số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tập thể y bác sỹ, tôi yêu các bạn !

Trong tháng 3 năm 2012, ông An ở Manila ,Philipin phát hiện trong phân mình có máu, do lượng máu không nhiều , và không có triệu chứng nghiêm trọng khác, nghĩ rằng đó chỉ là táo bón, và cũng không để tâm , không ngờ tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi . Trong tháng sáu, ông đã đi đến một bệnh viện địa phương để làm siêu âm và chụp CT, đột nhiên phát hiện ra bị ung thư đại tràng .

Ông An mới 48 tuổi không muốn chấp nhận thực tế tàn nhẫn, nhưng vẫn tích cực đối mặt với nó, ông tham khảo ý kiến với chuyên viên của VPĐD Bệnh viện Hiện Đại ung bướu Quảng Châu tại Manila, đã quyết định đến Trung Quốc để điều trị. Ngày 29 tháng 5, Ông An nhập viện tại Bệnh viện ung bướu Quảng Châu . Sau khi nhập viện Bệnh viện một lần nữa tiến hành một cuộc kiểm tra chi tiết đối với ông An. Kết luận là: ung thư đại tràng di căn gan. Đối với tình trạng của ông, các chuyên gia sau khi hội chẩn đã tìm ra được phương án điều trị, phương pháp dao đông lạnh, phương pháp thắt nút mạch và miễn dịch sinh học để tiến hành điều trị.

Trong bốn tháng tại Bệnh viện ung bướu Quảng Châu , là bệnh nhân Philipin ,ông An và gia đình cảm nhận sâu sắc tất cả các nhân viên của Bệnh viện ung bướu Quảng Châu thật gần gũi . Kỹ thuật tinh tế của bác sỹ giúp cho cơ thể của ông có thể tiến hành kết hợp phương pháp thắt nút mạch và miễn dịch sinh học kết hợp để điều trị. Tình trạng bệnh ngày càng tốt hơn; kiên nhẫn cung cấp cho ông dịch vụ đội ngũ phiên dịch ,để không có trở ngại trong giao tiếp với các nhân viên y tế và cảm giác xa lạ tại nước ngoải ,sự chăm sóc tận tình của các y tá đã làm cho họ cảm thấy ấm áp tại nước nhà... tất cả sự thoải mái và yên tâm, họ nghĩ rằng chỉ với "cảm ơn" để thể hiện tình yêu của họ.

"Điều tôi muốn nói là . dưới sự chăm sóc của các bác sĩ, y tá, phiên dịch và các nhân viên bệnh viện ,việc nhập viện điều trị phương pháp dao động lạnh rất thoải mái và yên tâm.Tận mắt thấy sức khỏe của Ông An một ngày khỏe hơn một ngày chúng tôi cảm thấy trên việc lặn lội xa xôi từ Philipin đến Trug Quôc để điều trị thật là xứng đáng.

Chúng tôi hoàn toàn không tưởng tượng , xa ở nước ngoài,lại được rất nhiều người lạ chưa bao giờ gặp qua chăm sóc tỉ mỉ đến thế ! Chúng tôi cảm thấy rằng " dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp tốt nhất , các công nghệ Liệu pháp miễn dịch sinh học nhất, y tá có chuyên môn chăm sóc và đội ngũ phiên dịch có lòng nhân ái biết cảm thong”, tất cả điều này đều là sự của Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu. Tất cả nhân viên tại Bệnh viện ung bướu Quảng Châu, các bạn đều rất tốt!

Bạn sẽ luôn luôn nở nụ cười với tất cả các bệnh nhân để mang lại những dịch vụ tốt nhất,các bạn đã thực hiện được lời hứa - cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân! Bạn đã làm việc không mệt mỏi để chăm sóc bệnh nhân mỗi ngày, rất đáng kính trọng! Tôi yêu tất cả các bạn

TJ and Marose Joson

2012.10

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm