số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Dùng trái tim thể hiện tấm lòng tận tâm

Ngày 10 tháng 6 năm 2013, anh Hồng Văn Thông người Campuchia, bỗng thấy mình đi ngoài ra máu không rõ nguyên nhân, đến bệnh viện kiểm tra anh được bác sĩ thông báo bị ung thư kết tràng. Người nhà và bạn bè anh đều cảm thấy rất lo lắng và giúp anh tìm kiếm các bệnh viện và biện pháp trị liệu tốt. Anh quyết định đến Thái Lan và tiến hành phẫu thuật. Sau một thời gian điều trị, tuy có chuyển biến tốt, nhưng vẫn có những triệu chứng không thích ứng, thể trọng giảm sút rõ rệt.

 điều trị ung thư kết tràng

Trong một lần tình cờ, anh biết đến Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu là bệnh viện chuyên điều trị về ung thư, hơn thế, ngoài những phương pháp điều trị truyền thống, bệnh viện còn áp dụng 12 kĩ thuật xâm nhập tối thiểu hiện đại của quốc tế. Anh tìm đến Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu với mong muốn có được phương pháp điều trị tốt hơn. Sau khi kiểm tra kĩ lưỡng, anh được chẩn đoán mắc ung thư kết tràng giai đoạn B di căn gan. Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện lập tức hội chẩn, đồng thời đưa ra phương án điều trị. Sau khi được áp dụng phương pháp can thiệp mạch và cấy hạt phóng xạ, khối u ở gan đã được thu nhỏ, anh đã tăng thêm được 3 cân, bệnh tình được khống chế rất tốt.

Trong suốt thời gian điều trị, phiên dịch tiếng Campuchia Lương Thanh Mông đã rất tận tình chăm sóc cho anh Thông, giúp anh giải tỏa được các nỗi lo trong lòng, để anh có thể cảm nhận được tình cảm gia đình ở nơi đất khách quê người. Anh Thông đã chuẩn bị sẵn phong bì như lời cảm ơn tình cảm của phiên dịch Mông đã dành cho anh. Anh Mông hết lần này đến lần khác giải thích rằng đây là công việc của anh và từ chối nhận phong bì, nhưng thịnh tình khó cưỡng, nên đành nhận và đưa lại cho bệnh viện. Sau này, bệnh viện đã gửi trả lại phong bì cho anh Thông, cũng như giải thích rõ rằng phục vụ tận tâm là trách nhiệm và công việc của các y bác sĩ bệnh viện, sự hài lòng của bệnh nhân chính là niềm khích lệ lớn nhất cho cán bộ công nhân viên ở đây, bệnh viện Ung bướu Quảng Châu luôn giữ vững phương châm đem đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế tốt nhất và hài lòng nhất.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm