số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Sự tin tưởng và nhẫn nại sẽ giúp sức cho việc điều trị

bệnh bạch cầu cấp tính ,điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch, Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Khi mới đến phòng bệnh , ông Trương Trì Quang (ANWAR SURYADI) cùng con trai là anh Lý đang bận rộn thu xếp hành lý,đợi đến buổi trưa là có thể lên đường về nhà . Ông Trương Trì Quang đã 70 tuổi, khi biết tin phải trả lời phỏng vấn ,ông đặc biệt bộ trang phục chỉnh tề. Tinh thần ông khá tốt, nụ cười luôn hiện trên khuôn mặt, hoàn toàn không nhận ra được ông là bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu cấp tính.

Nhớ lại quá trình phát bệnh,ông Trương Trì Quang tâm sự rằng,thực ra ông ấy cảm thấy rất may mắn. Ngoài việc toàn thân mệt mỏi, ông hoàn toàn không có phát sốt, xuất huyết và những triệu chứng khác. Ông Trương Trì Quang cảm thấy thời gian mệt mỏi kéo dài, và ông nhận ra rằng sức khỏe ông đang gặp vấn đề. Và sau khi ông đến bệnh viện tiến hành xét nghiệm máu, kết quả xét nghiệm cho thấy số lượng bạch cầu trong cơ thể ông thấp hơn bình thường.Sau các bước xét nghiệm, bác sĩ đã chuẩn đoán ông mắc bệnh máu trắng cấp tính. Với người yêu thích thể thao như ông Trương Trì Quang đây, hoàn toàn không thể tin rằng là mình sẽ mắc phải căn bệnh này. Tuy ông không biết rõ về bệnh máu trắng , nhưng sự lo lắng của người nhà ,ông nhận ra được rằng tình trạng sức khỏe ông không hề nhẹ , ông quyết định tìm đến các bác sĩ và các phương pháp điều trị tốt nhất.Sau khi được biết ông Trương Trì Quang đang mắc bệnh bạch cầu cấp tính, bạn bè ông đều khuyên ông nên trực tiếp đến Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu để điều trị , và người bạn này lúc trước cũng đã điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu,và đạt được hiệu quả tốt trong việc điều trị.Ngoài ra, ông Trương Trì Quang trên nhiều tờ báo đều thấy những thông tin giới thiệu về Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu. Cùng với sự giới thiệu từ bạn bè và những thông tin trên mặt báo,làm cho ông có thêm lòng tin về Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu, như vậy ông quyết định trực tiếp đến Trung Quốc điều trị căn bênh ung thư của mình.

bệnh bạch cầu cấp tính ,điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch, Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Sau khi nhập viện, các bác sĩ sắp xếp ông Trương Trì Quang tiến hành các thủ tục xét nghiệm cần thiết, và căn cứ các kết quả mới nhất, các bác sỹ giải thích tỷ mỹ tình trạng bệnh của ông, và căn cứ vào đó lập ra 1 phương pháp điều trị tốt nhất . Ông Trương Trì Quang cho rằng, đối với bệnh nhân mà nói , thời gian lúc này là cả mạng sống, và ông rất hài lòng với Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu đã nhanh chóng xác định được phương pháp điều trị ,không kéo dài thời gian ảnh hưởng đến việc điều trị. Trong thời gian nhập viện,ông luôn nghe theo lời của bác sỹ,và ông luôn tin tưởng tuyệt đối vào Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu . Ông cho biết , “đối với các phương pháp điều trị của bác sỹ, tôi hoàn toàn tin tưởng,và cũng không hỏi quá nhiều,tôi luôn nhẫn nại trong quá trình điều trị. Thực tế đã chứng minh sự tin tưởng và nhẫn nại của tôi đã đổi lại kết quả tốt .” Tuy là đã tiếp nhận 5 lần liệu pháp can thiệp động mạch,nhưng cơ thể ông Trương Trì Quang không có triệu chứng gì bất thường và tác dụng phụ. So với lúc trước cơ thể ông luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi và không có sức,sau khi điều trị bằng liệu pháp can thiệp động mạch, và giờ đây ông cảm thấy cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn,trạng thái và tinh thần đều khỏe khoắn hơn.

bệnh bạch cầu cấp tính ,điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch, Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Ông còn nhắc đến , trước khi quyết định đến Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu , ông đã lo lắng rất nhiều,quan trọng nhất là việc trao đổi qua ngôn ngữ.Nhưng sau khi nhập viện,nhân viên phiên dịch luôn theo sát bên cạnh ông và trong khoảng thời gian ngắn ông cảm thấy rất yên tâm. Ông còn nói thêm rằng,cách phục vụ của tập thể y bác sỹ của bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu rất tốt, và kỹ thuật điều trị đều rất tiên tiến. Thực ra , khi đến bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu, ông Trương Trì Quang ngoài việc điều trị ông còn cùng con trai mình leo núi Bạch Vân, tham quan đại lộ Bắc Kinh,du ngoạn thành phố mới Chu Giang ,và còn nhiều danh lam thắng cảnh khác nữa. Trong thời gian ông Trương Trì Quang nằm viện ,con trai ông anh Lý đã cùng các bệnh nhân và nhân viên y tế ở mỗi tầng để thiết lập một mối quan hệ tốt, ông Trương Trì Quang tâm sự, những ngày điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu ông cảm thấy rất thoải mái.

bệnh bạch cầu cấp tính ,điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch, Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Do sắp được về nhà, tâm trạng ông Trương Trì Quang cảm thấy rất tốt, ông còn nhắc đến, người nhà và bạn bè đều đang đợi ông trở về. Sau khi về đến nhà, ông phải tận hưởng cuộc sống , khi có cơ hội ông rất muốn được đi khắp đại giang nam bắc ở Trung Quốc. Đồng thời, ông còn có lời khuyên đến các bệnh nhân ung thư khác rằng “với những bạn bất hạnh khi gặp căn bệnh ung thư,nên đến bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu điều trị, và luôn hy vọng mọi người luôn có được một sức khỏe tốt ”. Và tại đây, chúc ông Trương Trì Quang luôn duy trì được sức khỏe tốt.

Bài trước:NULL

Bài sau:NULL

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm