số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân ung thư phổi Campuchia được tái sinh cuộc sống mới!

Ông Rin Yin năm nay 66 tuổi tới từ Kampong Som Campuchia, ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi tế bào tuyến giai đoạn 3B. Tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford ông Rin Yin đã tiến hành điều trị 2 lần vi sóng + miễn dịch sinh học, hiệu quả rất tốt, khối u tại phổi đã teo nhỏ rõ rệt, tình trạng sức khỏe tốt hơn trước rất nhiều, trước mắt tình hình sức khỏe ổn định.

Ông Rin Yin

Từ chối phương án điều trị hóa chất tại Singapore, tích cực tìm kiếm phương pháp điều trị tốt hơn

Tài nguyên y tế tại Campuchia có hạn, từ trước tới nay vẫn luôn điều trị theo các phương pháp truyền thống, phụ thuộc vào các thuốc chống ung thư, thiếu đi các kỹ thuật điều trị mũi nhọn hiện nay trên thế giới. Với bản năng giành lấy sự sống cho chính mình, ra nước ngoài điều trị là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều bệnh nhân ung thư Campuchia.

Tháng 6 năm 2019, ông Rin Yin có biểu hiện ho rất nặng, đi khám tại bệnh viện địa phương phát hiện có một khối u tại phổi. Để kiểm tra xem khối u là lành tính hay ác tính, ông Rin Yin đã lần lượt đi tới các nước như Thái Lan, Singapore để kiểm tra cũng như tư vấn các phương pháp điều trị. Tại Singapore ông tiến hành chụp CT vùng phổi và tiến hành chọc kim nhỏ để sinh thiết dưới sự hướng dẫn của CT, báo cáo sinh thiết cho biết ông có ung thư phổi tế bào tuyến tại phổi giai đoạn 3B, hơn nữa đã có di căn tại hai phổi và vùng trung thất.

Do nhiều nguyên nhân như chi phí điều trị tại Singapore đắt đỏ, hiệu quả điều trị không lý tưởng, cộng với việc ông Rin Yin không hài lòng với phương án điều trị chủ yếu dựa vào hóa xạ trị, ông muốn tìm kiếm phương pháp điều trị tốt hơn và có hiệu quả hơn, và cũng từ chối hóa trị.

Ông Rin Yin và bác sĩ

Điều trị vi sóng + miễn dịch sinh học giúp ông có được cuộc sống mới

Nhờ xem trên đài truyền hình và các kênh thông tin truyền thông khác, ông Rin Yin đã biết tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford nhưng không hề tìm hiểu nhiều. Nhằm mục đích điều trị được hiệu quả nhất, ông đã đặc biệt tới tư vấn một người bạn làm bác sĩ tại Campuchia, người bạn đó đã giới thiệu cho ông Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, và một người bạn khác đã từng đi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford cũng giới thiệu với ông rất tích cực. Sau khi tìm hiểu về các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến và so sánh với kỹ thuật điều trị từ các nước khác như Singapore, Thái Lan… ông Rinyin đã hạ quyết tâm tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford tại Quảng Châu để điều trị.

Tháng 7 năm 2019, ông Rin Yin đến điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, do có khối u tại động mạch trong ổ bụng, ông không thể điều trị bằng phương pháp can thiệp nút mạch. Đội ngũ chuyên gia đa chuyên khoa MDT đã hội chẩn và đưa ra quyết định tiến hành điều trị bằng kỹ thuật vi sóng thông qua nội soi phế quản, ông Rin Yin cho biết việc điều trị diễn ra rất nhanh, toàn bộ quá trình thực hiện ông không hề có cảm giác khó chịu nào. Sau hai lần điều trị bằng vi sóng và một lần điều trị miễn dịch sinh học, khối u tại phổi của ông Rin Yin đã teo nhỏ rõ rệt, kết hợp với việc đặt buồng tiêm tĩnh mạch dưới xương đòn, trước mắt tình hình sức khỏe của ông ổn định, sinh hoạt bình thường, tăng khẩu vị ăn uống, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện đáng kể.

Vợ chồng ông Rin Yin và phiên dịch viên

Bệnh viện Ung thư St.Stamford là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư!

Có lẽ nhờ tình hình sức khỏe chuyển biến tốt, ông Rin Yin rất thích chia sẻ câu chuyện của mình. Ông nói ngoài quá trình đặt buồng tiêm tĩnh mạch dưới xương đòn có hơi khó chịu ra, tất cả các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu khác đều có hiệu quả tốt, hồi phục nhanh, không có tác dụng phụ gì nhiều, điều trị xong chỉ một thời gian ngắn đã có thể xuống giường đi lại bình thường.

Trước khi nghỉ hưu, ông Rin Yin là một nhân viên hải quan, trước kia tình hình sức khỏe vẫn luôn ổn định, đây là lần đầu tiên ông phải nằm viện lâu như vậy, khi chia sẻ về môi trường nằm viện, ông Rin Yin đã lập tức giơ ngón cái và hết lời khen ngợi: “Bệnh viện Ung thư St.Stamford thoải mái và tiện lợi giống như khách sạn vậy, các nhân viên y tế đều rất tỉ mỉ và tận tâm, thái độ chăm sóc và các dịch vụ cũng đều rất tốt!”

Sau khi bị bệnh, ông Rin Yin đã so sánh kỹ thuật điều trị ung thư của nhiều nước, ông chia sẻ: “Khi mắc bệnh ung thư đừng quá hoang mang lo lắng. Bệnh ung thư không đáng sợ như trong tưởng tượng, hiện giờ các kỹ thuật điều trị đã phát triển, chỉ cần điều trị sớm, lựa chọn bệnh viện tốt là có thể tiếp tục sống khỏe mạnh. Theo kinh nghiệm của bản thân tôi, Bệnh viện Ung thư St.Stamford là lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân ung thư, vì tại đây có các kỹ thuật điều trị và đội ngũ y tế tiên tiến nhất, có thể đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho từng giai đoạn bệnh của bệnh nhân!”

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm