số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị can thiệp khiến khối u trên cổ bệnh nhân đa u tủy xương giai đoạn 4 biến mất

Đa u tủy xương, điều trị can thiệp, điều trị tự nhiên, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

PALINEE SUTHISARUNSAK

“Từ tháng 4/2017 đến 7/2017, chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi, khối u to bằng quả trứng gà trên cổ của tôi đã biến mất, hiện nay, tôi không những có thể đi lại thoải mái, còn có thể đi leo núi Bạch Vân gần bệnh viện!” Trong phòng bệnh của bệnh nhân đa u tủy xương giai đoạn IV người Thái Lan PALINEE SUTHISARUNSAK, cô để lộ cổ cho chúng tôi xem một cách vui vẻ, khối u ở vị trí cũ đã biến mất, vùng da tại chỗ trơn nhẵn. Nếu cô PALINEE không giới thiệu, thì chúng tôi khó có thể tưởng tượng được 3 tháng trước, do khối u tủy xương xâm nhập da vùng cổ, trên cổ có một khối cứng to kích thước 5x3cm, bệnh ung thư khiến cô đau tới mức đi lại khó khăn. Bác sĩ phụ trách của cô cho biết, sau điều trị tổng hợp bằng can thiệp xâm lấn tối thiểu và điều trị tự nhiên, chất chỉ điểm ung thư beta 2 microglobulin của cô giảm từ 73 xuống 27 (chỉ số bình thường là 20~30), sau này chỉ cần tái khám định kỳ tại bệnh viện, qua vài ngày nữa là cô đã có thể xuất viện rồi!

Căn bệnh ung thư ập tới, từ chối hóa trị toàn thân

Trước khi được chẩn đoán bệnh đa u tủy xương giai đoạn IV, PALINEE SUTHISARUNSAK không hẳn là không hề có triệu chứng: Từ tháng 2 năm 2017, cô thấy đau dữ dội ở eo lưng, kèm với triệu chứng cử động khó khăn vùng thắt lưng, tê và đau chân phải. Tháng 3, cô đi chụp cộng hưởng từ MRI tại bệnh viện đia phương ở Thái Lan, kết quả cho biết là do di căn xương. Bác sĩ tại địa phương cho biết, khả năng 90% là u ác tính. Dù đã có chuẩn bị về tâm lý, nhưng tới khi con gái thông báo với cô rằng kết quả là u ác tính, cô vẫn sợ hãi tới mức bủn rủn tay chân. Vì ở Thái Lan, trong nhận thức của nhiều người ung thư có nghĩa là chết, và hóa trị toàn thân là cách chủ yếu để điều trị ung thư. “Hóa trị toàn thân gây ra tác dụng phụ rõ rệt, ví dụ bệnh nhân sẽ rụng tóc, suy yếu toàn thân, nôn mửa, vân vân, đây đều là những nguyên nhân quan trọng khiến tôi không muốn phải hóa trị.” Cô PALINEE SUTHISARUNSAK cho biết.

Đa u tủy xương, điều trị can thiệp, điều trị tự nhiên, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

PALINEE SUTHISARUNSAK cùng bác sĩ y tá

Lựa chọn tin cậy, đi nước ngoài điều trị ung thư

Qua internet, em gái của cô biết đến Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, nhờ thông tin trên mạng, họ đến với văn phòng đại diện tại Thái Lan của bệnh viện. Khi PALINEE SUTHISARUNSAK biết đến liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao nano, liệu pháp vi sóng và các liệu pháp xâm lấn tối thiểu khác của bệnh viện, biết đến không cần phẫu thuật và hóa trị toàn thân, sự băn khoăn lo lắng lúc ban đầu của cô đã biến mất, cô dường như đã trông thấy hy vọng, “Căn cứ vào bệnh tình của tôi, bác sĩ ở văn phòng đưa ra các phương pháp có thể lựa chọn để điều trị cho tôi, đồng thời giải thích cặn kẽ về các phương pháp đó, điều này khiến tôi càng có niềm tin đi Quảng Châu tiếp nhận điều trị bệnh.” Quyết định của cô vấp phải sự phản đối của người thân và bạn bè, họ lo lắng cô không biết gì về tình hình nước ngoài, và quan trọng nhất là sợ cô bị lừa. Vì dù sao, có rất nhiều những tin tức không chính thống như vậy trên mạng, khiến họ cảm thấy lo lắng cho PALINEE SUTHISARUNSAK rất nhiều. Cô PALINEE SUTHISARUNSAK chia sẻ “Thông qua Youtube, Internet và văn phòng đại diện của bệnh viện, tôi đã tìm hiểu được có rất nhiều bệnh nhân người Thái Lan đã tới đây và có được hy vọng điều trị, tôi rất tin tưởng vào họ.”

Điều trị can thiệp khiến khối u to bằng quả trứng gà trên cổ biến mất

Tháng 4 năm 2017, cô PALINEE SUTHISARUNSAK đến với Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu với niềm hy vọng lớn, khi nhập viện, cô PALINEE SUTHISARUNSAK đau ngang thắt lưng đến mức không thể đi lại được, chân cô đau đớn phát run, khối u trên cổ trái to như quả trứng gà, cân nặng đã sụt đi 5kg.

Ngày 10 /4/2017, cô PALINEE SUTHISARUNSAK tiến hành sinh thiết chọc dò tủy xương, kết quả kiểm tra là “đa u tủy xương xâm nhập da cổ giai đoạn IV ”, ngay ngày 13/4 và ngày 4/5, cô đã đã tiếp nhận hai lần điều trị can thiệp. “Sau điều trị lần đầu tiên, cột sống của tôi không còn đau nữa.” Khi được hỏi về hiệu quả điều trị, PALINEE SUTHISARUNSAK chia sẻ vui vẻ với chúng tôi.

Theo bác sĩ phụ trách của PALINEE SUTHISARUNSAK, không giống như hóa trị toàn thân truyền thống, điều trị can thiệp đó là truyền thẳng thuốc chống ung thư vào trung tâm ổ bệnh thông qua một ống dẫn nhỏ, giết chết tế bào ung thư trong khi không gây tổn hại cho các tế bào khỏe mạnh, bện cạnh đó, thời gian điều trị ngắn, có thể điều trị nhiều lần, ít tác dụng phụ có hại, có thể đạt hiệu quả điều trị tốt trong thời gian ngắn. Nếu kết hợp với liệu pháp thiên nhiên và liệu pháp đông y, có thể nâng cao sức đề kháng của PALINEE SUTHISARUNSAK, nâng cao hiệu quả điều trị lâu dài.

Đa u tủy xương, điều trị can thiệp, điều trị tự nhiên, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

Trước khi xuất viện, khối u trên cổ PALINEE SUTHISARUNSAK đã biến mất

Tháng 5 năm 2017, khi PALINEE SUTHISARUNSAK nhập viện tái khám, cô tiếp nhận hai đợt điều trị can thiệp, khi đợt thứ 4 kết thúc, khối u trên cổ của cô đã biến mất hẳn, chất chỉ điểm ung thư beta 2 microglobulin trong cơ thể PALINEE SUTHISARUNSAK giảm từ 73 đến 27 (Chỉ số bình thường là 20~30), trước đây còn không tiện đi lại nhưng lúc này cô đã có thể đi leo núi Bạch Vân ngay gần bệnh viện.

Đợt PALINEE SUTHISARUNSAK điều trị tại thành phố Quảng Châu đúng vào mùa mưa, cô cho biết, sau này về Thái Lan, đến mỗi ngày mưa cô đều sẽ nhớ lại nơi đây. “Trong thời gian nằm viện, các bác sĩ y tá đều chăm sóc tôi một cách chu đáo như người mẹ, mỗi một người đều khiến tôi cảm thấy thật ấm áp.” Cô PALINEE SUTHISARUNSAK cho biết. Chỉ vài ngày nữa thôi, cô PALINEE SUTHISARUNSAK sẽ xuất viện, chúng ta cùng cầu nguyện cho cô, chúc cô mau chóng chiến thắng căn bệnh ung thư.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm