số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Hai bức thư cảm ơn của bệnh nhân nước ngoài

Hôm nay, bệnh viện ung bướu Quảng Châu nhận được 2 bức thư cảm ơn từ nước ngoài. Một bức từ người nhà của bệnh nhân Ashraful Anam đến từ Băng-la-đét, bức còn lại là của bệnh nhân Sari Mertadiwangsa và chồng cô gửi từ thành phố Surabaya của In-đô-nê-xi-a.

Tháng 9 năm 2011, Ashraful mắc bệnh ung thư ruột kết và đã đi điều trị ở Thái Lan, Băng-la-đét nhưng những phương pháp điều trị truyền thống không giúp cho bệnh tình Ashraful có chuyển biến, khối u không có thay đổi gì, đối với kết quả điều trị như vậy, anh đã vô cùng thất vọng. Và gia đình anh đã tìm hiểu hỏi thăm về rất nhiều bệnh viện của các nước trên thế giới, các phương pháp được áp dụng vẫn chỉ là hóa xạ trị và phẫu thuật truyền thống. Sau đó, gia đình họ được biết đến bệnh viện ung bướu Quảng Châu với những phương pháp điều trị ung thư nhắm trúng đích, xâm nhập vết thương nhỏ, hồi phục nhanh. Họ cho rằng những liệu pháp điều trị tiên tiến này sẽ mang đến hy vọng mới cho bệnh nhân và đưa anh tới Trung Quốc. Tại bệnh viện ung bướu Quảng Châu, bệnh nhân 44 tuổi này sau khi đã trải qua rất nhiều các liệu pháp điều trị tiên tiến, đến khi xuất viện anh cảm thấy sức khỏe của mình đã có những chuyển biến rõ rệt. Từ đau đớn giờ đã không còn đau, từ trạng thái tâm lý suy sụp giờ tinh thần đã tốt hơn. Sau khi quay trở về Băng-la-đét, người nhà của Ashraful cũng cảm thấy rất hài lòng về kết quả điều trị, và họ đã viết một bức thư cảm ơn gửi đến bệnh viện đồng thời cũng sẽ quay trở lại bệnh viện tái khám vào tháng 4 này.

Bệnh nhân Sari Mertadiwangsa 69 tuổi sau khi nhập viện đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn muộn. Sau khi sử dụng các phương pháp can thiệp, xạ trị, kết quả tái khám PET-CT cho thấy, khối u kích thước 3x3cm nay đã giảm chỉ còn 1x1cm, và đã không còn phát triển nữa. Hiện nay tình trạng sức khỏe của cô Sari Mertadiwangsa rất tốt, cô rất cảm ơn bệnh viện ung bướu Quảng Châu đã giúp cô giữ lại mạng sống quý giá, do đó cô chuẩn bị một tấm thiệp gửi đến để bày tỏ sự cảm ơn của mình.

Có bỏ công sức, có thu hoạch. Điều trị tận tâm, quan tâm chăm sóc tận tụy cho bệnh nhân, nhận lại được sự tôn trọng và công nhận của bệnh nhân. Đối với toàn thể y bác sỹ bệnh viện ung bướu Quảng Châu mà nói, lời cảm ơn chân thành của bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân mặc dù rất bình dị nhưng đối với họ là sự đền đáp lớn nhất cho tất cả những nỗ lực mà họ đã cố gắng.

ung thư buồng trứng


Thư cảm ơn của vợ chồng cô Sari Mertadiwangsa

ung thư ruột kết


Bức thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân Ashraful Anam


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm