảo hiểm… tiến hành hạch toán kinh tế để viết ra, kế hoạch bảo hiểm tốt sẽ đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của người tham gia bảo hiểm đảm bảo rủi ro về tâm lí và sinh lí, giúp người tham gia bảo hiểm có thể nhờ bảo hiểm gánh bớt một phần rủi ro, nhằm đạt mục đích với chi phí thấp nhất có thể được đảm bảo toàn diện và thu lợi ích cao nhất.

Lưu ý về hạn mức bồi thường tối đa hàng năm

Quy định về hạn mức bồi thường tối đa hàng năm trong Bản kế hoạch bảo hiểm y tế là từ dưới 100.000 USD, đến mức cao nhất là hàng triệu USD. Hạn mức bồi thường càng cao càng tốt, vì điều trị bệnh hiểm nghèo cần chi phí điều trị lớn trong thời gian dài.

Lưu ý về kiểm tra sức khỏe hàng năm và điều trị định kì

Kế hoạch bảo hiểm của các tập đoàn lớn sẽ tự động bao gồm dịch vụ kiểm tra sức khỏe hàng năm và điều trị định kì. Kế hoạch bảo hiểm cá nhân hoặc công ty nhỏ cũng bao gồm những dịch vụ trên, có thể thêm giai đoạn chờ đợi. Đôi khi, chụp x-quang tuyến vú, kiểm tra gene di truyền, kiểm tra tuyến tiền liệt, tiêm vắc xin phòng bệnh, khoa mắt sẽ được đưa vào nhóm này. Vui lòng liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn để xác nhận yêu cầu và điều khoản liên quan.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm