số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp can thiệp giúp teo nhỏ khối u gan, lấy lại cuộc sống khỏe mạnh

Anh Lương, là 1 doanh nhân Việt Nam. Năm 2011, trong 1 lần tình cờ khám sức khỏe, phát hiện mắc bệnh ung thư gan, khối u đã được 5x4cm, chỉ số ung thư rất cao, tâm trạng bi quan và không tin vào sự thực trước mắt, cảm thấy cuộc sống của mình coi như chấm hết, cứ nghĩ mình rất khỏe mạnh, không có triệu chứng gì, ăn uống bình thường, tập thể dục thể thao đều đặn, làm sao mắc bệnh ung thư. Người nhà cũng rất đau buồn và lo lắng, cầu vái tứ phương đông y, nam y đều muốn anh Lương thử. Nhưng anh vẫn kiên trì từ chối vì muốn tìm được phương pháp chữa trị hiện đại và tốt hơn. Trong 1 lần tình cờ đọc báo giới thiệu rất cặn kẽ về bệnh viện Ung Thư St. Stamford và các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư, và cũng biết được bạn bè có người đã từng điều trị tại đây và có hiệu quả, anh cảm thấy mình như có niềm hy vọng mới. Anh Lương cũng liên hệ với văn phòng đại diện và hội chẩn từ xa với các bác sĩ chuyên gia ung thư của bệnh viện và quyết định qua Trung Quốc điều trị.

Tháng 6/2011, anh Lương qua đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford, nhanh chóng được đoàn chuyên gia MDT của bệnh viện kiểm tra, hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị: Liệu pháp can thiệp kết hợp liệu pháp miễn dịch sinh học. Khi mới đến anh luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ nhưng sau khi điều trị, sức khỏe đã ổn định, có thể ăn uống trở lại bình thường và không còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Sau đợt điều trị này anh Lương trở về Việt Nam, và tái khám tại Việt Nam phát hiện khối u đã teo nhỏ hơn 1 nửa, chỉ số ung thư đã trở về bình thường, điều này làm anh Lương rất vui mừng, nhưng vì công việc quá bận rộn, nên anh Lương không trở lại bệnh viện Ung Thư St. Stamford, tự thiết lập 1 lối sống lành mạnh cho riêng mình, không hút thuốc, uống rượu, luyện tập thể thao đều đặn, mỗi năm đều tái khám, khối u đã bị hoại tử, không còn phát triển và tái phát.

Ung thư gan, ung thư dạ dày, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Đến năm 2016, tức là qua 5 năm sau, trong lần tái khám gần nhất phát hiện khối u mới cũng tại gan, vì vậy không cần suy nghĩ, anh Lương đã quyết định trở lại bệnh viện. Lần này dự tính em trai anh Lương đi cùng để chăm sóc, nhưng trước khi đi bị đau bụng đột ngột, đưa vào bệnh viện kiểm tra thì phát hiện ung thư dạ dày giai đoạn đầu. Vì bản thân đã chữa trị qua ở bệnh viện Ung Thư St. Stamford, thấy rằng bệnh tình có chuyển biến tốt nên anh Lương quyết định đưa em trai cùng qua đây chữa trị. Đợt này qua anh Lương được thực hiện liệu pháp can thiệp và liệu pháp cấy hạt phóng xạ, sức khỏe rất tốt. Em anh Lương vì là ung thư dạ dày giai đoạn đầu nên thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 1 phần dạ dày, và chờ cho vết thường khô hẳn thì sẽ thực hiện hóa trị cục bộ khối u. Vốn dĩ là em qua chăm sóc cho anh, nhưng hiện giờ là anh Lương vốn có thể xuất viện nhưng vẫn ở lại để chăm sóc cho em trai. Em gái của anh Lương cũng qua để chăm sóc cho anh em mình, cũng vì muốn phòng ngừa ung thư nên đã thực hiện liệu pháp miễn dịch sinh học tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford. Một nhà 5 anh em, thì 3 anh em đã tin tưởng vào bệnh viện Ung Thư St. Stamford, vì theo như lời em trai của anh Lương: anh trai mình đã điều trị ở đây, hiệu quả điều trị rất tốt, nên tụi mình cũng tin tưởng và quyết định chọn bệnh viện này để điều trị.

Ấn tượng của anh Lương khi lần đầu đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford chính là dịch vụ phục vụ rất tận tình chu đáo, nhớ lại 5 năm trước khi lần đầu bước xuống sân bay, vì không biết tiếng và vẫn còn lơ ngơ thì đã thấy nhân viên và phiên dịch viên bệnh viện đang chờ sẵn và đón về tận bệnh viện, phòng bệnh cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng và còn có giỏ trái cây trong phòng bệnh dành cho anh Lương, khiến anh rất cảm động và ấm áp, anh Lương cũng nói bệnh viện Ung Thư St. Stamford là bệnh viện tốt nhất mà anh đã từng đi qua.

Nói đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford là nói đến thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tình của toàn thể y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện, tập thể bác sĩ bệnh viện nhất là Giáo sư Bành Hiểu Xích mỗi ngày đều đến thăm bệnh và hỏi han sức khỏe khiến anh Lương rất cảm động và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng giao phó cho bác sĩ nơi đây. Anh Lương có tình cảm đặc biệt sâu nặng với bệnh viện vì đây là nơi anh Lương được tái sinh lần nữa.

Ung thư gan, ung thư dạ dày, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Anh Lương cũng muốn chia sẻ đến các bệnh nhân ung thư khác lời động viên: “Chúng ta đừng tuyệt vọng, đến với bệnh viện Ung Thư St. Stamford, các thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao, các bác sĩ nhiệt tình chăm sóc, chúng ta sẽ vượt qua được bệnh tật và sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng hơn”. Chúng ta hãy cùng chúc phúc cho anh Lương và em trai anh Lương sớm ngày bình phục.

Ung thư gan, ung thư dạ dày, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm