số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp can thiệp xâm lấn mang lại động lực bền vững để chống lại ung thư giai đoạn IV

Ông SUDARMAN UPA đang ngồi trên giường và trò chuyện với con trai trong bộ quần áo giản dị. Nhìn ông ấy không giống như một người mắc bệnh ung thư. Tin vui là người đàn ông sắp 60 tuổi này đã chuẩn bị ra viện.

Qua tìm hiểu, chúng tôi biết được ông SUDARMAN UPA đến từ Indonesia, vốn là một giáo viên khỏe mạnh. Trước đây, ông chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mắc bệnh ung thư. Sau khi biết được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, phương pháp hóa trị là lựa chọn duy nhất, nhưng ông đã từ chối. Trong một lần ngẫu nhiên, khi tìm hiểu thông tin trên mạng, bỗng nhiên ông tìm thấy thông tin về Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu.

Ông chia sẻ rằng, “Tháng 8/2018, sau khi chẩn đoán mắc bệnh ung thư Phổi giai đoạn IV, tôi đã đến Singapore và Malaysia để điều trị ung thư phổi, nhưng căn bệnh không được cải thiện, trong thời gian ấy, tôi tình cờ xem được một đoạn clip về phương pháp điều trị ung thư phổi của Bệnh viện Ung thư St.Stamford. Tại văn phòng tư vấn Jakarta Indonesia của bệnh viện, giáo sư đã đề xuất liệu pháp can thiệp, mang lại cho tôi niềm tin điều trị”. Là một người theo đạo Thiên Chúa, cùng với lòn khao khát sống mãnh liệt, ông SUDARMAN UPA đã lựa chọn tin tưởng Bệnh viện Ung thư St.Stamford, quyết định tới Quảng Châu thử một lần. Thực tế đã chứng minh, lựa chọn của ông là hoàn toàn chính xác.

Ung thư phổi là căn bệnh ung bướu ác tính, mức độ nguy hiểm cao. Tình hình sức khỏe của bệnh nhân có thể tiếp nhận việc điều trị tiêu chuẩn hay không, và sẽ điều trị bằng phương pháp nào, đều có ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ lệ sống và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Trước điều trị

Tháng 9/2018, ông SUDARMAN UPA bị ho dữ dội và khó thở khi nhập viện. CT scan cho thấy kích thước khối u 12,7 * 6,6 cm.

Ông chia sẻ rằng: "Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghe nói về liệu pháp can thiệp và dao lạnh, tại Indonesia, bệnh nhân ung thư phổi chỉ có thể được hóa trị liệu toàn thân, tôi rất rõ về tác dụng phụ của phương pháp điều trị ấy, nên tôi đã dứt khoát từ chối, may mắn thay, Bệnh viện Ung thư St.Stamford có 18 phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, có rất nhiều bệnh nhân ung thư phổi nước ngoài đã được điều trị và hồi phục sức khỏe tại đây.

sau điều trị

Sau lần can thiệp thứ nhất, khối u phổi đã giảm bớt 90%, tới lần điều trị thứ năm, nó đã giảm 96%. Cho đến nay, tôi đã tiếp nhận 7 lần điều trị, khối u phổi gần như biến mất. Tôi tin rằng tôi sẽ sớm khỏe lại." Sau khi kết thúc điều trị, anh SUDARMAN UPA và gia đình rất hài lòng, vui mừng chuẩn bị cho hành trình trở về.

Liệu pháp can thiệp là liệu pháp điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến, không mổ phanh, chỉ gây vết thương trên da từ 1-2 mm, chọc dò vào trong khối u theo hướng dẫn của thiết bị chẩn đoán hình ảnh. Thuốc được truyền vào khối u có nồng độ cao hơn từ 2-8 lần so với nồng độ thuốc hóa trị toàn thân, đạt được hiệu quả hóa trị liệu cục bộ, làm thuyên tắc động mạch nuôi khối u, cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, ức chế sự phát triển của khối u, giảm sự di căn và tiêu diệt chính xác khối u mà không gây hại cho các mô bình thường. Liệu pháp can thiệp cung cấp một lựa chọn lý tưởng cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn không thể hoặc không muốn trải qua phẫu thuật hoặc điều trị ung thư truyền thống như hóa trị và xạ trị.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm