số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu

  Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu) nằm ở thành phố trung tâm sầm uất của khu vực Đông Nam Á – thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông, đặt giữa khu phong cảnh cấp 5A của Trung Quốc, bệnh viện nằm dưới chân núi Bạch Vân - nơi có bầu không khí tự nhiên trong lành và được mệnh danh là “lá phổi xanh của Quảng Châu”.

  Bệnh viện  Ung Thư St. Stamford Quảng Châu được sự quản lý của bộ y tế chính phủ Trung Quốc, là đơn vị thuộc Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc. Nhiều năm trở lại đây, bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu những kỹ thuật hiện đại nhất trong lĩnh vực điều trị ung thư, tích cực áp dụng những lí thuyết mới về tiêu chuẩn hóa, cá thể hóa, nhân đạo hóa, hợp lý hóa, trị liệu vi thương và khoa học tổng hợp trong điều trị ung thư. Hiện nay, bệnh viện đã ngày một chuyên nghiệp hơn trong áp dụng "kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”. Bệnh viện dẫn đầu về kỹ thuật điều trị ung thư không chỉ ở Châu Á mà trên toàn thế giới, đặc biệt là sự hình thành một “Hệ thống chẩn đoán và điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu, nhắm trúng đích” được tạo nên từ cơ sở của các liệu pháp NANO, liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp miễn dịch tế bào sinh học, liệu pháp dao lạnh…, kết hợp với nền y học cổ truyên Trung Quốc có lịch sử lâu đời hàng ngàn năm của Trung Quốc, giúp cho việc điều trị đạt được hiệu quả cao, điều chỉnh cân bằng, nâng cao sức đề kháng với ung thư, được sự nhìn nhận và đánh giá cao của bạn bè trong, ngoài nước. Hình thức điều trị mới “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, Đông Tây y kết hợp” này có ưu điểm lớn nhất đó là vết thương nhỏ, hiệu quả cao và hồi phục nhanh, định vị và điều trị chuẩn xác. Kỹ thuật điều trị mới này sẽ tiến hành định vị và tiêu diệt cục bộ tế bào ác tính tại khối u, so sánh với những phương pháp điều trị truyền thống thì kỹ thuật mới này có ưu điểm là không gây tổn thương cho những cơ quan khỏe manh xung quanh, tránh được những hạn chế làm suy giảm hệ miễn dịch cơ thể của phương pháp hóa xạ trị truyền thống, ngăn chặn việc điều trị quá độ và giảm đáng kể những đau đớn, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt được hiệu quả về lâu dài. Ông Cary Adams, tổng Giám đốc tổ chức phòng chống ung thư phi chính phủ lớn nhất thế giới (UICC) cũng đã bày tỏ sự đánh giá cao đối với những thành quả và bước phát triển của Bệnh viện  Ung Thư St. Stamford Quảng Châu dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn y tế Bác Ái Trung Quốc.

 

  Những kỹ thuật điều trị tiên tiến của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã thu hút được nhiều bệnh nhân đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay có tới 80% bệnh nhân của bệnh viện đến từ nước ngoài như Việt Nam, Indonesia, Philipin, Thái Lan, Băng-la-đét, Campuchia và một số quốc gia khác, bệnh nhân các nước tới đây điều trị khiến bệnh viện trở thành một “Đại gia đình quốc tế”. Với phương châm phục vụ nhân đạo và được cá nhân hóa, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu để cho bệnh nhân các nước dễ dàng tiếp cận để đến điều trị, bệnh viện lần lượt thành lập nên hơn 10 văn phòng đại diện tại các nước Việt Nam, Indonesia, Philipin, Băng-la-đét, Campuchia…, theo đà tăng trưởng với thực lực hùng mạnh, bệnh viện sẽ từng bước tăng cường thành lập thêm văn phòng đại diện tại nhiều nước hơn, để cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí và các công việc liên quan trước khi đi điều trị cho bệnh nhân trong và ngoài nước. Đồng thời, bệnh viện còn thiết lập nên hơn 60 danh mục dịch vụ gia tăng bao gồm 1 hệ thống hoạt động như du lịch mua sắm, giảng kiến thức sức khỏe…và nhận được sự đánh giá tốt của bệnh nhân.

  “Y học không biên giới, Bác Ái mãi lưu truyền”. Những năm gần đây, ngày càng nhiều các chuyên gia quản lý và nghiêm cứu y học của các nước Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaixia...thường xuyên đến thăm quan bệnh việnUng Thư St. Stamford Quảng Châu. Hội nghị phòng chống ung thư thế giới và diễn đàn ung thư Đông Nam Á đã lần lượt tổ chức các đoàn chuyên gia y tế và truyền thông các nước Đông Nam Á tới thăm bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, quan sát kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và giao lưu về học thuật, bên cạnh đó triển khai việc đưa lên toàn bộ quá trình phẫu thuật xâm nhập tối thiểu trên thực tế. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu được coi là bệnh viện chỉ định mô hình mẫu trong việc điều trị ung thư bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong diễn đàn ung thư Đông Nam Á. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu được giới truyền thông trong và ngoài nước ca tụng là “Thánh địa mang lại sự hồi phục sức khỏe tại chân núi Bạch Vân”, đặc biệt là bệnh viện lấy những phương án chẩn đoán điều trị tốt nhất được thế giới thống nhất và công nhận, bằng cách kết hợp những kỹ thuật mới - điều trị ung thư, kéo dài và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, đã làm cho danh tiếng của bệnh viện ngày một vang xa trên khắp thế giới.

Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu 1

  Giới truyền thông của 10 quốc gia bao gồm: các báo của Philippin như : Nhật báo liên kết, Báo Thương mại Philippin, Báo Ngôi sao Philippin, Nhật báo thế giới, Nhật báo tiêu chuẩn Manila ; Các báo của Hà Nội như : Báo Tiền Phong, Báo An Ninh nhân dân, Báo sức khỏe và đời sống, báo Dân Trí; Các báo của Hồ Chí Minh như : Báo Thanh Niên, Báo Giải phóng Sài Gòn tiếng Hoa, Báo công an; Các báo của Surabaya: Nhật báo nghìn đảo, Báo Zhao Wa; Các báo của Jakarta như: Báo Compass, Báo Tiếng mới, Báo Magic,…đã lần lượt đưa tin về những thành tựu đạt được trong lĩnh vực điều trị ung thư của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu.

Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu 2

  Trải qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã được sự khẳng định và tín nhiệm của nhiều hiệp hội phòng chống ung thư và nhiều bộ y tế các nước, đồng thời trở thành bệnh viện duy nhất được chỉ định hợp tác của Tổ chức liên minh Châu Âu (EU) -Trung Quốc, là sứ giả giao lưu y học quốc tế, được bộ y tế của nhiều nước chỉ định là đơn vị hợp tác thân thiết và bệnh viện quốc tế chỉ định và bệnh viện hợp tác hữu nghị.

  Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu trong khi không ngừng phát triển hùng mạnh hơn cũng không quên báo đáp lại công lao của xã hội, luôn nhiệt tình tạo ra những phúc lợi công cộng, tham gia đồng thời cũng tổ chức những hoạt động từ thiện; cùng với người Hoa kiều và người Quảng Đông ở nước ngoài liên kết phát động hoạt động từ thiện công ích “Lan Si Dai” – kế hoạch khuyên góp từ thiện giúp đỡ những phụ nữ khó khăn đang chịu sự đau đớn của ung thư phụ khoa như ung thư tử cung, ung thư buồng trướng, u xơ tử cung…; phát động quỹ từ thiện phòng chống ung thư, tổ chức thành lập các câu lạc bộ cho người ung thư; được mời hỗ trợ xây dựng hệ thống y tế tại các nước Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nam Phi….


Đôi nét về Bệnh viện Ung Bướu

  Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là một trong những cơ sở nghiên cứu ung thư hiện đại hóa mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây, với thái độ phục vụ thân thiện, luôn nở nụ cười ấm áp và những kỹ thuật điều trị hiện đại chuyên nghiệp tối tân sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ điều trị tốt nhất, bệnh viện ung bướu Quảng Châu dốc sức phục vụ vì sức khỏe của bạn !

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm