số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp khối u của tôi thu nhỏ hơn 7cm

Tôi tên là HERRY SURYADI SIRATH, đến từ Jakarta Indonesia, ngày 12/06/2016, trong lúc đi dạo mua sắm, tôi đột nhiên cảm thấy tức ngực, không thể thở được, mới đến bệnh viện gần đó kiểm tra, kết quả sau đó được chẩn đoán là ung thư thận giai đoạn 4, kích thước khối u khoảng 15cm, và phần ngực có tồn đọng dịch lỏng.

Thực tế, trước khi nhận được tin dữ, tôi cũng chẳng lạ gì với ung thư, vì người thân của tôi có rất nhiều người đã mắc bệnh ung thư và qua đời rồi. Chính vì vậy, tôi cũng hiểu làm phẫu thuật và hóa trị cũng có tính giới hạn của nó. Ba của tôi trước kia làm phẫu thuật khối u vòm họng, chỉ trong 2 tháng đã bị tái phát, phẫu thuật và hóa xa trị cũng không thể nào cứu được ông, mà còn mang lại rất nhiều đau đớn trong quá trình điều trị.

ung thư thận, điều trị ung thư thận, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, kỹ thuật điều trị, liệu pháp Ozone

HERRY SURYADI SIRATH

Vì vậy, khi bác sĩ ở Jakarta khuyên tôi nhanh chóng làm phẫu thuật, tôi đã từ chối, tôi sợ giống như những người thân khác vì ung thư mà chết, tôi vẫn còn có vợ và con gái cần người chăm sóc, trong lúc khó khăn, tôi vẫn phải quyết định tìm kiếm cách chữa bệnh ung thư này.

Trong lúc tôi và vợ tìm kiếm những phương pháp điều trị mới, có 1 người bạn khuyên tôi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị ung thư, bà ấy bị ung thư vú, đã điều trị ung thư ở đó bằng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đến bây giờ khối u đã biến mất rồi, hiện tại cũng rất khỏe mạnh. Mặc dù ung thư khiến tôi lo âu và trầm cảm, nhưng khi nghe tin này, tôi quyết định đến văn phòng đại diện bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tại Jakarta để tìm hiểu chi tiết, ở đó. Tôi biết đến các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư, bao gồm liệu pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp Ozone, các kỹ thuật này ít gây ra các tác dụng phụ độc hại, và có rất nhiều bệnh nhân bệnh nặng hơn tôi vẫn đến điều trị và hiệu quả điều trị rất cao. Tin này không còn nghi ngờ gì nữa khiến tôi lạc quan trở lại.

Ngày 22/06/2016, tôi cùng với vợ và con gái đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, trong lòng tôi rất sợ, mặc dù cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi đến, tôi thấy có rất nhiều bệnh nhân đến từ các quốc gia khác nhau, và bệnh tình còn nặng hơn tôi, bọn họ cũng rất lạc quan điều trị, trong lòng tôi tràn đầy niềm tin.

Đoàn chuyên gia MDT của bệnh viện đã đưa ra phác đồ điều trị cho tôi liệu pháp dao lạnh kết hợp liệu pháp Ozone. Trong lúc thực hiện liệu pháp dao lạnh, bởi vì gây mê cục bộ, nên tôi rất tỉnh táo quan sát toàn bộ quá trình, và cũng không có cảm giác đau đớn. Sau khi định vị khối u bằng CT, bác sĩ đâm 6 ống kim vào chỗ khối u, lần lượt truyền vào khí Ar và He, tuần hoàn nóng lạnh phá hủy tế bào ung thư, tiêu hủy khối u. Bác sĩ cho tôi biết, liệu pháp dao lạnh có thể chuẩn xác định vị vị trí khối u để tiêu diệt khối u, cho dù là ung thư giai đoạn đầu hay giai đoạn 4 giống như tôi đây đều đạt được hiệu quả điều trị cao, ít xảy ra các tác dụng phụ độc hại

ung thư thận, điều trị ung thư thận, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, kỹ thuật điều trị, liệu pháp Ozone

Vợ chồng HERRY SURYADI SIRATH

Sự thật cũng giống như lời bác sĩ nói, trải qua điều trị bằng liệu pháp dao lạnh và liệu pháp Ozone, tôi cảm thấy khỏe lên rất nhiều, triệu chứng tức ngực lúc trước đã được cải thiện, cả người có tinh thần hẳn lên. Đây là lần thứ 2 tôi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị, qua kiểm tra phát hiện các tế bào ung thư ở phổi đã mất đi hoạt tính, và biến mất, khối u ở thận cũng thu nhỏ còn 8cm. Tiếp đến tôi tiếp tục thực hiện các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tôi tin rằng bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu sẽ khiến cho khối u của tôi dần dần biến mất, và sẽ khỏe mạnh trở lại.

Ngoài các kỹ thuật điều trị ra, những lúc rảnh rỗi tôi cũng không cảm thấy cô đơn, vì tại lầu trệt bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu có 1 quán café nhỏ, các bệnh nhân đến từ các quốc gia lúc rảnh rỗi cũng có thể xuống đây tụ họp, cùng trò chuyện, hỏi han bệnh tình, động viên lẫn nhau dũng cảm chống lại ung thư, tôi đã kết bạn với rất nhiều người, cùng họ chung vai chống lại ung thư. Tôi cảm thấy ung thư cũng không có gì đáng sợ.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm