số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Coin Hober: Hãy tin tưởng chỉ cần cố gắng kiên cường phối hợp điều trị, bạn có thể chiến thắng ung thư

  Liệu pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu – Thần hộ mệnh của bệnh nhân ung thư vòm họng

  Tôi tên là Coin Hober, năm nay 35 tuổi, đến từ Indonesia, mắc bệnh ung thư vòm họng. Đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị ung thư bằng kết hợp các liệu pháp miễn dịch sinh học, liệu pháp can thiệp,…khối u của tôi đã biến mất, tình hình trước mắt ổn định, sức khỏe rất tốt.

  Vào khoàng 10 tháng trước, tôi cảm thấy phần cổ rất đau, đã đến bệnh viện kiểm tra, kết quả chụp MRI cho thấy đốt sống cổ thứ 5 và 6 bị lệch vị trí. Sự đau đớn đó đúng là rất khó chịu, cổ họng và cổ đều đau như bị kim châm, 1, 2 ngày sau vẫn còn đau đớn. Lúc đó, mỗi ngày 3 lần tôi đều phải uống thuốc giảm đau, tôi cũng không biết nguyên nhân vì sao đốt sống cổ lại bị lệch, cứ như thế kéo dài 6 tháng. Về sau, mũi bị khó chịu, tình trạng này cũng kéo dài 2 tháng. Tôi đã dùng thuốc nhỏ mũi để giảm bớt tình trạng khó chịu này, nhưng cũng không có tác dụng, tiếp đến là tai lại có vấn đề, nghe không rõ. Rất khó chịu.

  Vì vậy tôi đã đến bệnh viện Indonesia để làm kiểm tra, nội soi vòm họng phát hiện có khối u bên trong, vì vậy bác sĩ khuyên tôi nên làm sinh thiết. Lúc đó, tâm trạng tôi rất phức tạp, sợ đó là ung thư. Kết quả sinh thiết đã chẩn đoán ung thư vòm họng biểu mô tế bào vảy, bác sĩ nói khối u đã le lấp toàn bộ phần họng. Tôi tự nghĩ mình vẫn còn trẻ, tại sao lại mắc bệnh này? Nhưng tôi vì người nhà, không thể nào bỏ cuộc, cách duy nhất chỉ có thể tìm cách chữa bệnh.

  Tôi bắt đầu tìm kiếm trên mạng các bệnh viện ung bướu, sở dĩ tôi định đến Penang Malaysia điều trị, nhưng sau khi bàn bạc cùng gia đình, tôi đã quyết định đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu chữa bệnh. Lúc đó, tôi và người thân họ hàng cùng nhau bàn bạc về bệnh tình của tôi. Dì của vợ tôi, chị tôi, còn có 3 người bạn bác sĩ đều khuyên tôi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu. Vì vậy, tôi đã lựa chọn đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, đồng thời tôi cũng tin tưởng rằng Thượng đế đã chỉ dẫn tôi đến nơi này.

  Ngày 22/05/2015, tôi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu, đoàn chuyên gia của bệnh viện đưa ra phác đồ điều trị bệnh căn cứ vào tình trạng của tôi. Sau khi thực hiện xong 2 lần liệu pháp can thiệp, đau đớn ở cổ đã giảm thiểu, các triệu chứng bệnh cũng thuyên giảm dần. Tháng 7 tôi trở lại tái khám, thực hiện tiếp 2 đợt liệu pháp can thiệp, kết hợp với hóa trị tĩnh mạch và xạ trị,. Sau khi thực hiện xạ trị, phần cổ họng đau đớn, khó nuốt, sút 21kg tôi nghĩ đây chính là sự khác biệt của phương pháp truyền thống và các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít tác dụng phụ, cảm giác rất tốt, mà các phương pháp truyền thống đem đến tổn thương rất lớn. Nhưng những phương pháp điều trị này, tôi bắt buộc phải thực hiện, vì tôi tin tường bác sĩ ở đây đã vì tôi đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp như vậy. Lần này là lần thứ 3 tôi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, bác sĩ nói khối u vòm họng của tôi đã biến mất. Tôi rất vui vẻ, lần tái khám này, bác sĩ đã cho tôi thực hiện liệu pháp miễn dịch sinh học, tăng cường sức đề kháng của tôi, để có thể kháng lại các tế bào ung thư.

  Trước mắt, bệnh tình của tôi ổn định, những triệu chứng bệnh đã được cải thiện, sức khỏe rất tốt. Tôi rất cảm ơn bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu, cảm ơn y tá, bác sĩ nơi đây, đã đem lại cho tôi cuộc sống mới. Kỹ thuật điều trị ung thư tại đây hiệu quả cao, đối xử với bệnh nhân như người nhà, rất thân thiết. Cuối cùng, tôi hy vọng các bệnh nhân ung thư có thể kiên cường tiếp nhận điều trị, tin tưởng chỉ cần kiên cường cố gắng, thì sẽ chiến thắng được ung thư.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm