số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Bệnh nhân ung thư trực tràng ngoài 60 tuổi đã hồi phục sức khỏe tại Trung Quốc

Ông Nurdin đến từ Indonesia năm nay 60 tuổi, là một bệnh nhân ung thư trực tràng.

Ung thư,ung thư trực tràng,điều trị ung thư trực tràng,liệu pháp xâm lấn tối thiểu,điều trị can thiệp,Bệnh viện Ung thư St.Stamford

Ông Nurdin

Tháng 10 năm 2017, ông Nurdin phát hiện triệu chứng đi ngoài ra máu, đau đớn khó chịu, do đó ông đã đi kiểm tra tại Malaysia, kết quả phát hiện ông có một khối u tại đường ruột, và triệu chứng đi ngoài ra máu chứng tỏ rằng đường ruột của ông đã bị vỡ. Bác sĩ tại địa phương đề nghị ông lập tức phẫu thuật, ông vốn cho rằng kỹ thuật điều trị của Malaysia tiên tiến hơn Indonesia, có thể được điều trị bằng các phương pháp khác ngoài phẫu thuật và hóa xạ trị nên ông mới tới Malaysia ngay từ đầu. Kết quả khi bác sĩ đưa ra cho ông phương án điều trị duy nhất chính là phẫu thuật cắt bỏ, ông đã cân nhắc về vấn đề tuổi tác của mình và những rủi ro khó có thể chịu đựng được trong quá trình phẫu thuật, vì vậy nên ông đã từ chối.

Cơn ác mộng giống như đám mây đen phủ kín toàn bộ gia đình, tất cả mọi người đều không thể tin vào sự thật này. Mọi người trong nhà đều động viên ông và tích cực tìm kiếm các phương pháp điều trị. Chính vào lúc này, ông Nurdin được biết, vào năm 2015 ông có một người cháu mắc ung thư hạch, sau khi tới điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford đã có hiệu quả rất tốt, ông dường như đã thắp lên một tia hy vọng.

Do đó ông Nurdin và người nhà đã lên mạng tìm kiếm về bệnh viện ung thư tại Trung Quốc, tìm hiểu được kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu của Bệnh viện Ung thư St.Stamford, được biết bệnh viện có văn phòng đại diện tại Medan Indonesia, ông và người nhà đã tới văn phòng đại diện để tìm hiểu tình hình, “Khi đến văn phòng đại diện tại Medan, bác sĩ đã tư vấn trực tuyến rất tỉ mỉ và giải thích rõ ràng với tôi về phương án điều trị cũng như nguyên lý của kỹ thuật điều trị, điều này đã giúp tôi không còn lo lắng, do đó tôi rất tự tin đối với việc ra nước ngoài điều trị lần này.” Ông Nurdin nhớ lại thời gian đầu khi mới mắc bệnh.

Ung thư,ung thư trực tràng,điều trị ung thư trực tràng,liệu pháp xâm lấn tối thiểu,điều trị can thiệp,Bệnh viện Ung thư St.Stamford

Ông Nurdin và các y bác sĩ

Tháng 12 năm 2017, sau khi chịu đựng sự giày vò của việc đi ngoài ra máu và đau đớn, ông Nurdin đã cùng với người nhà đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford. Bác sĩ đã tiến hành hội chẩn đa chuyên khoa đối với bệnh tình của ông. Thông thường phương án điều trị bằng hóa chất toàn thân là phổ biến nhất, nhưng các tác dụng phụ của hóa chất toàn thân quá rõ rệt. Hơn nữa khối u nằm tại một cơ quan tương đối khó điều trị như trực tràng càng làm tăng sự khó khăn trong điều trị, cân nhắc cùng tuổi tác của ông Nurdin, cuối cùng các bác sĩ đã đưa ra phương án điều trị gồm can thiệp nút mạch và Đông Tây y kết hợp.

So sánh với hóa trị toàn thân truyền thống, điều trị can thiệp trực tiếp đưa thuốc hóa chất vào trong lòng động mạch khối u, nồng độ thuốc có thể cao hơn gấp 10 lần, không gây tổn hại tới tế bào khỏe mạnh, hiệu quả tại chỗ cao, rất ít tác dụng phụ. Kết hợp cùng với các thuốc Đông y dạng truyền dịch, có thể triệt để tiêu diệt những tế bào ung thư tàn dư, đồng thời tăng cường miễn dịch cho người bệnh, giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả trong điều trị ung thư.

Khi được hỏi về hiệu quả điều trị, ông Nurdin đã xúc động chia sẻ: “Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là sau khi điều trị xong 2 lần nút mạch, triệu chứng đau đã giảm đi rõ rệt, việc đi ngoài ra máu cũng dần không còn nữa”. Bác sĩ Vương Tăng Hải là người điều trị chính cho ông cũng cho biết “Trước mắt ông Nurdin đã điều trị bằng 4 lần can thiệp nút mạch và 2 lần miễn dịch sinh học, lần tái khám này, từ kết quả CT, MRI và nội soi đều cho thấy khối u đã hoàn toàn biến mất, và cũng không có dấu vết tái phát của ổ bệnh. Sau này bệnh nhân chỉ cần đi tái khám định kỳ là được.”

Ông Nurdin tươi cười và nói: “Trước mắt sức khỏe tôi rất tốt, tôi rất hài lòng với hiệu quả điều trị, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, cảm ơn ông trời đã phù hộ, cũng cảm ơn các y bác sĩ tại đây đã mang lại cho tôi kỹ thuật điều trị tiên tiến và dịch vụ chu đáo. Dù chúng tôi vượt đường xa ra nước ngoài điều trị nhưng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại đây thực sự đã khong làm tôi thất vọng. Các y bác sĩ và các kỹ thuật điều trị đều rất tốt, phòng bệnh thoải mái, bệnh viện này có thể cho 100 điểm.”

Đồng thời, ông Nurdin cũng dành những lời chúc phúc cho các bệnh nhân ung thư khác, mong tất cả các bệnh nhân đều có thể được điều trị kịp thời và đạt được hiệu quả điều trị giống như ông để một lần nữa lại được khỏe mạnh.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm