số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

BINAS SALOME GONZALE: điều trị ung thư, tôi lựa chọn điều trị tại Bệnh viện ung thư St.Stamford

Tôi tên là BINAS SALOME GONZALE, đến từ Philppine, năm nay 64 tuổi. Tháng 3 năm 2017, tôi được chuẩn đoán mắc u thần kinh nội tiết biệt hóa cao, di căn tới gan, phổi, xương và vùng xương chậu. Sau khi điều trị 18 tháng tại Bệnh viện ung thư St.Stamford bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, hiện tại tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư!

u thần kinh nội tiết,điều trị ung thư,Bệnh viện ung thư St.Stamford,liệu pháp xâm lấn tối thiểu,liệu pháp vi sóng,liệu pháp can thiệp,cấy hạt phóng xạ

BINAS SALOME GONZALE

Đầu năm ngoái, tôi thường xuyên cảm thấy đau nhức ở vùng thắt lưng. Bản thân là một bác sĩ, tôi liền nhận thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, vậy nên tôi liền tới Malaysia để kiểm tra. Kết quả siêu âm cho thấy trong gan của tôi có khối u to có kích thước 9.4*7.5*7.0cm, để biết tính chất khối u, ngay sau đó tôi đã làm sinh thiết, kết quả sinh thiết cho thấy đó là khối u ác tính và khối u này cũng không phải là khối u nguyên phát. Để có kết quả chính xác hơn, tôi đã tới khám nhiều bác sĩ khác nhau, nhưng mãi vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chuẩn xác nhất. Còn đối với khối u lớn ở gan, các bác sĩ ở Philippine đã đưa ra lời khuyên là phẫu thuật kết hợp với xạ trị, nhưng là một bác sĩ tôi rõ hơn ai hết, ở độ tuổi của mình việc phẫu thuật nguy hiểm như thế nào, trong lúc vô vọng, tôi đã chọn điều trị bằng hóa chất. Nhưng chỉ một lần điều trị hóa chất đã khiến sức khỏe của tôi suy giảm rõ rệt, cho nên tôi quyết định tìm tới những phương pháp điều trị tiên tiến hơn.

Sau đó tôi đã có theo dõi trang Facebook của Bệnh viện ung thư St.Stamford, vừa hay cũng có hai bệnh nhân ung thư cũng giới thiệu này bệnh viện này cho tôi. Bọn họ đã tiếp nhận điều trị ung thư tại viện đồng thời hiệu quả điều trị cũng rất tốt. Bệnh viện ung thư St.Stamford là bệnh viện hợp tác giữa Trung Quốc và Singapore, ngoài phương pháp hóa xạ trị truyền thống và phẫu thuật ra, còn có các phương pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến như liệu pháp CAR-T, dao nano, can thiệp, dao lạnh, vi sóng. So với các phương pháp điều trị truyền thống, phương pháp xâm lấn tối thiểu chỉ tạo ra vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao, khôi phục nhanh, cho nên tôi quyết định tiếp nhận điều trị tại đây.

u thần kinh nội tiết,điều trị ung thư,Bệnh viện ung thư St.Stamford,liệu pháp xâm lấn tối thiểu,liệu pháp vi sóng,liệu pháp can thiệp,cấy hạt phóng xạ

BINAS SALOME GONZALE và bác sĩ điều trị chính Lin Jing

Trung tuần tháng 4 năm 2017, tôi đã cùng người nhà tới bệnh viện điều trị. Bởi vì trước đó tôi đã điều trị một lần hóa trị, nên khi đó sức khỏe của tôi tương đối yếu, chóng mặt, người đau nhức, không thể đi lại trong thời gian dài. Sau khi nhập viện, tôi đã làm lại một loạt các xét nghiệm. Bởi vì không biết khối u nguyên phát ở vị trí nào, nên đội ngũ MDT của bệnh viện quyết định trước tiên sẽ điều trị bằng liệu pháp vi sóng để tiêu diệt khối u tại gan, đồng thời lấy tế bào để làm sinh thiết. Kết quả sinh thiết cuối cùng xác nhận tôi mắc u thần kinh nội tiết biệt hóa cao, đồng thời di căn gan, phổi, xương và vùng xương chậu. Nghĩ tới việc bản thân bị di căn nhiều nơi, đội ngũ MDT của bệnh viện đã đưa ra phác đồ điều trị đa mô thức: áp dụng liệu pháp vi sóng cho khối u di căn ở gan, liệu pháp cấy hạt phóng xạ cho khối u di căn ở vùng xương chậu, liệu pháp can thiệp cho khối u di căn gan phổi và xương. Khi tiếp nhận đợt điều trị đầu tiên, tôi không có chút lo lắng nào, tôi tin tưởng đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, tin tưởng kỹ thuật điều trị ở đây, tin tưởng rằng đây là sự sắp xếp mà Thượng Đế trao cho tôi.

Trải qua đợt điều trị, tôi cũng không phải chịu tác dụng phụ nghiêm trọng. Vùng thắt lưng cũng không còn quá đau đớn, có thể tự do vận động trong thời gian dài, tinh thần thoải mái hơn! Mỗi tháng tôi đều đi tái khám định kỳ, kết quả kiểm tra cho thấy khối u trong cơ thể tôi đã không còn hoạt động, tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư!

Tôi muốn nói với những bệnh nhân ung thư khác, chuyện chiến đấu với bệnh ung thư không phải là chuyện ngày một ngày hai, thái độ lạc quan, sự ủng hộ động viên của gia đình và bạn bè, bệnh viện tốt và phương pháp điều trị phù hợp là yếu tố rất quan trọng đối với những bệnh nhân ung thư như chúng ta. Điều may mắn là, tại Bệnh viện ung thư St.Stamford tôi đã tìm được phương pháp điều trị tốt nhất, hơn nữa đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng rất thân thiện và tốt bụng. Nếu như các bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị tốt hơn, có thể tới Bệnh viện ung thư St.Stamford, ở đây bạn có thể lựa chọn kỹ thuật điều trị chống ung thư tiên tiến hơn, đồng thời hiệu quả điều trị mang lại cũng rất tốt!

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm