số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Kiên trì chống ung thư, không bỏ cuộc

  Hoàng Thanh Lượng là người Việt Nam, bản thân là 1 giám đốc công ty, với tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ, thận trọng trong nghề nghiệp, tuy nhiên điều này đã làm rối nhịp sinh học, ăn uống nghỉ ngơi không đúng giờ, dần dần dạ dạy xuất hiện vấn đề. Bị viêm dạ dày trong nhiều năm, cứ tưởng chỉ là bệnh thông thường, cũng không để tâm đến nó.

  Đến tháng 3/2007, Hoàng Thanh Lượng cảm thấy cả người mệt mỏi, không có sức lực, chán ăn, nên đến bệnh viện làm nội soi dạ dày kiểm tra, sau khi nhận được kết quả, Hoàng Thanh Lượng cảm thấy đầu óc trống rỗng không nói nên lời, kết quả hiển thị là ung thư dạ dày, trong dạ dày có khối u, ông tự cảm thấy mình đã bị phán án tử hình, tất cả cảm xúc kinh sợ, đau buồn lẫn lộn. Bác sĩ khuyên ông lập tức làm phẫu thuật, cắt toàn bộ dạ dày, sau khi phẫu thuật lại phát hiện u mô đệm dạ dày. Tháng 5, Hoàng Thanh Lượng đến Singapore điều trị, kết quả điều trị cũng không tốt lắm.

  Đến tháng 6/2008, ung thư tái phát, di căn lên gan. Vì gia đình mình, Hoàng Thanh Lượng cắn răng chịu đựng, cùng với vợ tìm kiếm cách chữa bệnh.

Hoàng Thanh Lượng

  Vợ Hoàng Thanh Lượng nhìn thấy bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu trên báo, vừa mới thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội. 2 vợ chồng như vớ được cọc cứu sinh, ngày thứ 2 văn phòng mở cửa đã đến tư vấn. Sau khi tìm hiểu chi tiết về các kỹ thuật điều trị, chất lượng phục vụ,…không có quá nhiều do dự, đã lập tức làm visa, mua vé máy bay đến Trung Quốc điều trị.

  Cả 2 vợ chồng đã đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, đoàn chuyên gia MDT tìm hiểu chi tiết tình trạng bệnh của Hoàng Thanh Lượng, và tiến hành kiểm tra để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

  Tháng 3/2009, Hoàng Thanh Lượng trở lại bệnh viện tái khám, kết quả kiểm tra lần này rất tệ, Hoàng Thanh Lượng bị ung thư đa phát di căn gan, khối u lớn nhất khoảng 5.3x3.1cm, tình thế không mấy lạc quan, bệnh viện lại lần lượt cho ông thực hiện liệu pháp dap lạnh, liệu pháp miễn dịch sinh học, đồng thời bổ sung thêm liệu pháp đông tây y kết hợp để nâng cao sức miễn dịch của cơ thể, sau đó còn thực hiện liệu pháp cấy hạt phóng xạ. Cuối cùng, bệnh tình cũng đã chuyển biến tốt rõ ràng, và được khống chế.

Hoàng Thanh Lượng và vợ

  Tháng 9/2010, cuối cùng bệnh tình của Hoàng Thanh Lượng cũng đã khời sắc, chụp cắt lớp CT thể hiện khối u đã được khống chế ổn định. Nếu nói tình trạng trước kia không thể chắc chắn điều gì, thì giờ đây có thể yên tâm 1 chút. Và còn tin tốt nữa, là bệnh đã không còn tái phát nữa. Từ 2010 đến 2015, qua mấy lần tái khám, bệnh tình đều rất ổn định, có thể khống chế rất tốt.

  Như hiện nay (năm 2018), đã 11 năm qua, sức khỏe ông Hoàng Thanh Lượng rất tốt. Trong cuộc sống, ông rất chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, ăn uống, và còn kiên trì rèn luyện thân thể, đi bộ, bơi lội. Ông 59 tuổi ước mong của ông là được nhìn con cái từ từ trưởng thành, lấy vợ sinh con và sống yên vui hạnh phúc với vợ ông. Ông suy nghĩ chỉ cần tin tường, tương lai sẽ mở ra hy vọng cố gắng tiếp tục sống.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm