số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Cám ơn Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã cho tôi cơ hội tái sinh

Ung thư phổi, điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu

Ung thư phổi ập đến, như gặp phải địch thủ truyền kiếp

“Sức khỏe tôi trước đây rất tốt, có thể mang vác đồ nặng hơn 50kg mà không thấy mệt, cũng không bao giờ nghĩ rằng mình có thể bị mắc căn bệnh này.” Kinh doanh hơn 30 năm với các loại trứng dinh dưỡng, ông Huỳnh Cửu không thể lý giải được vì sao mình mắc bệnh. Mặc dù vậy sau khi mắc bệnh, ông vẫn rất tích cực phối hợp với bác sĩ điều trị, hiện tại gặt hái được kết quả tốt.

Ông Huỳnh Cửu vẫn còn nhớ như in vào một ngày của tháng 11 năm 2012 ông tự nhiên thấy chóng mặt, ông chỉ nghĩ là bệnh cũ tái phát do ông có tiền sử bệnh cao huyết áp hơn 10 năm nay, theo kinh nghiệm nhiều năm, mỗi lần huyết áp tăng cũng đều kèm theo triệu chứng chóng mặt, tuy nhiên ông cũng không chủ quan, vẫn đến bệnh viện địa phương để kiểm tra. Bác sĩ cho ông biết, tim ông không được khỏe, phổi có vấn đề, và khuyên ông nên đi kiểm tra lại ở một bệnh viện lớn khác, đến lúc này ông đã bắt đầu thấy lo lắng và bất an.

Ông Cửu cùng vợ đi bệnh viện lớn để làm xét nghiệm kiểm tra, tại đây ông được chẩn đoán là ung thư phổi giai đoạn cuối, kích thước khối u ác tính trong phổi đã to gần bằng quả trứng gà. Khi nhận được kết quả này, vợ ông đã bị sốc nặng, tâm trạng tuyệt vọng không thể ăn ngủ, còn ông khi đó đã rơi vào tình trạng ý thức mơ hồ không tỉnh táo, kèm theo sức khỏe yếu, thể trọng sụt giảm nhanh tới gần 20kg, đi lại khó khăn phải có vợ hoặc con gái dìu mới đi được. Sợ ông Huỳnh Cửu nếu biết tin sẽ suy sụp không thể gượng dậy được, lúc đầu vợ ông giấu không cho ông biết sự thật về tình trạng bệnh của mình.

Đến với Hiện Đại, không phụ kỳ vọng

Gia đình ông Huỳnh Cửu bắt đầu tìm kiếm phương pháp điều trị tốt nhất cho ông, hỏi thăm khắp các bệnh viện ung bướu tại địa phương. Cháu gái ông Huỳnh Cửu lúc đó đang công tác tại văn phòng Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tại Campuchia, vốn đã khá tường tận đối với những kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ y tế của bệnh viện, đồng thời cũng có bạn đã được điều trị kết quả rất tốt ở đây. Nghe theo sự góp ý của cháu gái, ông Huỳnh Cửu đã nhanh chóng quyết định đến Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị, tại đây với môi trường sạch sẽ của bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ tận tâm chăm sóc đã để lại cho ông ấn tượng sâu sắc.

Ông đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và được đội ngũ chuyên gia MDT của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu hội chẩn, thiết lập cho ông một phác đồ điều trị tổng hợp. Lần đầu khi điều trị bằng phương pháp Dao lạnh, ông có nôn ra một chút máu, nhưng sau 5 ngày, tinh thần tốt hơn trông thấy, đi đứng không cần người dìu đỡ, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn nhiều so với trước đây. Sau đó ông liên tục điều trị 5 lần phương pháp xâm lấn tối thiểu, khối u đã thu nhỏ. Thông qua sự chăm sóc tận tụy của vợ, thể trọng của ông nhanh chóng hồi phục như trạng thái ban đầu. Gia đình ông cuối cùng cũng thấy nhẹ lòng.

Lần trở lại Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu để tái khám, ông đã điều trị phương pháp miễn dịch sinh học và không có bất cứ phản ứng xấu nào. Thông qua bác sĩ kiểm tra tổng quát, kết quả rất tốt, khối u đã được khống chế, tình trạng rất ổn định. Thấy tình trạng sức khỏe chồng hồi phục tốt, vợ ông cũng yên tâm.

Ung thư phổi, điều trị xâm lấn tối thiểu, Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu

Cám ơn Hiện Đại đã giúp tôi tái sinh

Từ sau khi mắc bệnh, ông Huỳnh Cửu nghỉ hưu ở nhà nuôi cá trồng hoa. Ông kể sân thượng nhà ông có trồng hơn 100 cây hoa lan, ông rất thích nhìn hoa lan nở, hoa lan khoảng 3 – 4 tháng mới nở hoa một lần, mỗi dịp hoa nở, ông đều đem chậu hoa xuống trưng, hoa tàn mới đem trở lại lên sân thượng.

Ông Huỳnh Cửu mong chờ về nước gặp bạn bè uống trà trò chuyện, chia sẻ với họ tình hình khi ông điều trị ở Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, và những gì mắt thấy tai nghe khi ở Trung Quốc. Trước đây cũng nhờ ông chia sẻ, tình trạng sức khỏe một số người bạn của ôngcũng đã được cải thiện tốt. Hiện tại nằm cạnh phòng bệnh của ông là một người bạn cũng mắc bệnh ung thư do ông giới thiệu đến, sau khi điều trị tình trạng sức khỏe đã chuyển biến tốt hơn rất nhiều.

Ông Huỳnh Cửu nói: “ Rất cảm ơn những kỹ thuật điều trị tiên tiến của Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, đã cho tôi một cơ hội tái sinh! Tôi sẽ giới thiệu những dịch vụ tỉ mỉ và chu đáo của bệnh viện cho những bạn bè xung quanh. ”

Tháng 5 năm 2017, bác sĩ Vương Tăng Hải được mời tới Việt Nam tham gia tọa đàm chuyên đề ung thư, sau tọa đàm kết thúc, bác sĩ Vương đã đi thăm những bệnh nhân cũ từng điệu trị ung thư tại viện, trong đó thì có chú Hoa. Cả nhà chú Hoa đều rất nhiệt tình chào đón bác sĩ Vương, chú cho biết, hàng ngày, chú vẫn kiên trì tập thể dục, tình trạng sức khỏe và tinh thần đều rất tốt. 

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm