số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Công nghệ điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến điều trị ung thư gan hiệu quả

 Anh Tjiu Jefry đến từ Indonesia, 47 tuổi, là một doanh nhân thành đạt, sở hữu một nhà máy riêng và có một gia đình hạnh phúc. Anh hài lòng với cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn mỗi ngày.

Tjiu Jefry

Bước ngoặt xảy ra vào tháng 7/2015, khi anh Tjiu Jefry có triệu chứng đau dạ dày, anh đã đến bệnh viện ở Jakarta để kiểm tra và được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan. Nhớ lại khoảnh khắc khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, anh Tjiu Jefry rất bối rối và sợ hãi. Mặc dù anh đã bị viêm gan mạn tính trước đây, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ biến chứng thành ung thư gan. Các thành viên trong gia đình cũng rất lo lắng cho anh. Tuy nhiên, một người lạc quan như Tjiu Jefry nhanh chóng lấy lại tinh thần và bắt đầu hành trình tìm cách điều trị ung thư.

Khi còn đang do dự có nên điều trị tại một bệnh viện địa phương ở Indonesia thì em trai anh Tjiu Jefry đã đề nghị anh đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford để điều trị. Anh ta làm việc trong ngành bảo hiểm y tế, thông qua thông tin của khách hàng mà biết đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford. Nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư đã chọn bệnh viện này và họ đều nói rằng bệnh viện này điều trị ung thư rất hiệu quả.

Vào ngày 31 tháng 7 năm 2015, anh đã đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford cùng với vợ. Ngày hôm sau khi kiểm tra tại bệnh viện, kết quả cho thấy Khối u có kích thước khoảng 10*8*10cm và chỉ số AFP của khối ung thư gan lên đến 3887ng/ml. Nhóm chuyên gia đa chuyên khoa MDT đã lên phác đồ điều tri cho anh bằng phương pháp điều trị can thiệp, điều trị vi sóng kết hợp liệu pháp ozone.

Ngay sau lần can thiệp đầu tiên, chỉ số AFP của khối u đã giảm xuống hơn 100ng/ml, mặc dù cũng có một số tác dụng phụ, chẳng hạn như chướng bụng, nôn mửa, ăn không ngon v.v. Anh chia sẻ có thể do anh ấy đã quá lo lắng khi đang điều trị. Tuy nhiên, lần điều trị tiếp theo đã tốt hơn, và sau lần điều trị can thiệp thứ ba anh cảm thấy rõ ràng rằng cơ thể đã được cải thiện. Bây giờ, khi tiến hành điều trị, tâm trạng của anh Tjiu Jefry được thư giãn hoàn toàn và các tác dụng phụ của điều trị không còn nữa. Đến nay, anh đã thực hiện tổng cộng 6 lần trị liệu can thiệp, 2 lần cắt bỏ vi sóng và 4 lần điều trị bằng ozone. Tình trạng thể chất hiện tại rất tốt, chỉ số AFP của khối u giảm từ 3887 ng/ml xuống còn 11,5 ng/ml, tình trạng sức khỏe ổn định.

Anh rất biết ơn các bác sĩ và y tá của Bệnh viện Ung thư St.Stamford, anh Tjiu Jefry nói rằng các nhân viên y tế rất chuyên nghiệp và dịch vụ của bệnh viện rất tốt, đặc biệt là dịch vụ đưa đón bệnh nhân tận nơi của bệnh viện. Đồng thời, anh cũng cảm ơn Chúa vì có được sự quan tâm và khuyến khích và hỗ trợ từ gia đình. Anh rất vui vì những nỗ lực của mình đã thấy kết quả, anh khuyến khích các bệnh ung thư khác rằng: " Tin vào bác sĩ, tin vào Chúa và hợp tác với dội ngũ y bác sĩ của bệnh viện để điều trị, chắc chắn sẽ đánh bại ung thư!"

Anh Tjiu Jefry chụp ảnh cùng các nhân viên bệnh viện

Khi nói về những thay đổi trong cuộc sống, anh Tjiu Jefry nhắc về một số thay đổi trong công việc của mình. Sau khi bị bệnh, bản thân không thể tự điều hành công ty như lúc bình thường, phải cần dến sự giúp đỡ của các cộng sự. Mặc dù không cần phải quá lo lắng về các vấn đề của công ty, nhưng nó vẫn có một chút tác động. Anh Tjiu Jefry hy vọng rằng sức khỏe của bản thân ngày càng tốt hơn và sớm trở lại trạng thái cũ để tiếp tục công việc và cuộc sống bình thường. Chúng tôi cũng xin chúc mừng chúc anh ấy!

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm