số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị xâm lấn tối thiểu mang lại cuộc sống mới cho bệnh nhân ung bướu Việt Nam

Ông Võ Văn Hoa năm nay 55 tuổi, là người Bình Thuận – Việt Nam, mắc ung thư gan nguyên phát giai đoạn 3. Tháng 7 năm 2019 ông Võ Văn Hoa đã tiến hành điều trị hai lần can thiệp nút mạch và dao Nano tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford , hiệu quả điều trị tốt, trước mắt khối u đã hoàn toàn biến mất, bệnh tình ổn định.

Ông Võ Văn Hoa

Không muốn phẫu thuật, từ chối phương án điều trị của bệnh viện địa phương

Ông Võ Văn Hoa là trụ trì của một ngôi chùa tại Bình Thuận, gia đình ba anh chị em đều đã xuất gia, gia đình ông là gia đình được trọng vọng tại địa phương. Ông yêu thích nền văn hóa chữ Hán, biết viết thư pháp tiếng Trung, có thể giao tiếp bằng tiếng phổ thông đơn giản.

Tháng 6 năm 2019, ông Võ Văn Hoa xuất hiện triệu chứng sốt nhẹ do liên tục mệt mỏi, kèm theo triệu chứng đau tức vùng thượng vị phải, đau đầu… còn bị ảnh hưởng tới các dây thần kinh trên mặt, vùng dưới cằm và quanh miệng có cảm giác tê bì đau nhức. Tiếp theo đó, ông Võ Văn Hoa đã tới bệnh viện tại địa phương để thăm khám, kiếm tra chụp CT vùng bụng, bước đầu chẩn đoán ung thư tế bào gan, xơ gan. Bệnh viện tại địa phương đề nghị phẫu thuật nhưng ông từ chối việc mổ phanh, cũng lo lắng về các rủi ro và nhiễm trùng sau phẫu thuật, vậy nên ông đã từ chối phương án điều trị của bác sĩ Việt Nam.

Cơ duyên đến với ông khi một đệ tử của ông đã tìm hiểu được một bệnh viện chuyên khoa ung bướu rất có uy tín từ một người thân ruột thịt của mình – Bệnh viện Ung thư St.Stamford nơi người thân họ đã được điều trị rất hiệu quả, khối u hiện nay đã hoàn toàn biến mất. Đệ tử của ông đã giới thiệu với ông ngôi chùa này, nói với ông rằng không cần phải mổ phanh cũng có thể điều trị ung thư rất hiệu quả, và giới thiệu với ông các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu mới nhất. Ưu thế của kỹ thuật điều trị “không cần mổ phanh” này đã khiến ông Võ Văn Hoa rất uqna tâm, ông đã nhanh chóng tới văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh của bệnh viện, dưới sự giúp đỡ của các nhân viên văn phòng đã thuận lợi tới được Quảng Châu.

Ông Võ Văn Hoa và người nhà

Điều trị xâm lấn tối thiểu đa mô thức đã giúp ông có được cuộc sống mới

Tháng 7 năm 2019, ông Võ Văn Hoa đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Trước khi nhập viện, do liên tục sốt cao dẫn đến viêm phổi, bệnh viện đã quyết định áp dụng phác đồ điều trị chống viêm trước cho ông. Sau khi kết thúc việc điều trị chống viêm, dựa vào tình hình bệnh cụ thể của ông, đội ngũ chuyên gia đa chuyên khoa MDT đã hội chẩn và đưa ra phương án điều trị xâm lấn tối thiểu đa mô thức dành cho ông.

Lần đầu tiên nằm viện, ông Võ Văn Hoa đã lần lượt điều trị bằng các phương pháp xâm lấn tối thiểu như can thiệp nút mạch, dao Nano. Bác sĩ điều trị chính cho ông Võ Văn Hoa giới thiệu: “Can thiệp nút mạch là phương pháp làm cắt đứt nguồn cung dinh dưỡng cho tế bào ung thư, ức chế quá trình sinh trưởng của khối u, giảm nguy cơ di căn của khối u, cho tới khi tiêu diệt triệt để tế bào ung thư. Còn dao Nano là một kỹ thuật tiêu hủy khối u hoàn toàn mới, thông qua kim điện cực giải phóng xung mạch cao áp xuyên qua lớp màng tế bào, hình thành các lỗ thủng Nano không phục hồi, phá vỡ lớp màng tế bào, từ đó phá vỡ tổ chức tế bào ung thư khiến tế bào hoại tử. Cực kỳ phù hợp với các bệnh nhân không muốn điều trị bằng phương pháp truyền thống thậm chí không nhạy cảm với điều trị bằng hóa xạ trị như ông Võ Văn Hoa”. Nói tới quá trình điều trị, ông Võ Văn Hoa chia sẻ: “Do không cần mổ phanh, nên mỗi lần điều trị bằng xâm lấn tối thiểu đều kết thúc trong vòng nửa tiếng. Khi điều trị bằng can thiệp nút mạch tôi không hề cảm thấy cảm giác khó chịu nào, ngày thứ hai là đã có thể xuống giường đi lại. Dao Nano là phương pháp điều trị cần phải gây mê toàn thân, không hề có cảm giác gì hết. Sau hai lần điều trị bằng xâm lấn tối thiểu, kích thước khối u đã giảm đi đáng kể, sức khỏe của tôi cũng tốt hơn trước rất nhiều.”

Được biết, trươc skhi nhập viện, khối u trong cơ thể ông Võ Văn Hoa có kích thước 70x60mm. Sau khi điều trị bằng can thiệp nút mạch và dao Nano, kích thước khối u đã giảm còn 22x16mm, sau lần điều trị can thiệp thứ 2, khối u tại gan cảu ông Võ Văn Hoa về cơ bản đã biến mất, triệu chứng đau đầu, sốt cao hay ảnh hưởng thần kinh mặt đều đã được giải quyết, tình hình sức khỏe trước mắt ổn định.

Ông Võ Văn Hoa và nhân viên y tế

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư

Sau khi mắc ung thư, để tìm kiếm phương pháp điều trị tốt hơn, ông Võ Văn Hoa đã tới rất nhiều bệnh viện. Ông nói: “Trong số tất cả các bệnh viện tôi từng thấy, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu là bệnh viện hiện đại và tiên tiến nhất. Ở đây có nhân viên y tế tận tâm, họ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, cho dù sáng trưa hay tối, chỉ cần bệnh nhân yêu cầu là họ lập tức xuất hiện, và có thể xử lý yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.” Để tỏ lòng cảm ơn, ông Võ Văn Hoa đã viết tặng rất nhiều bài thơ dành cho các nhân viên y tế của bệnh viện.

Sau khi trở về Việt Nam, ông Võ Văn Hoa đã chia sẻ cho rất nhiều người bệnh Việt Nam về quá trình chống ung thư của mình. Do gia đình ông rất được trọng vọng, nhiều bệnh nhân Việt Nam đã nhờ ông giúp đỡ tìm kiếm bệnh viện phù hợp để điều trị. Để nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận được việc điều trị tốt hơn, ông Võ Văn Hoa đã giới thiệu cho họ Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu.

Ông Võ Văn Hoa cho rằng: “Bị mắc ung thư thì đừng trở nên tiêu cực quá, các cảm xúc tiêu cực sẽ khiến bệnh của bạn trở nên nặng hơn. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, tốt nhất nên điều trị thật sớm, hơn nữa phải tìm ra bệnh viện phù hợp nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, vì càng điều trị sớm, thì tỉ lệ điều trị khỏi càng cao

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm