số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cảm ơn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đã giúp tôi có thể quay trở lại trường học

Ung thư, u lympho Hogkin, điều trị can thiệp nút mạch, điều trị dao lạnh, điều trị cấy hạt phóng xạ, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Muhammad Fakhri Muslim

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu: Kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiệu quả

Tháng 10 năm 2017, Muhammad cảm thấy tức ngực không rõ nguyên nhân, đi kiểm tra bằng chụp cắt lớp CT tại bệnh viện cho kết quả ở phổi có hai khối u, kích thước lần lượt là 5cm và 2cm, bác sĩ chẩn đoán u trung thất và đề nghị cậu nhập viện điều trị. Kết quả kiểm tra khiến Muhammad và người nhà đều rất bàng hoàng, nhưng họ không hề sợ hãi, vì từ năm 2014, cô của Muhammad cũng đã được chẩn đoán ung thư mũi giai đoạn 4, sau khi điều trị 2 lần bằng xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, hiện giờ đã thành công xuất viện, khối u tới giờ vẫn chưa hề có biểu hiện tái phát. “So sánh với bệnh viện tại Indonesia, mọi phương diện tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu như sinh thiết, điều trị hay môi trường nằm viện đều tiên tiến, khoa học và có hiệu quả hơn!” Lời khuyên của cô khiến cho Muhammad càng củng cố lòng tin ra nước ngoài điều trị ung thư.

Ung thư, u lympho Hogkin, điều trị can thiệp nút mạch, điều trị dao lạnh, điều trị cấy hạt phóng xạ, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Muhammad và các nhân viên y tế

Điều trị can thiệp + Cấy hạt phóng xạ khiến tôi không còn sợ hãi U lympho Hogkin

Ngày 30 tháng 11 năm 2017, Muhammad cùng với mẹ của mình đã đến Quảng Châu, khi xuống khỏi máy bay, họ đã thuận lợi đi tới bệnh viện bằng xe đưa đón đã chờ đợi sẵn của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Hiện đại Quảng Châu.

Đội ngũ chuyên gia đa chuyên khoa MDt của bệnh viện đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra toàn diện cho Muhammad, kết quả cho thấy đó là U Lympho Hogkin điển hình, đối với bệnh tình của Muhammad, đội ngũ MDT đã đề ra phương án điều trị gồm “Can thiệp nút mạch + Cấy hạt phóng xạ”, do trước khi ra nước ngoài, cô của cậu đã chia sẻ những kinh nghiệm do đích thân cô tới đây điều trị bằng xâm lấn tối thiểu, cộng với sự giải thích tỉ mỉ cặn kẽ trong suốt quá trình điều trị của bác sĩ chủ trị Hu Ying, Muhammad không hề cảm thấy sợ hãi và lo lắng đối với việc điều trị can thiệp.

“Bác sĩ truyền thuốc vào chỗ đùi tôi, ngoài việc thấy hơi nóng, tôi không có cảm giác gì khác. Sau khi điều trị ngoài cảm thấy hơi buồn nôn, cũng không có tác dụng phụ gì khác, đồng thời cũng cảm thấy bớt tức ngực, cả người nhẹ nhõm đi rất nhiều”. Sau một tuần, Muhammad tiến hành điều trị cấy hạt phóng xạ vào khối u trung thất, sau khi điều trị, cậu cảm thấy cơ thể mình như đã hồi phục lại trạng thái bình thường, còn có thể đi thăm thú quanh Quảng Châu, người ngoài nhìn vào không hề biết được đó lại có thể là một bệnh nhân U Lympho Hogkin vừa chiến đấu cùng bệnh tật. Trước khi xuất viện, Muhammad được bác sĩ điều trị cho biết: Kết quả cắt lớp cho thấy khối u đã teo nhỏ rõ rệt, bệnh tình cũng đã được khống chế hiệu quả, sau này chỉ cần định kỳ quay lại tái khám là được. Đối với việc này, Muhammad cảm thấy vô cùng biết ơn bác sĩ điều trị và bệnh viện.

Ung thư, u lympho Hogkin, điều trị can thiệp nút mạch, điều trị dao lạnh, điều trị cấy hạt phóng xạ, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu

Muhammad và mẹ

Từ biệt ung thư, ôm trọn cuộc sống

Cuộc sống sau khi xuất viện của Muhammad Fakhri luôn ngập tràn hy vọng, “Tôi sẽ quay trở lại trường để học tập, sống thật tốt, như vậy mới không phụ lòng những người thân và bạn bè cũng như các nhân viên y tế tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu đã tận tâm chăm sóc tôi trong suốt thời gian qua.” Muhammad chia sẻ.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm