số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Chỉ trong vòng hai tháng, phương pháp xâm lấn tối thiểu đã loại bỏ khối u 6 cm ở bệnh nhân u lympho không Hodgkin

u lympho không Hodgkin,liệu pháp điều trị u lympho không Hodgkin,liệu pháp can thiệp,liệu pháp cấy hạt phóng xạ,liệu pháp ozone,liệu pháp tự nhiên,Bệnh viện ung thư St.Stamford

Anh LEE LOI YU

YEE LOI YU, đến từ Malaysia, là một bệnh nhân mắc u lympho không Hodgkin.

Ngày 8 tháng 3 năm 2019, đây là lần thứ ba YEE LOI YU đến Bệnh viện ung thư St.Stamford, kết quả tái khám khiến anh vô cùng mừng rỡ, kết quả CT khoang miệng cho thấy khối u gần như tiêu biến. “Lần thứ nhất đến, phía mặt bên phải của tôi có khối u khoảng 6cm (do khối u ở khoang miệng gây nên), nhưng bây giờ gần như không còn nhìn thấy nữa, lựa chọn tới đây điều trị là quyết định đúng đắn của tôi.” Anh YEE LOI YU chia sẻ.

Tháng 10 năm 2018, anh YEE LOI YU vì có một răng bị lung lay nên đã đi nhổ răng, sau khi nhổ cái răng thứ hai, xuất hiện tình trạng sưng và chảy máu. Sau đó, nướu bị sưng, vì vậy anh đã đi khám chuyên khoa, kết quả sinh thiết cho thấy anh bị ung thư hạch. "Khi bác sĩ nói với tôi rằng tôi bị ung thư, tôi đã rất ngạc nhiên, chỉ là đi nhổ hai cái răng, tại sao bây giờ lại thành mắc ung thư?”, khi anh YEE LOI YU nhận được kết quả sinh thiết, cả người lặng đi. Người nhà anh cũng rất đau lòng khi nghe được tin dữ này, nhưng sau khi mọi người lấy lại bình tĩnh đã quyết định đi tìm mọi phương pháp điều trị ở khắp nơi.

u lympho không Hodgkin,liệu pháp điều trị u lympho không Hodgkin,liệu pháp can thiệp,liệu pháp cấy hạt phóng xạ,liệu pháp ozone,liệu pháp tự nhiên,Bệnh viện ung thư St.Stamford

Trong thời gian đợi các kết quả kiểm tra khác, vợ của anh YEE LOI YU đã được bạn bè giới thiệu và biết tới Giám đốc Yang Zhihong của Văn phòng đại diện của Bệnh viện ung thư St.Stamford tại Penang. Qua lời giới thiệu của Giám đốc Yang, vợ anh YEE LOI YU không chỉ hiểu về 18 kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu như can thiệp, cấy hạt phóng xạ, dao lạnh... của Bệnh viện ung thư St.Stamford, để người bệnh có nhiều sự lựa chọn hơn trong điều trị. Không những vậy còn hiểu thêm về cả dịch vụ đưa đón miễn phí tại sân bay, khi vừa xuống tới sân bay liền có thể đi thẳng về bệnh viện, không cần phải vất vả tìm kiếm đường đi tới bệnh viện. Đồng thời, em gái của anh YEE LOI YU cũng tìm kiếm những thông tin liên quan tới Bệnh viện ung thư St.Stamford qua trạng kênh internet, nhìn thấy rất nhiều các bệnh nhân đã điều trị thành công. Những thông tin này đã giúp anh LEE LOI YU tìm thấy tia hy vọng, chính vì vậy anh đã quyết định tới Quảng Châu - Trung Quốc điều trị ung thư.

Ngày 20 tháng 1 năm 2019, anh LEE LOI YU đã cùng em gái tới Bệnh viện ung thư St.Stamford. Dựa trên tình trạng bệnh của anh, đội ngũ MDT của bệnh viện đã hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị: liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp ozone và liệu pháp tự nhiên.

“Ngày thứ ba khi tới bệnh viện, tôi bắt đầu tiến hành điều trị can thiệp, sau đó tới điều trị bằng phương pháp cấy hạt phóng xạ, sau 5 ngày cấy hạt phóng xạ, khối u của tôi bắt đầu thu nhỏ lại, tiếp tới là liệu pháp tự nhiên và liệu pháp ozone, còn có thuốc đông y bảo vệ gan.” Anh LEE LOI YU nói: “Những liệu pháp điều trị này đều không cần mổ phanh, cho nên tôi không có chút sợ hãi nào và khi điều trị cũng rất thoải mái, sau điều trị cũng không có xuất hiện tác dụng.”

u lympho không Hodgkin,liệu pháp điều trị u lympho không Hodgkin,liệu pháp can thiệp,liệu pháp cấy hạt phóng xạ,liệu pháp ozone,liệu pháp tự nhiên,Bệnh viện ung thư St.Stamford

Tới nay, sau khi trải qua điều trị đa mô thức bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, khối u 6 cm trong khoang miệng dần biết mất, nếu trước đó anh chỉ có thể ăn thức ăn dạng lỏng, thì bây giờ anh đã có thể ăn chút thức ăn cứng, bệnh tình cũng đã được khống chế.

“Nhìn thấy hiệu quả điều trị của tôi tốt như vậy, mọi người đều rất vui mừng, nhất là người mẹ đã 84 tuổi của tôi, và thực ra bà vẫn luôn là người lo lắng cho tôi nhất.” Nhắc tới người mẹ đã 84 tuổi của mình, anh cảm thấy vô cùng áy náy, anh không hy vọng rằng mẹ mình đã lớn tuổi như thế rồi, lại phải vì anh mà lo lắng không yên, cho nên trong thời gian điều trị, anh rất tích cực phối hợp điều trị với bác sĩ, hy vọng sớm ngày bình phục.

u lympho không Hodgkin,liệu pháp điều trị u lympho không Hodgkin,liệu pháp can thiệp,liệu pháp cấy hạt phóng xạ,liệu pháp ozone,liệu pháp tự nhiên,Bệnh viện ung thư St.Stamford

Ảnh chụp chung của anh LEE LOI YU và bác sĩ Lin Jing

Trong thời gian tư vấn, anh LEE LOI YU nhìn thấy rất nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn IV sau điều trị, tình trạng bệnh cũng đã được khống chế, bởi vậy mà anh càng có niềm tin hơn trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư. Anh LEE LOI YU chia sẻ với chúng tôi, khi còn trẻ anh cũng đã tới Trung Quốc một lần, nhưng lần này tới chữa bệnh, anh phát hiện Trung Quốc đã thay đổi rất nhiều, kỹ thuật điều trị cũng vô cùng tiên tiến, từ đó khiến anh càng tràn đầy niềm tin. Cuối cùng, anh cũng động viên những bệnh nhân ung thư khác, không nên từ bỏ, cũng không nên tự tạo áp lự cho bản thân, cần phải bình tĩnh đối diện với nó, và phải có niềm tin đối với bản thân.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm