số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ung thư vòm họng không còn là nỗi sợ

  KOK KAH LEONG là người Malaysia, là bệnh nhân ung thư vòm họng tái phát và di căn sau phẫu thuật

  Tháng 1 năm 2014, trong kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và hy vọng thì KOK KAH LEONG và gia đình đã trải qua khoảng thời gian đen tối nhất, ông bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng.

bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu, ung thư vòm họng, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

KOK KAH LEONG

  Triệu chứng ban đầu không rõ ràng, lúc bắt đầu thì chỉ là chóng mặt, đau đầu, nên ông cho rằng không đáng ngại, tình hình ngày càng trầm trọng, người nhà đưa ông đến bệnh viện để kiểm tra, thời điểm nhận được kết quả, bóng tối bắt đầu ập xuống, bất luận thế nào cũng không nghĩ đến chuyện này lại xảy ra trên người mình, sợ hãi đau đớn sắp gục ngã. Thế nhưng, gia đình người thân, con cháu và người vợ đấu ấp tay gối đã cùng ông đối mặt với tin dữ, cũng nhau chia sẻ đau khổ, ông bắt đầu có động lực để điều trị.

  Được lời khuyên của bác sĩ, ông đã thực hiện hóa trị và uống thuốc. Khi cơ thể ngày càng suy nhược và sói mòn bởi tác dụng của thuốc hóa trị, ông đã nghe được thông tin bệnh tình đã chuyển biến tốt. Ông rất mừng, cuối cùng cũng thoát được lưỡi hái của tử thần.

bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu, ung thư vòm họng, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

Vợ chồng KOK KAH LEONG

  Thời gian hạnh phúc thì trôi qua rất nhanh, KOK KAH LEONG ở nhà chăm nom con trai từ 9 tuổi đến 11 tuổi, lại 1 lần nữa sức khỏe ông lại bị đe dọa, sẽ không còn có thể thấy được con trai mình trưởng thành. Đúng, ông đã bị tái phát và di căn sang gan. Đối mặt với thực tế, ông thực sự đã tuyệt vọng, những tưởng đã có hy vọng, chỉ là tử thần cho ông thêm 1 khoảng thời gian ngắn thôi. Hóa xa trị phải chịu nhiều đau đớn, ông không thể chịu đựng được những hành hạ đó thêm nữa, nhưng ông cũng không muốn như thế này mà tử biệt người nhà. Vì vậy, ông đã tìm kiếm tứ phương cách điều trị.

  Tin tốt cũng đến thật bất ngờ, 1 người hàng xóm đã cho biết bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện điều trị ung thư rất hay, kêu ông đến để điều trị. Người hàng xóm là 1 bà già 70 tuổi, đã từng bị ung thư gan, điều trị ở bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu và kết quả vô cùng tốt. Có 1 minh chứng sống ngay trước mắt, và cũng đã đến văn phòng để được tư vấn, KOK KAH LEONG đã quyết dịnh đến Quảng Châu điều trị bệnh.

  Ngày 07/03/2016, KOK KAH LEONG cùng với vợ đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu. Qua kiểm tra chi tiết, đoàn chuyên gia MDT của bệnh viện đã đưa ra phác đồ điều trị cho ông: “liệu pháp can thiệp + liệu pháp dao lạnh”. KOK KAH LEONG nói, lần đầu thực hiện liệu pháp can thiệp xong, cơ thể thoải mái hơn rất nhiều, phần vai và đầu cũng giảm đau rõ rệt. Ngày 17/03 và 27/03 lần lượt thực hiện các liệu pháp can thiệp và liệu pháp dao lạnh. Đặc biệt là lần thứ 2 thực hiện liệu pháp can thiệp, cơ thể hồi phục rất tốt, đã có tinh thần trở lại, ăn ngủ cũng ngon hơn, còn có sức lực để đi dạo phố, mua sắm tại Plaza Thiên Hà, Châu Hải, nơi nơi đều có bước chân ông đi qua.

bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu, ung thư vòm họng, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

Vợ chồng KOK KAH LEONG và bác sĩ phụ trách Lâm Thanh

  Ngày 18/04 là ngày KOK KAH LEONG trở lại tái khám, lúc có kết quả kiểm tra, ông và vợ rất vui mừng, khối u đã teo nhỏ hơn 60%. 1 tháng sau, ông đến thực hiện tiếp lần 3 liệu pháp can thiệp, tình hình hiện giờ của ông có thể nói là: “đau đớn cũng sẽ không tìm đến tôi nữa rồi”. Qua nhiều lần điều trị, cũng không thấy có bất kỳ tác dụng phụ nào.

  KOK KAH LEONG chia sẻ, lần đầu tiên đến với bệnh viện, đã có cảm giác rất an tâm, rất thoải mái, vì mỗi một người bác sĩ, y tá ở đây đều rất nhiệt tình, vui vẻ, làm dập tắt nỗi sợ hãi, chữa lành thể chất và tâm hồn cho mọi người, ông còn nói: y bác sĩ bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu rất tận tình, chu đáo, và có trách nhiệm, ông đã từng trải qua, cảm giác nơi này tiếp thêm niềm hy vọng, giúp ông tin tưởng vào tương lai, trông đợi cùng người thân trong gia đình tiếp tục bên nhau hạnh phúc, mong đợi 1 ngày mai tốt đẹp

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm