số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Liệu pháp can thiệp giúp bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn IV đến từ Indonesia tìm lại sức khỏe

Widji Hariyono, đến từ Jakartar – Indonesia, tháng 8 năm 2018 tại Penang – Malaysia được chuẩn đoán mắc ung thư đại tràng giai đoạn IV, sau khi từ chối điều trị bằng phương pháp phẫu thuật tại Penang – Malaysia, ông đã lựa chọn điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện ung thư St.Stamford, hiện tại tế bào ung thư đã được khống chế, kích thước khối u đã thu nhỏ, tình trạng sức khỏe tốt.

 ung thư kết tràng giai đoạn IV, điều trị xâm lấn tối thiểu, liệu pháp can thiệp, Bệnh viện ung thư St.Stamford.

Anh Widji Hariyono

Từ chối phẫu thuật, điều trị can thiệp xâm lấn đã mang tới hy vọng mới chiến đấu chống ung thư

Ban đầu ông Widji Hariyono chỉ cảm thấy đau bụng, đi ngoài ra máu, nhưng ông không nghĩ nhiều tới khả năng bản thân mắc bệnh ung thư, kiểm tra tại bệnh viện ở Indonesia cho kết quả là polyp. Sau đó khi chuyển tới bệnh viện ở Penang kết quả kiểm tra cuối cùng cho thấy ông bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối. Trước khi bị chuẩn đoán mắc ung thư, tâm trạng ông vẫn rất bình ổn, nhưng người nhà lại cảm thấy lo lắng thay cho ông. Các bác sĩ Malaysia đề nghị ông làm phẫu thuật, nhưng ông đã từ chối, vì ông không muốn làm phẫu thuật. Đúng lúc này, ông Widji Hariyono biết được thông tin, người ông em của một người bạn ông bốn năm trước cũng được chuẩn đoán mắc ung thư đại tràng, sau khi điều trị tại Bệnh viện ung thư St.Stamford, đã đạt được hiệu quả điều trị rất tốt, hiện tại người bệnh cũng đã hơn 70 tuổi, tình trạng sức khỏe vẫn tốt.

Gia đình ông sau khi tìm kiếm thông tin về Bệnh viện ung thư St.Stamford thông qua trang mạng Google, cũng đã tới tư vấn tại văn phòng tại Jakartat, đồng thời cũng được biết về mười mấy loại phương pháp tiên tiến trong điều trị của Bệnh viện ung thư St.Stamford, trong đó phương pháp được chú ý nhất là kỹ thuật điều trị can thiệp cục bộ, rất nhiều bệnh nhân Indonesia cũng đã bị thu hút bởi phương pháp điều trị này. Cũng chính điều này đã giúp ông Widji Hariyono tìm thấy hi vọng, vì vậy ông đã quyết định tới Bệnh viện ung thư St.Stamford điều trị.

Liệu pháp can thiệp, ít tác dụng phụ, khôi phục nhanh

Ông Widji Hariyono đã cùng người nhà tới Bệnh viện ung thư St.Stamford, kết quả sau kiểm tra cho thấy, kích thước khối u của ông là 2,5cm. Trước khi điều trị, ông Widji Hariyono chưa hiểu rõ về liệu pháp điều trị này, do đó có chút lo lắng, nhưng trong quá trình điều trị không gây ra bất kỳ cảm giác đau nào, và cũng không gây ra tác dụng phụ, sau quá trình điều trị ông cũng không phải lo lắng điều trị, trong vòng 24 tiếng sau điều trị ông đã có thể xuống giường đi lại, tình trạng sức khỏe cũng dần có chuyển biến tốt, và dần có cảm giác thèm ăn trở lại.

Tới thời điểm hiện tại, ông Widji Hariyono đã làm 6 lần can thiệp, ông Widji Hariyono cho biết: “ Mỗi lần điều trị xong, sức khỏe cũng dần tốt lên, cũng đã có cảm giác thèm ăn.” Trước khi xuất viện, kích thước khối u đã thu nhỏ lại, hiện tại chỉ còn 2 cm, sau đó ông vẫn tiếp tục điều trị bằng thuốc đích.

 ung thư kết tràng giai đoạn IV, điều trị xâm lấn tối thiểu, liệu pháp can thiệp, Bệnh viện ung thư St.Stamford.

Anh Widji Hariyono cùng bác sĩ phụ trách

Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến chống ung thư tại Bệnh viện ung thư St.Stamford

Lần đầu tiên tới Bệnh viện ung thư St.Stamford, ông Widji Hariyono không cảm thấy có chút lạ lẫm nào, tại bệnh viện cũng có rất nhiều bệnh nhân đến từ Indonesia giống như ông, các bệnh nhân cùng trao đổi tình trạng điều trị, cùng động viên nhau trong quá trình điều trị. Đồng thời, trong thời gian điều trị bệnh, vợ con ông Widji Hariyono cũng hết mực ủng hộ, ngoài ra còn có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phiên dịch cũng hết lòng quan tâm chăm sóc. Trên thực tế, khi đối diện với bệnh tật, con người trở nên vô cùng nhỏ bé, nhưng lúc này tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau lại trở nên vô cùng to lớn, ông Widji Hariyono vẫn luôn dùng câu chuyện của mình để khích lệ động viên truyền cảm hứng giúp người bệnh vực dậy tinh thần chiến đấu với bệnh tật.

Khôi phục sức khỏe, tận hưởng cuộc sống

Bệnh ung thư mặc dù rất đáng sợ, nhưng chỉ cần tìm được phương pháp điều trị chính xác, chắc chắn sẽ chiến thắng được nó, sức khỏe dần được phục hồi. Trước khi xuất viện, chúng tôi đã có dịp phòng vấn ông Widji Hariyono có kỳ vọng như thế nào đối với tương lại, ông chia sẻ: “Đối với tương lai, hy vọng bản thân có thể làm những việc mình thích, và tận hưởng cuộc sống.”

 ung thư kết tràng giai đoạn IV, điều trị xâm lấn tối thiểu, liệu pháp can thiệp, Bệnh viện ung thư St.Stamford.

Anh Widji Hariyono cùng người nhà

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm