số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cảm ơn Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cứu mạng sống của tôi

Ung thư gan, Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu , liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh , liệu pháp vi sóng, liệu pháp miễn dịch sinh học , hóa trị, tới Trung Quốc điều trị ung thư

RIFIN WINATA OEI

RIFIN WINATA OEI, 65 tuổi, tới từ Jakarta Indonesia, năm 2013 bị chẩn đoán ung thư gan tại Penang Malaisia. Hồi tưởng lại quá trình lâm bệnh, RIFIN WINATA OEI nói: Hối hận. Bởi vì không ngủ ngon, mỗi ngày RIFIN WINATA OEI đều dựa vào bia rượu để đi vào giấc ngủ, 20 năm ngày nào cũng vậy. Thực ra bệnh của RIFIN WINATA OEI là có thể theo dõi, đầu năm 2013 anh phát hiện mình bị teo gan khi kiểm tra ở Bắc Kinh, lúc đó bác sĩ khuyên anh cần ngừng uống rượu. Tuy nhiên, RIFIN WINATA OEI không hề để ý lời cảnh cáo của bác sĩ, về Indonesia, anh vẫn uống rượu hàng ngày như cũ. Sau này, vùng gan của anh bắt đầu xuất hiện các cơn đau, anh ấy vẫn không để tâm, tiếp tục uống rượu. Cuối cùng, trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, RIFIN WINATA OEI phát hiện mắc ung thư gan.

Lúc chẩn đoán chính xác, thể tích khối u của RIFIN WINATA OEI vẫn còn rất nhỏ, bác sĩ tại Penang khuyên anh nên tiến hành phẫu thuật để điều trị. Lúc đó bác sĩ giải thích chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, nhưng sau khi phẫu thuật anh mới biết đó là phẫu thuật cắt gan. Sau phẫu thuật, RIFIN WINATA OEI cảm giác cơ thể bị thiếu mất một phần, không thể đi bộ lâu, cũng không cầm được vật nặng. Sau phẫu thuật 9 tháng, khối u ở gan của RIFIN WINATA OEI tái phát, do đó anh lại làm phẫu thuật cắt gan. Hai lần cắt bỏ gan không giúp RIFIN WINATA OEI thoát khỏi căn bệnh ung thư gan, sau lần phẫu thuật thứ hai, bệnh ung thư gan của RIFIN WINATA OEI vẫn tái phát.

Ung thư gan, Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu , liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh , liệu pháp vi sóng, liệu pháp miễn dịch sinh học , hóa trị, tới Trung Quốc điều trị ung thư

RIFIN WINATA OEI và vợ

Sau hai lần phẫu thuật cắt bỏ gan, cơ thể của RIFIN WINATA OEI ngày càng yếu, không cách nào ăn ngủ bình thường được. Anh nghe nói, mắc phải căn bệnh ung thư gan là hết cách chữa rồi, nên càng tuyệt vọng. Bạn bè người thân khuyên anh đi Indonesia, Singapo điều trị, nhưng anh nghĩ không thể chữa khỏi nên từ chối. Sau đó, trời không tuyệt đường sống của người, trong lúc RIFIN WINATA OEI và người nhà tuyệt vọng nhất, bạn bè giới thiệu anh tới Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu. Đúng lúc Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tổ chức hội thảo tại Jakarta, một bệnh nhân ung thư gan giai đoạn 4 cũng lên chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư của mình. Dưới sự động viên của con gái và vợ, RIFIN WINATA OEI quyết định thử một lần nữa, tới Quảng Châu điều trị ung thư.

Lúc nhập viện, RIFIN WINATA OEI đã rất yếu , không thể đi lại, chỉ có thể ngồi xe lăn,anh ấy vốn nặng 65 cân nhưng do không thể ăn uống được, chỉ còn 37 cân, mỗi ngày chỉ có thể dựa vào truyền dinh dưỡng. Bởi vì bệnh tình nguy cấp, các chuyên gia đa khoa của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu mau chóng lập cho anh một phác đồ điều trị hệ thống, đầu tiên là tiến hành điều trị bảo vệ gan cho RIFIN WINATA OEI, sau đó thực hiện liệu pháp Ozone và liệu pháp dao lạnh. Sau lần điều trị thứ nhất, bác sĩ lại cho RIFIN WINATA OEI thực hiện liệu pháp can thiệp, liệu pháp miễn dịch sinh học, hóa trị tổng hợp.

Ung thư gan, Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu , liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh , liệu pháp vi sóng, liệu pháp miễn dịch sinh học , hóa trị, tới Trung Quốc điều trị ung thư

Vợ chồng RIFIN WINATA OEI và y tá

Sau nhiều lần điều trị, khối u ở gan của RIFIN WINATA OEI đã thu nhỏ từ 13cm còn 4cm, có thể đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ bình thường. RIFIN WINATA OEI vui vẻ nói với chúng tôi, trước khi tới Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị, RIFIN WINATA OEI không thể đi lại, ăn uống được, ý nghĩ tiêu cực không muốn ra ngoài. Sau khi điều trị khí sắc đã tốt hơn nhiều, có thể đi lại, ăn ngon miệng, thể trọng cũng tăng trở lại như bình thường, tâm trạng cũng lạc quan hơn, muốn ra ngoài nhiều hơn. Sau khi trở về Indonesia, rất nhiều bạn bè của RIFIN WINATA OEI tới thăm anh ấy, nhìn thấy anh khỏe lại đều cảm thấy rất kinh ngạc và khó tin, ai ai cũng hỏi anh điều trị ở đâu. Đối với những người tỏ thái độ nghi ngờ, RIFIN WINATA OEI nói bản thân anh chính là một minh chứng. Trước đây bác sĩ ở Penang nói RIFIN WINATA OEI chỉ còn sống được 3-6 tháng, nhưng nay đã một năm qua đi, sức khỏe RIFIN WINATA OEI ngày một tốt hơn. Từ một người tuyệt vọng, sau điều trị đã tìm lại được hi vọng sống.

Được phỏng vấn, RIFIN WINATA OEI chia sẻ : “ Mắc bệnh ung thư, đừng hoảng sợ, nếu thực muốn điều trị, hãy tới Bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu , tới đây là lựa chọn đúng đắn, tôi cũng không hiểu biết nhiều, may mắn duyên phận cho tôi tới đây, cảm ơn Bệnh viện ung thư St. Stamford Quảng Châu đã cứu mạng tôi, cảm ơn các bác sĩ phụ trách điều trị cho tôi: chủ nhiệm Hoàng Đức Lương và bác sĩ Hồ Doanh.” Ngoài ra, RIFIN WINATA OEI còn cổ vũ các bệnh nhân ung thư khác: “ Tôi đã thành công, kiên trì đối phó với ung thư, đừng sợ, hãy cố lên, hi vọng tất cả các bệnh nhân mắc ung thư đều giống tôi, các bạn đừng sợ.”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm