số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp tôi thoát khỏi ung thư cổ tử cung

Chen Juan là bệnh nhân ung thư cổ tử cung người Indonesia. Lúc mới đầu cảm thấy không được khỏe, phát hiện chảy máu bất thường, lúc đó cũng không để ý lắm. Sau đó, tình trạng này tiếp diễn trong 3 tháng liên tục, triệu chứng ngày càng nghiêm trọng, lượng máu chảy ra ngày càng nhiều kèm theo có mùi hôi thối. Cô và người nhà bắt đầu lo lắng.

ung thư cổ tử cung, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

CHEN JUAN

Phẫu thuật làm cho ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 trở thành giai đoạn 4

Ngày 14/2/2014, Chen Juan đến bệnh viện tại Malaysia kiểm tra được chẩn đoán là ung thư cổ tử cung giai đoạn 2, và đã tiếp nhận phẫu thuật tại đây. Kết quả sau phẫu thuật không được khả quan như dự tính, đến năm 2016, ung thư tái phát, bụng đau dữ dội, có khi đau đến bất tỉnh. Kiểm tra thì phát hiện khối u đã di căn sang buồng trứng, và đã phát triển sang giai đoạn 4, cần phải phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng lập tức. Nhưng không may là cả 2 lần phẫu thuật đều làm cho bệnh tình của Chen Juan ngày càng nghiêm trọng, sức khỏe ngày càng suy yếu, bụng vẫn không ngừng đau.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khắc phục sai lầm

Trong 1 lần tình cờ, Chen Juan nhìn thấy bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu trên mạng với 18 kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại điều trị ung thư không cần mổ rạch, vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ khiến cho Chen Juan quyết định sẽ ra nước ngoài điều trị. Chen Juan bộc bạch: “ Tôi tìm hiểu các ưu thế của các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại văn phòng đại diện Indonesia, và cũng có rất nhiều bệnh nhân đến đây điều trị, kết quả rất tốt, tôi quyết định thử”.

ung thư cổ tử cung, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

Cha con Chen Juan và y bác sĩ bệnh viện

Khối u cổ tử cung biến mất

Lúc đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, bệnh tình của Chen Juan đã rất nghiêm trọng, âm đạo chảy rất nhiều dịch, có mùi hôi, chán ăn, mệt mỏi, thiếu máu trầm trọng. Bác sĩ Ngũ phụ trách chính nói: “Theo tôi chẩn đoán, khối u của bệnh nhân đã di căn, lấn chiếm vào thành âm đạo, bàng quang, … khối u lớn nhất với kích thước 9cm. 2 ngày sau, Chen Juan tiếp nhận liệu pháp can thiệp với gây tê cục bộ.

Có lẽ vì qua 2 lần phẫu thuật thất bại tại Malaysia, Chen juan mới đầu rất sợ hãi, trước khi đưa vào điều trị thì cả người run bắn. Điều đáng hài lòng là trong quá trình điều trị cô có thể cảm nhận được liệu pháp can thiệp không đau giống như trong tưởng tượng, mà sau khi kết thúc cũng không có bất kỳ phản ứng phụ nào. Lúc trước lo lắng sẽ rụng tóc, buồn nôn, nôn, …nhưng cũng không có. Sau lần can thiệp thứ 3, sức khỏe Chen Juan chuyển biến tốt. Triệu chứng đau lưng, không thể cúi gập người lúc trước cũng được giảm đáng kể.

Qua 6 lần liệu pháp can thiệp và 1 lần liệu pháp dao lạnh, sức khỏe Chen Juan hiện nay đã chuyến biến tốt, kết quả CT cho thấy khối u đã hoàn toàn biến mất, ăn uống cũng được cải thiện, cân nặng trở lại bình thường.

ung thư cổ tử cung, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

Được biết, tâm trạng Chen Juan lúc mới vào rất suy sup, không muốn tiếp xúc với người khác, nhưng chồng và cha cô phát hiện có rất nhiều bệnh nhân Indonesia ở đây, và có người bệnh tình còn nghiêm trọng hơn Chen Juan rất nhiều, họ đều được chữa trị tốt bằng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Những điều này giúp cho Chen Juan dần lấy lại được niềm tin, bắt đầu chủ động bắt chuyện với những người khác, tính cách cũng cởi mở hơn rất nhiều. Mấy ngày nữa là Chen Juan sẽ xuất viện rồi, cô chia sẻ: “Cảm ơn bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu, tại đây tôi có lại được niềm hy vọng đối với cuộc sống”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm