số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Willem Phương pháp điều trị ung thư phổi thích hợp đã giúp khối u của tôi thu nhỏ 3cm

Tôi là Willem, đến từ Hà Lan. Năm 2014, tôi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, không có sức lực nên đã tới bệnh viện để kiểm tra. Sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ nói tôi đã mắc bệnh ung thư phổi. Khi đó tôi đã không thể tiếp nhận tin xấu đến đột ngột này, tâm trạng cũng đầy u ám.

Bác sĩ tại Hà Lan đề nghị tôi điều trị bằng hóa trị toàn thân trong vòng 1 năm. Nhưng tôi biết hóa trị sẽ làm cơ thể suy yếu hơn và đi kèm theo nhiều tác dụng phụ nên đã từ chối thực hiện. Tình hình sức khỏe của tôi cũng ngày một kém. Trong lúc tôi đã gần tuyệt vọng thì tình cờ thấy được thông tin về Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu trên internet.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu khiến tôi cảm thấy hứng thú. Tôi đã tìm hiểu và biết được trong điều trị ung thư phổi, ngoại trừ hóa trị và xạ trị còn có liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, miễn dịch sinh học... So với hóa xạ trị, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có ít tác dụng phụ hơn, hồi phục nhanh hơn. Bởi vậy, tôi đã đến văn phòng đại diện của bệnh viện tại Malaysia để tư vấn và văn phòng đã sắp xếp để tôi tới Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu điều trị.

Tháng 6 năm 2015, tôi đến Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu. Khi tôi đến, tình trạng sức khỏe rất yếu, cảm giác như đã sắp gục ngã. Sau khi nhập viện, các bác sĩ nhanh chóng cho tôi làm các loại kiểm tra. Đoàn chuyên gia MDT của bệnh viện đã họp, thảo luận và quyết định cho tôi thực hiện liệu pháp dao lạnh + can thiệp + miễn dịch.

Lần đầu tiếp nhận liệu pháp dao lạnh, bác sĩ trực tiếp đưa thuốc vào người tôi từ sau lưng. Sau khi thực hiện, cơ thể của tôi cũng còn rất suy yếu, khoảng 3 - 4 ngày sau thì dần dần khỏe lên, sức lực cũng dần khôi phục. Lúc đó, tôi nghĩ rằng mình đã lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn.

ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, chẩn đoán ung thư phổi, triệu chứng ung thư phổi, liệu pháp xâm lấn tối thiểu, liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, bệnh viện ung bướu Quảng Châu

Ông Willem

Đến nay, tôi đã tiếp nhận 1 lần liệu pháp dao lạnh, 4 lần liệu pháp can thiệp, 1 lần miễn dịch sinh học. Bác sĩ nói khối u 5cm của tôi đã thu nhỏ còn 2cm. Sau khi biết tin, tôi rất mừng. Sự thật đã chứng minh lựa chọn của tôi là đúng đắn.

Ở đây, các bác sĩ, điều dưỡng, phiên dịch đều rất tốt, thân thiện như những người bạn, thường xuyên an ủi và khích lệ, ủng hộ tôi trên con đường chiến đấu chống ung thư. Rất cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, tôi sẽ tiếp tục cố gắng chiến đấu với ung thư, hi vọng những người bệnh ung thư khác cũng có thể tìm được đúng phương pháp điều trị giống như tôi.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm