số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị bằng phương pháp tổng hợp, bệnh nhan ung thư lưỡi lại có thể nếm được các mùi vị

Thượng đế đã tạo ra loài người vào ngày thứ 6, Người đã cho loài người tất cả các giác quan để con người cảm nhận vạn vật bên ngoài, ví dụ như mắt để nhìn, tay để sờ, tai để nghe, mũi để ngửi, lưỡi để nếm... Chỉ cần một trong các giác quan này bị tổn thương thì sự giao tiếp giữa con người với vạn vật bên ngoài sẽ gặp trở ngại.

Bà Luo là người Manila, Philippin, bà cũng giống những người bình thường khác, sống một cuộc sống bình thường, an nhàn. Thế nhưng bệnh tật giống như một cơn bão mang theo những cơn gió bệnh, làm xáo trộn cuộc sống an bình này. Bà Luo đã phát hiện ra lưỡi của mình đã không còn nhạy bén như trước nữa, hơn nữa nó sưng ngày càng to, phía trên còn có một lớp màu vàng nhạt khá dày, lúc đầu bà Luo cũng không mấy để ý. Ai ngờ, sau đó, vết sưng ở lưỡi ngày càng nghiêm trọng, khiến cho bà nói không rõ lời, ăn uống cũng gặp khó khăn, ăn vào không cảm nhận được mùi vị của thức ăn. Thấy sự khác thường ở lưỡi của bà, người nhà bà rất lo lắng, nhanh chóng đưa bà đến bệnh viện ở địa phương để kiểm tra, kết quả ban đầu là bà đã bị ung thư lưỡi. Cũng nghĩ đến trình độ điều trị ở địa phương, người nhà bà không ngại mạo hiểm đã quyết định vượt ngàn dặm xa đưa bà đến Bệnh viện ung bướu Quảng Châu để điều trị.

Sau khi bà Luo và người nhà bà đến Quảng Châu, Bệnh viện ung bướu Quảng Châu đã tiếp đón rất chu đáo. Khi đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, các chuyên gia ung bướu đã tiến hành kiểm tra tổng thể cho bà Luo, chẩn đoán bà bị ung thư lưỡi, cần được điều trị ngay. Thông qua hội chẩn, các chuyên gia quyết định điều trị ung thư lưỡi cho bà Luo bằng phương pháp tổng hợp quang động lực + hóa trị xâm nhập + cấy hạt phóng xạ 125I, những phương pháp điều trị này có đặc điểm là đều để lại vết thương nhỏ, chính xác, trúng tâm bệnh, hiệu quả tốt. Trải qua một thời gian được điều trị và chăm sóc tận tình của các y bác sĩ, khối u ung thư lưỡi của bà Luo đã thu nhỏ rõ rệt, ăn uống và vị giác đã hồi phục lại bình thường, bệnh tình đã được khống chế rất tốt, chất lượng cuộc sống từ đó cũng được nâng cao rõ rệt. Không lâu sau, khối u của bà Luo đã hoàn toàn không còn nữa, bà đã ra viện trong trạng thái rất khỏe mạnh.

Quang động lực lần 1


Hóa trị xâm nhập lần 2


Cấy hạt phóng xạ 125I lần 3

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm