số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ung thư gan tái phát, từ chối phẫu thuật, lựa chọn đúng đắn

  Bệnh nhân ROMARICO PACIANO GONZALES đến từ Philippin trước nay sức khỏe luôn rất tốt, nhưng năm ngoái cảm thấy đau phần bụng nên đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ địa phương đã kiểm tra và phát hiện túi mật của ông có vấn đề, những tưởng chỉ là chuyện nhỏ, nhưng 1 thời gian sau khi phẫu thuật cắt bỏ túi mật, lại bắt đầu đau lại. ROMARICO PACIANO GONZALES lại đến bệnh viện để kiểm tra lại lần nữa, nhưng kết quả lần này khiến ông và gia đình không thể ngờ, ung thư gan giai đoạn 2, bác sĩ khuyên ông nên làm phẫu thuật, ông đã nghe theo bác sĩ tiến hành phẫu thuật tại Malaysia, phẫu thuật rất đau đớn, và còn để lại nhiều di chứng, như bị lãng trí, mờ mắt, nhưng có thể cắt bỏ được khối u.

  Cứ tưởng chịu đựng đau đớn trong phẫu thuật thì sẽ hết bệnh, tuy nhiên chỉ là hạnh phúc ngắn ngủi. Nửa năm sau, ung thư gan tại tái phát. Bác sĩ cho biết, ông có thể chỉ còn nửa năm thời gian. Bác sĩ chỉ nói ngắn ngủi 1 câu, nhưng ROMARICO PACIANO GONZALES không tin, nghĩ rằng mình phải sống lâu hơn. Vì vậy, ông tích cực tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh khác. ROMARICO PACIANO GONZALES có 1 người cháu đã điều trị ung thư tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu, kết quả điều trị rất tốt, có bằng chứng sống này, ông đã quyết định đến văn phòng đại diện tại Manila để tìm hiểu.

  Tại văn phòng đại diện Manila, tôi được biết bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện ung thư đạt chuẩn JCI của Mỹ, có 18 kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chủ chốt điều trị ung thư, nhất là các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không phải dùng dao phẫu thuật, mang lại hiệu quả điều trị cao, ít tác dụng phụ. Đã rất sợ làm phẫu thuật, nên ông đã quyết định đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tiếp nhận các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

  Được sự đồng hành của con gái, ngày 11/10/2015, ROMARICO PACIANO GONZALES đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu. Đoàn chuyên gia MDT đầu tiên tiến hành kiểm tra chi tiết cho ông, qua phân tích và hội chẩn, quyết định phác đồ điều trị cho ông đợt đầu: liệu pháp can thiệp kết hợp liệu pháp dao lạnh.

  Lúc ở Philippin, ROMARICO PACIANO GONZALES chưa nghe nói đến liệu pháp can thiệp hay liệu pháp dao lạnh., nên trước khi thực hiện, vẫn luôn rất băn khoăn, được bác sĩ y tá nhẫn nại, ân cần giải thích, những thắc mắc và lo lắng đều tan biến. Trong quá trình điều trị, liệu pháp can thiệp hay liệu pháp dao lạnh đều không gây đau đớn cho ông, sau khi điều trị, ông chỉ cảm thấy hơi mệt, nhưng cũng không thấy phát sinh bất kỳ tác dụng phụ nào. Những triệu chứng đau đớn lúc trước đều đã không còn nữa.

  Đến ngày 26/11, ROMARICO PACIANO GONZALES tiến hành đợt điều trị thứ 2, ông cho biết, trong quá trình thực hiện liệu pháp dao lạnh, không có một chút cảm giác đau đớn, cả quá trình điều trị rất nhẹ nhàng. Sau khi điều trị, cũng không xảy ra tác dụng phụ. Đây chính là sự khác biệt giữa bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu và các bệnh viện ở Philippin. ở Philippin, sau phẫu thuật, cơ thể rất yếu, chỉ có thể nằm trên giường bệnh, vết thương mổ rất đau.

  Để tăng cường hiệu quả điều trị ROMARICO PACIANO GONZALES thực hiện đợt điều trị thứ 3, trước mắt, khối u của ROMARICO PACIANO GONZALES đã bị hoại tử 60%. Bác sĩ phụ trách của ông cũng cho biết, hy vọng hiệu quả điều trị cao hơn trong những lần điều trị tiếp theo.

  ROMARICO PACIANO GONZALES cũng muốn động viên những bệnh nhân ung thư khác: Trong quá trình điều trị không được bỏ cuộc, kiên trì và tin tưởng, giữ vững tinh thần tích cực phối hợp điều trị.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm