số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

OEI JOYO HWIE PRASETYO: Điều trị kết hợp - Tin tưởng mà sống sốt

Buổi chiều ngày 18/3/2013, khi chúng tôi bước vào phòng bệnh lầu 8 của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, đập vào mắt chúng tôi là khuôn mặt hồng nhuận, đầy đạn của 1 người đàn ông trung niên, nhiệt huyết và nụ cười của ông đã kéo gần khoảng cách giữa chúng tôi. Ông chính là người mà hôm nay chúng ta đến phỏng vấn, bệnh nhân OEI JOYO HWIE PRASETYO đến từ Surabaya, Indonesia.

Tìm kiếm tứ phương, lại không đồng ý phương án điều trị của bác sĩ

Tháng 6/2012, ông đột ngột phát hiện 1 lần tiểu ra máu, dọa cho ông sợ, lập tức chạy đến bệnh viện địa phương kiểm tra, lúc bác sĩ cho ông biết, bên thận trái của ông phát hiện có khối u, khả nghi là ung thư thận trái, ông như đang nằm mơ, tin xấu đến như tiếng sét đánh giữa trời quang, ông rất đau buồn mà tiếp nhận. Nhưng dườI sự động viên của gia đình và bạn bè, OEI JOYO HWIE PRASETYO vẫn tích cực tiếp nhận điều trị. Vì điều kiện y tế của Indonesia cũng không phải tốt, gia đình và bạn bè của ông cũng ra sức tìm kiếm những bệnh viện điều trị ung thư ở nước ngoài. Tháng 8/2012, khi phát hiện tiểu ra máu lần nữa, ông cảm thấy bệnh mình đã rất nghiêm trọng rồi. Mặc dù bệnh viện cũng đưa ra phác đồ điều trị mới cho ông, nhưng OEI JOYO HWIE PRASETYO không cảm thấy hài lòng, được người nhà cổ vũ, ông lên tinh thần tìm kiếm phương cứu chữa từ nước ngoài, đến Singapore, Malaysia nhưng các bệnh viện đưa ra các các phương pháp tương tự nhau, ông đều từ chối.

ung thư thận, điều trị ung thư thận, liệu pháp miễn dịch sinh học, đến Trung Quốc điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Liên hợp hội chẩn, cuối cùng khiến ông tin phục

Chính lúc ông cảm thấy bàng hoàng và bất lực, có một người họ hàng đã cho ông biết, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu về phương diện điều trị ung thư có phong phú kinh nghiệm, không kiềm lòng muốn thử, mang theo tâm trạng bán tín bán nghi đến văn phòng đai diện tại Surabaya, Indonesia của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu tư vấn, nhân viên văn phòng rất nhiệt tình tiếp đón, chuyên gia bác sĩ cũng giải đáp các thắc mắc, nghi vấn của ông. Về nhà thương lượng cùng với người nhà, ông đã quyết định đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu xem xem. Được sự hỗ trợ của các nhân viên văn phòng đại diện cùng với lời nhắn nhủ và chúc phúc của ban bè, họ hàng, OEI JOYO HWIE PRASETYO lên đường đến Trung Quốc.

Khi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, thái độ phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ y bác sĩ nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc cho OEI JOYO HWIE PRASETYO. Bác sĩ phụ trách đã tiến hành sắp xếp làm các kiểm tra chi tiết. Qua kết quả chụp CT thận, cuối cùng chẩn đoán là có tế bào ung thư trong thận trái, và khối u đã lớn khoảng 3cm rồi. Qua hội chẩn của các bác sĩ phụ trách, chủ nhiệm và phó chủ nhiệm khoa đã đưa ra phác đồ điều trị cho OEI JOYO HWIE PRASETYO là liệu pháp miễn dịch sinh học làm chủ đạo, khối u biến mất, sức khỏe chuyển biến tốt. Trong quá trình điều trị cũng không cảm thấy chỗ nào không thoải mái, triệu chứng tiểu ra máu cũng không còn nữa.

“Ở những bệnh viện khác, khi có kết quả chụp CT, bác sĩ lập tức đưa ra phác đồ điều trị, sẽ không có hội chẩn, cũng không làm sinh thiết, cảm thấy có chút qua loa đại khái, còn ở bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châuthì khác, có kết quả CT, sẽ phải hội chẩn cùng với cấp trên mới đưa ra phương án điều trị, cách làm việc này khiến tôi rất an tâm, không chần chừ sẽ đồng ý ngay”, lời bộc bạch của OEI JOYO HWIE PRASETYO

ung thư thận, điều trị ung thư thận, liệu pháp miễn dịch sinh học, đến Trung Quốc điều trị ung thư, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Điều trị thành công, nụ cười trở lại

Dưới sự tích cực phối hợp điều trị của OEI JOYO HWIE PRASETYO, cuộc diều trị thực hiện rất thành công, sức khỏe ông hồi phục cũng rất nhanh, nụ cười trên mặt cũng xuất hiện nhiều hơn.

Qua 4 năm kể từ lần đầu tiên điều trị tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu, lần này trở lại bệnh viện tái khám, sức khỏe của ông hầu như khôi phục như bình thường, tinh thần đặc biệt tốt, khối u không bị tái phát.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm