số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tuyệt đối không bỏ cuộc, xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân ung thư ống mật giai đoạn II hồi phục sức khỏe

Bị bác sĩ ung bướu Indonesia bỏ việc điều trị?

Tuyệt đối không bỏ cuộc, xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân ung thư ống mật giai đoạn II hồi phục sức khỏe!

ung thư túi mật, điều trị phẫu thuật, Bệnh viện Ung thư St.Stamford, điều trị can thiệp, điều trị cấy hạt phóng xạ iodine 125, điều trị miễn dịch sinh học

Chú Willy

Ung thư ống mật giai đoạn II, bác sĩ Indonesia từ bỏ điều trị

Willy đến từ Indonesia, là một bệnh nhân ung thư túi mật giai đoạn II. Tháng 10 năm 2017, khi bác sĩ tuyên bố bệnh tình của chú sau khi ra kết quả MRI, và giải thích vì vị trí ổ bệnh đặc biệt, họ không thể điều trị gì cho chú, chú sức khỏe luôn khỏe mạnh lập tức rơi vào tâm trạng huồn bã. Chú hoàn toàn không nghĩ tới rằng: “Những triệu chứng bị vàng da, bị vàng mắt, bị ngứa da toàn thân rốt cuộc là triệu chứng trước khi bị ung thư.”

“Lúc đầu tôi cứ nghĩ là vàng da thường thôi, tự đi lấy thuốc uống được 1 tháng thì bệnh tình tôi không có chuyển tốt. tại bệnh viện ung bướu địa phương Surabaya, kết quả kiểm tra sức khỏe hiển thị tôi đang nằm ở giai đoạn II, lúc đó khối u có kích thước 2*4cm, điều này khiến tôi và gia đình tôi rất buồn.” Khi nói đến tình hình mới mắc bệnh, chú Willy chi sẻ như thế này!

ung thư túi mật, điều trị phẫu thuật, Bệnh viện Ung thư St.Stamford, điều trị can thiệp, điều trị cấy hạt phóng xạ iodine 125, điều trị miễn dịch sinh học

Vợ chồng chú Willy cùng bác sĩ

Điều trị xâm lấn tối thiểu, hy vọng cho bệnh nhân ống mật

Dù bị bệnh viện ung bướu địa phương Indonesia bỏ việc điều trị, các con của chú Willy không bỏ cuộc. Thông qua tìm kiếm mạng, các con của chú đã đưa chú qua văn phòng đại diện tại Surabaya của Bệnh viện Ung thư St.Stamford. Lúc ban đầu, chú Willy được hấp dẫn vì 18 loại kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Bệnh viên Ung thư St.Stamford, và đã mang lại nhiều hy vọng điều trị cho vô số bệnh nhân ung thư đến từ toàn thế giới, chú đã quyết định qua Quảng Châu điều trị bệnh.

“Trong nhiều kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, cái gây ấn tượng nhất là điều trị dao nano, vì khối u nằm gần vị trí ống mật quá nguy hiểm nên nếu sử dụng kĩ thuật vi sóng truyền thống rất khó điều trị, dễ dấn đến di chứng liệt người, nhưng kĩ thuật dao nano không gây tổn thương tới các ống và thân kinh, có thể tiến hành điều trị hiệu quả, kĩ thuật này khó được thực hiện tại các bệnh viện khác mà đã khiến tôi kiên định niềm tin đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford điều trị bệnh.” Chú Willy chia sẻ.

Điều trị can thiệp nút mạch+ cấy hạt phóng xạ iodine 125+ liệu pháp miễn dịch sinh học giúp bệnh nhân ung thư túi mật hồi phục sức khỏe

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, cùng với người nhà, chú Willy đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford. Mới nhập viện, vì bị ma ung thư giày vò chú Willy toàn thân bị vàng da, bị ngứa và yếu sức, không có cảm giác thèm ăn, cân nặng cũng giảm từ 77kg tới 45kg.

“Tại Indonesia, mỗi bệnh nhân ung bướu chỉ có một bác sĩ điều trị bệnh, và nhiều bác sĩ không cùng một khoa đều nêu ý kiến điều trị khác nhau, nên bệnh nhân và người rất khó mà đưa ra quyết định, nhưng ở đây thì khác, bác sĩ ung bướu của bệnh nhân là do bác sĩ đến từ khoa ung bướu, nội khoa, ngoại khoa, khao đông y …tổng cộng tầm hơn 10 khoa cùng hợp tác bàn bạc, đưa ra một phương án duy nhất điều trị can thiệp nút mạch+ cấy hạt phóng xạ iodine 125+ liệu pháp miễn dịch sinh học phụ thuộc vào bệnh tình của tôi. Trong quá trình điều trị cũng rất chuyên nghiệp, khiến tôi rất yên tâm.” Nhắc tới quá trình điều trị, chú Willy rất vui và chia sẻ.

Ngày 18 tháng 11 năm 2018, chú Willy đã tiếp nhận lần đầu tiên điều trị can thiệp nút mạch, vì không tìm hiểu liệu pháp này, lúc mới bắt đầu điều trị, trong lòng chú là rất căng thẳng và lo lắng. Nhưng kết quả khiến chú ngạc nhiên: việc điều trị được kết thúc sau 30 phút, sau đó 12 tiếng, chú có thể xuống giường đi đường, vì là điều trị xâm lấn tối thiểu, vết thương tương đối nhỏ, nên điều trị không gây ảnh hưởng tới ẩm thực và việc tắm rửa của chú, trong quá trình điều trị chú cũng không có sự đau đớn gì.

ung thư túi mật, điều trị phẫu thuật, Bệnh viện Ung thư St.Stamford, điều trị can thiệp, điều trị cấy hạt phóng xạ iodine 125, điều trị miễn dịch sinh học

Cho đến hiện nay, chú Willy đã tiếp nhận 4 lần điều trị can thiệp nút mạch, phối hợp với cấy hạt phóng xạ iodine 125 và liệu pháp miễn dịch sinh học, cân nặng của chú đã hồi phục tới trạng thái trước khi bi bệnh, triệu chứng bị vàng da, bị ngứa cũng hoàn toàn biến mất, ăn uống trở lại bình thường, tinh thần cũng tốt, từ bề ngoài không thể nhìn ra chú là một bệnh nhân ung thư.

Theo bác sĩ phụ trách của chú Willy, “Theo kết quả kiểm tra CT mới nhất, tế bào ung thư túi mật đã hoàn toán biến mất, sau này chỉ cần mỗi nửa năm về tái khám là được.” Tin lành này khiến chú và người nhà vô cùng vui mừng, chú cho biết, có thể đạt được hiệu quả điều trị như thế này trong thời gian ngắn gọn thế,đa phần nhờ vào sự lựa chọn đúng đắn lúc ban đầu.

“Tin cậy bác sĩ ung bướu và kĩ thuật điều trị tại đây, cố gắng phối hợp bác sĩ để điều trị, giữ gín thái độ tích cực, thì chắc chắn có thể chiến thắng ung thư!” trước khi xuất viện, chú Willy đã chia sẽ kinh nghiện chống chọi ung thư của mình như thế này.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm