số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cũng sẽ có 1 con đường Thượng Đế dành cho bạn

 Tôi là Fathur Rahman Bin Oemar, đến từ Indonesia. Năm 1992, tôi bị chẩn đoán có khối u trên phần mặt, đã thực hiện 1 số liệu trình điều trị. Nhưng đến năm 1998, tôi bị chẩn đoán là ung thư mang tai, khi biết được tin này, cảm thấy cuộc sống mình chỉ còn lại 1 mảng đen tối, giống như là ngày tận thế đã đến. Tôi tự hỏi tại sao? Tại sao Thượng Đế lại an bài một số phận bi thảm cho tôi thế này?

 Đồng thời, trong lúc biết mình không còn sức khỏe, kinh tế của tôi cũng bắt đầu xuất hiện vấn đề, sự nghiệp bị chặn đứng, tiền hàng cũng không thu về được, tất cả đều mất trắng. Mặc dù kinh tế suy thoái, nhưng tôi vẫn muốn tìm cách chữa trị ung thư hiệu quả nhất.

 Tôi đến bệnh viện ở Indonesia làm 4 cuộc phẫu thuật cắt bỏ. Năm 1998, khối u của tôi bắt đầu phát triển lớn dần, tôi đã gặp được 1 vị giáo sư ở Millan, tất cả các cuộc điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị đều đã thực hiện qua, nhưng sau khi điều trị, khối u của tôi cũng không có chuyển biến gì, mà còn phát triển ngày một to ra. Tôi cảm thấy mờ mịt và hỏi bác sĩ tại sao tôi đã làm nhiều liệu trình vậy mà vẫn không có kết quả, vậy tôi còn có thể sử dụng những cách điều trị gì?

 Không ngờ là bác sĩ lại nói rằng tôi không cần phải chữa trị nữa, chỉ có thể ngồi đợi cái chết đến. Vì vậy đến năm 2003, khối u của tôi lại tái phát, tôi cũng không muốn đi chữa nữa, và bác sĩ cũng đã bỏ cuộc rồi.

 Do ở Indonesia không có 1 bệnh viện nào nhận tôi nữa vào điều trị, tôi chỉ còn cách nằm đợi chết, không thể làm được việc gì khác, và kinh tế khó khăn, nhìn người khác cười, tôi chỉ âm thầm khóc, tôi là người đạo Hồi, tôi luôn cho rằng Thượng Đế sẽ giúp đỡ tôi, cho tôi 1 con đường sáng sủa.

 Quả nhiên, đến năm 2007, tôi nhìn thấy bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu trên báo, tôi đã cảm nhân được 1 tia ánh sáng, nhưng cũng không dám hy vọng nhiều, vì bác sĩ Indonesia đã cho rằng bệnh của tôi đã hết cách chữa. Lúc này, kỳ tích xuất hiện rồi, tất cả bạn bè đều đến giúp đỡ tôi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị. Khi đến nơi, phần đầu của tôi đã không thể cử động, vì khối u đã to bằng bàn tay, đau đớn như bị chích điện vậy.

 Sau khi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, tôi nói với bác sĩ Trịnh, bác sĩ hãy giúp tôi cắt bỏ khối u này. Bác sĩ Trịnh nói: anh cứ từ từ, ngoài phẫu thuật cắt bỏ ra, chúng tôi còn có phương pháp điều trị ung thư tốt hơn. 2 ngày sau, bác sĩ Trịnh kiến nghị tôi thực hiện liệu pháp dao lạnh.

 Quá trình thực hiện liệu pháp dao lạnh không quá 30 phút, tôi cũng không cảm nhận được gì khác. Cũng có thể do ở Indonesia tôi đã làm quá nhiều phẫu thuật và hóa xạ trị, nên cơ mặt đã không còn cảm giác nữa rồi, mặt cũng bị lõm xuống, sau điều trị, mắt tôi không thể mở ra được, lúc nói chuyện cũng rất khó khăn. Thế nhưng 3 ngày sau, tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, có thể tự mình ra ngoài dạo vòng Quảng Châu. Khoàng 10 ngày sau, tôi lại tiếp tục thực hiện liệu pháp cấy hạt phóng xạ, ngoài việc phải gây mê có đau 1 chút, cũng không có cảm giác nào khác. Sau đó, tôi trở lại Indonesia, khoảng 1 tháng sau thì có kết quả điều trị. Đầu tôi có thể cử động lại. Sau đó, tôi trở lại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu thực hiện liệu pháp miễn dịch, 1 năm sau lại thực hiện liệu pháp quang động lực, đến khoảng 1 năm sau, khối u của tôi bắt đầu teo nhỏ lại, lại 1 năm nữa trôi qua, phần mặt tôi đã hoàn toàn hồi phục về bình thường.

 Năm 2011, tôi trở lại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tái khám, bác sĩ nói với tôi, anh lần này đến để di du lịch được rồi, sức khỏe của anh đã không còn vấn đề nữa.

 Về sau, tôi lại đến Quảng Châu, nhưng lần này đến là đưa 1 người bạn của tôi đến đây điều trị, thuận tiên đi du lịch. Lúc trước, bác sĩ ở Indonesia đã tuyên bố tôi chỉ còn thời gian 3-6 tháng. Tôi rất sợ chết. Nhưng bây giờ, chết đối với tôi mà nói không còn đáng sợ nữa. Tôi nghĩ mỗi 1 bệnh tật đều sẽ có cách trị nó. Mỗi 1 người mắc bệnh ung thư, không cần phải lo lắng, nhất định sẽ có cách điều trị, nhất định phải có niềm tin, Thượng Đế sẽ giúp đỡ bạn, sẽ mở ra 1 con đường dành cho bạn.

 Hiện nay, Fathur Rahman Bin Oemar không chỉ sống rất khỏe mạnh, mà còn có thể trở lại với công việc, bản thân là 1 người luật sư, ký giả, dẫn đầu các cuộc biểu tình, thành viên câu lạc bộ bóng đá, đại sứ chương trình từ thiện chống ung thư, …và cũng đã có trang web riêng của mình.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm