số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Sinh mệnh quý giá- Cảm ơn sự chăm sóc của các bạn

Ông Ưu, bệnh nhân đến từ Indonesia, cách đây 1 tháng bỗng phát hiện cơ thể giảm cân nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân vì sao, ăn uống giảm sút, ngoài ra còn có hiện tượng đầy hơi và đau bụng. Vì thế ông Ưu đến bệnh viện tại địa phương để chụp CT, kết quả kiểm tra cho thấy, ông Ưu bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan, sau khi điều trị được nửa tháng, những kết quả kiểm tra của bệnh viện vẫn cho thấy khối u không có nhiều biến chuyển rõ ràng. Tuy nhiên ông Ưu và gia đình vẫn không từ bỏ bất kỳ một cơ hội chữa trị nào, tiếp tục tìm những bệnh viện khác với những phương pháp điều trị tốt hơn.

Tình cờ, ông Ưu và gia đình biết đến Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu là bệnh viện ung thư được quốc tế hóa, để được điều trị thêm, ông Ưu và gia đình đã qua văn phòng của bệnh viện tại Indonesia để đặt lịch hẹn, đến Quảng Châu Trung Quốc điều trị ung thư gan.

Khi đến Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, các y tá đã giúp ông Ưu làm các thủ tục, và sắp xếp phòng bệnh cho ông, các y bác sỹ và phiên dịch đã đến tận phòng bệnh để tìm hiểu bệnh tình của ông, đồng thời tiến hành các khâu kiểm tra. Sau khi thực hiện một loạt các xét nghiệm kiểm tra, các bác sỹ đã căn cứ theo kết quả để chỉ định hướng điều trị bệnh ung thư gan cho ông. Các bác sỹ đã chọn phương pháp can thiệp kết hợp với phương pháp miễn dịch, sau phẫu thuật tinh thần của ông đã có những cải thiện rõ rệt.


Các y tá luôn chăm sóc cẩn thận và chu đáo chế độ ăn uống hằng ngày, cuộc sống và thể chất cho ông Ưu, luôn quan tâm đến bệnh tình và nhu cầu của ông. Thế nhưng vì bệnh ung thư gan quái ác nên ông Ưu đã qua đời vào ngày 14, các y bác sỹ vô cùng đau buồn và thương tiếc. Gia đình ông Ưu muốn cảm ơn những ngày tháng được bệnh viện chăm sóc và điều trị, đã gửi đến tập thể y bác sỹ tầng 7 và chủ nhiệm Jiao Yan phong bao để bày tỏ lòng biết ơn của họ, vì tấm chân tình khó từ chối nên các nhân viên đành phải nhận phong bì ấy và đưa lại cho bệnh viện. Cùng ngày lãnh đạo của Bệnh viện đã đến gửi trả lại phong bì cho người nhà ông Ưu, đồng thời bày tỏ: Công việc của tập thể y bác sỹ là mang đến cho bệnh nhân ung thư hy vọng và tình yêu, sự khen ngợi và khẳng định của các bạn chính là động lực để chúng tôi không ngừng tiến bước, hôm nay và mai sau Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu vẫn sẽ luôn hướng tới mục tiêu này để phát triển.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm