số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp can thiệp kết hợp liệu pháp dao lạnh, niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư phổi

TAN LEE HIONG đến từ Medan, Indonesia là một người phụ nữ hiện đại thành công trong sự nghiệp và có gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, khi nói đến mình bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi, cô đã không cầm được nước mắt. Thậm chí đến bây giờ, cô vẫn luôn nhớ cảm giác đau đớn khi nhắc đến thời khắc đó, cô luôn nghĩ rằng tại sao lại là mình?

Cuối năm 2015, TAN LEE HIONG bắt đầu có chút ho, cứ nghĩ rằng chỉ là căn bệnh thông thường, chỉ cần mua thuốc uống là sẽ khỏi. Chỉ là không thể ngờ rằng lần ho đó kéo dài đến nửa năm. Mắt thấy ho thời gian dài không khỏi, chồng cô đã đưa cô đến Penang, Malaysia để khám tổng quát, kết quả chụp CT đã làm cho cô giật mình: có 1 khối u 9cm trong phổi của cô, bệnh viện kiến nghị cô nên làm sinh thiết kiểm tra, kết quả thể hiện ung thư phổi giai đoạn 4, bác sĩ nói trước mắt ở Penang không có chuyên gia và kỹ thuật nào có thể điều trị khỏi cho TAN LEE HIONG, cô chỉ có thể về Indonesia điều trị, nhưng tại Indonesia cũng nói như vậy làm cho cô, một người phụ nữ của sự nghiệp và gia đình lần đầu tiên bị mất phương hướng, không biết nên làm thế nào, tìm đâu ra cách chữa bệnh và cũng không biết là có thể chữa khỏi không.

liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Qua nửa năm tìm kiếm cách chữa trị, trong 1 lần ngẫu nhiên, bác sĩ tại Indonesia khuyên TAN LEE HIONG qua Quảng Châu điều trị. Lúc đấy, TAN LEE HIONG và con trai đã đến văn phòng đại diện của bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu tại Indonesia đề tìm hiểu và tư vấn, biết được bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện chuyên điều trị ung thư, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến. Qua nhiều ngày đêm do dự, cô đã có được đáp án. TAN LEE HIONG đã quyết định sẽ đến đây để điều trị.

Ngày 30/5/2016, TAN LEE HIONG cùng với chồng mình đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu. Sau kiểm tra chi tiết, đoàn chuyên gia MDT đã đưa ra phác đồ điều trị cho cô: liệu pháp can thiệp kết hợp liệu pháp dao lạnh. Đợt điều trị thứ 1 thực hiện 2 lần liệu pháp can thiệp và 1 lần liệu pháp dao lạnh. Khi kết thức lần liệu pháp can thiệp thứ 1, dạ dày của TAN LEE HIONG có chút không thoải mái, nhưng khoảng 1 tuần sau đã trở lại bình thường, cũng không có chỗ nào khó chịu nữa, triệu chứng ho cũng không còn. Sau khi thực hiện xong liệu pháp dao lạnh, TAN LEE HIONG càng cảm thấy rõ ràng sức khỏe mình có chuyển biến tốt. Sau khi kết thúc 2 đợt điều trị, kết quả CT thể hiện khối u phổi của TAN LEE HIONG đã teo nhỏ lại. Điều này giúp cho cô càng cảm thấy tự tin hơn. Lần này là đợt điều trị thứ 3 tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, mới vừa thực hiện xong liệu pháp can thiệp, cô luôn rất lạc quan, hy vọng điều trị mang lại hiệu quả tốt hơn.

liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Được biết bệnh tình của TAN LEE HIONGc có biến chuyển tốt, người nhà đã ủng hộ cô đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đều rất vui mừng, cũng tin tưởng vào các kỹ thuật điều trị ung thư của Trung Quốc, đặc biệt là bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, cũng muốn giới thiệu đến các bệnh nhân ung thư khác. TAN LEE HIONG nói kỹ thuật điều trị ung thư tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tiên tiến hơn so với Indonesia, tại Indonesia chỉ có các phương pháp truyền thống như hóa xạ trị, không có các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu như liệu pháp dao lạnh, liệu pháp can thiệp, …Ngoài ra, phong cách phục vụ tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu càng có tính nhân đạo, bác sĩ, y tá đều rất tốt, bệnh viện giống như ngôi nhà thứ 2 của cô, cảm thấy mình thật may mắn vì đã có lựa chọn đúng đắn đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị.

TAN LEE HIONG chia sẻ: “Bởi vì ung thư, tôi càng biết quý trọng cuộc sống, rất cảm ơn bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đã cho tôi 1 cơ hội sống lần nữa, sau khi trở về Indonesia, tôi sẽ sống thật tốt, sẽ quý trọng thời gian ở bên người thân”. TAN LEE HIONG biết tại Indonesia có rất nhiều bệnh nhân giống như cô không biết nên đến đâu để điều trị ung thư, cô rất muốn nói với họ rằng, bạn không cần phải sợ hãi, hãy đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, đây là bệnh viện chuyên khoa ung thư rất giỏi, bạn có thể yên tâm mà điều trị.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm