số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp can thiệp, dao đông lạnh giúp bệnh nhân ung thư tái sinh

Bệnh nhân Kho Hadi Karno đến từ Surabaya, Indonesia, mắc bệnh ung thư phổi. Tháng 8 năm 2015, Kho Hadi Karno cảm thấy nửa người bên phải yếu, cả người như mất hết tinh thần, trí nhớ cũng bắt đầu có dấu hiệu kém đi, hay bị quên những việc mới xảy ra gần đây. Sau đó, gia đình đưa ông tới bệnh viện kiểm tra chi tiết, kết quả bị ung thư phổi, di căn hạch trung thất, di căn não. Bác sĩ tại địa phương nói, nếu không làm phẫu thuật ngay thì chỉ sống được 2 tháng nữa. Kết luận này thực sự khiến ông hoảng sợ, đau đớn, nhưng ông không bỏ cuộc, tiếp tục tìm kiếm phương pháp điều trị, hi vọng ngoài phương pháp phẫu thuật, vẫn còn biện pháp khác.

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu, ung thư phổi, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao đông lạnh

Bệnh nhân Kho Hadi Karno

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, ông được biết Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có thể điều trị ung thư không cần phẫu thuật mà bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Ông tới văn phòng ở Surabaya tư vấn chi tiết, tới ngày 02 tháng 9 năm 2015, cùng vợ và con sang Quảng Châu điều trị. Sau khi nhập viện, đoàn chuyên gia MDT đã đưa ra phác đồ điều trị cho ông gồm liệu pháp can thiệp kết hợp liệu pháp dao đông lạnh. Từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016, Kho Hadi Karno đã điều trị 6 lần, cơ thể ông hiện nay đã không còn đau, trí nhớ cũng tốt dần, tất cả vùng bệnh đều đã biến mất, chỉ số ung thư bình thường.

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu, ung thư phổi, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao đông lạnh

Bệnh nhân Kho Hadi Karno và vợ

Từ một bệnh nhân bị chẩn đoán chỉ sống được 2 tháng, sau 6 tháng điều trị, tình trạng sức khỏe của Kho Hadi Karno càng ngày càng chuyển biến tốt, trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ và y tá đã quan tâm chăm sóc chu đáo, chú ý tới mọi thay đổi chuyển biến của bệnh nhân, vợ và con trai luôn ở bên cho ông thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật. 

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu, ung thư phổi, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao đông lạnh

Vợ chồng bệnh nhân Kho Hadi Karno và bác sĩ Lâm Thanh chụp ảnh lưu niệm

Nhớ lại quãng thời gian gần đây, Kho Hadi Karno chia sẻ, kĩ thuật điều trị tiên tiến của Bệnh viện ung bướu Quảng Châu đã đem đến cho ông hi vọng từ trong bóng tối, mong rằng có thêm nhiều bệnh nhân ung bướu khác cũng sớm được tới đây điều trị, tôi tin rằng tất cả mọi người cũng sẽ giống như tôi ngày càng khỏe hơn, có thể chiến thắng bệnh ung thư”.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm