số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư giúp tôi có cuộc sống thứ 2

       Khi lần đầu tiên chúng tôi gặp ông WONG NYUK FAH, thực sự dám tin rằng ông lão sinh năm 1942 đến nay đã 72 tuổi, nhưng trên khuôn mặt ông không có đốm đồi mồi của người già, tóc lại đen nhánh, tinh thần rất thoải mái, nhiệt tình và nói chuyện rất lâu.

        Ông WONG NYUK FAH là người Malaysia, sau khi người vợ đầu tiên của ông qua đời, ông ở vậy được vài năm, sau đó ông gặp được người vợ bây giờ của mình, sau đó 2 người sang Indonesia định cư. Ông là một người chú trọng về sức khỏe, mỗi năm đều tiến hành kiểm ra sức khỏe một lần. Tuy nhiên, khi kiểm tra sức khỏe vào năm 2011, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Ông đến Malaysia điều trị, bác sĩ Malaysia khuyên ông nên làm phẫu thuật cắt bỏ, ông không muốn làm phẫu thuật, và ông nói với các bác sĩ hãy cho ông nghiêm túc xem xét trong một đêm, ngày hôm sau trả lời cho bác sĩ. Ông WONG NYUK FAH có một em gái, nói cho ông biết ở Trung Quốc có Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu có thể điều trị ung thư mà không cần phẫu thuật. Vì vậy, ông quyết định đến Quảng Châu điều trị !

        Ngay sau đó, ông đã làm visa nhanh nhất ngồi máy bay đến Quảng Châu. Tuy nhiên, hành trình bay năm giờ đồng hồ đã đem đến nhiều đau khổ cho ông. Bởi vì cần đi tiểu thường xuyên, lại tiểu khó, nên ông không ngừng phải đi vệ sinh, nhưng không lúc nào tiểu hết. Mới ra khỏi cửa tolet, chưa kịp ngồi xuống ghế, ông lại muốn đi nữa. Nói về cuộc thử thách khi ngồi máy bay, cảm xúc ông WONG NYUK FAH rất lẫn lộn. May mắn thay, các chỉ số cơ thể đã trờ lại hoàn toàn bình thường, thể trọng nặng hơn so với trước đây khoảng 7 kg.

Ung thư tuyến tiền liệt

        Đoàn chuyên gia MDT của Bệnh viện Ung Thư st. Stamford Quảng Châu đã đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp cho ông WONG NYUK FAH và ông sẵn sàng đồng ý. "Đầu tiên tôi đã thực hiện liệu pháp cấy hạt phóng xạ, tối hôm đó tôi đi tiểu bình thường. Trong quá trình thực hiện, tôi không cảm thấy chút đau đớn, và cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sau đó, tôi được tiến hành thực hiện liệu pháp can thiệp, kết thúc quá trình, ngoài việc một vài hôm đầu ăn không được ngon miệng, khô miệng...thì không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Phương pháp can thiệp hóa trị cục bộ ở đây so với việc hóa trị ở Indonesia khác xa nhau, không khó chịu, không buồn nôn và không rụng tóc. "

       Ông và người vợ thứ hai có với nhau một đứa con hơn mười tuổi, khi ông bị bệnh, ông đã rất lo lắng nếu mình có gì bất trắc, con ông sẽ ra sao, áp lực tinh thần rất lớn. Bác sĩ phụ trách Lâm Thanh thường xuyên an ủi, động viên ông, nói với ông rằng không nên buồn, phải mạnh mẽ. Nhắc đến bác sĩ Lâm, ông kích động đến rơi nước mắt, ông cho biết, trong vài năm qua, bác sĩ Lâm đã rất quan tâm đến ông. Lần trước khi ông làm xét nghiệm CT, sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ Lâm đã chạy đến nói với ông rằng, thật không thể tin được, chỉ số ung thư PSA của ông chỉ còn 0.0ng / ml .

        Chỉ số PSA giảm, kết quả CT cho thấy không có di căn, đối với hiệu quả điều trị ông WONG NYUK FAH rất hài lòng. Ông nói rằng trong quá trình điều trị của mình tại bệnh viện hơn ba năm qua, đích thân ông chứng kiến hiệu quả điều trị của những bệnh nhân ung thư khác, bản thân hiệu quả điều trị của ông cũng rất tốt, vì vậy ông rất tin tưởng Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu . "Tôi từng viết cho chủ nhiệm Bành những dòng sau: Tôi đến Quảng Châu, Quảng Châu có một núi Bạch Vân, chân núi Bạch Vân có Bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu, tôi có ngày hôm nay là do bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu đã cho tôi cuộc sống thứ hai. ” Ông WONG NYUK FAH cảm động nói "Tôi hy vọng bệnh viện sẽ phát triển bền vững, tiếp tục tiến bước trên con đường thành công".

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm