số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đừng cố chịu đau nữa, cơn đau ung thư có thể chữa được!

Cơn đau ung thư, là cơn đau do ung thư, biến chứng liên quan tới ung thư và việc điều trị ung thư gây nên. Khoảng 80% bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn có cảm giác đau dữ dội, ước tính mỗi ngày có ít nhất 15 triệu người trên thế giới phải chịu cơn đau này. Cơn đau ung thư không những là triệu chứng của cơn đau mức cao do ung thư gây ra, cần phải được điều trị ngay. Liệu pháp Keo Fibrin tự thân là một liệu pháp tiêm thuốc vào và dần phát huy tác dụng dược lý, đặc biệt phù hợp cho bệnh nhân khi dùng thuốc giảm đau nhóm III không hiệu quả hoặc không thể chịu đựng thuốc giảm đau nhóm III.

Bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn muộn di căn nhiều chỗ bị đau đớn giày vò

Anh NANNAK SEN, 36 tuổi, đến từ Cam-pu-chia, do có các triệu chứng như hạch cổ trái bị sưng to, chảy nước mũi và các triệu chứng khác, anh đã bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng tại Thái Lan vào cuối năm 2016. Sau khi chẩn đoán bệnh, anh đã tiếp nhận hóa xạ trị tại Thái Lan hơn 1 năm, nhưng hóa xạ trị toàn thân truyền thống không thể khống chế tế bào ung thư một cách hiệu quả, và đã di căn sang hạch, đốt sống vùng ngực, đốt sống thắt lưng, gan tạng và phổi. Điều khiến anh không thể chịu được là các cơn đau do di căn sang xương gây nên, khiến anh đi không được, gây ảnh hưởng lớn tới giấc ngủ và cảm giác thèm ăn, bệnh tình của anh ngày một xấu đi.

Đối diện với tình hình bệnh ngày một nặng và cơn đau do ung thu gây nên không thể chịu đựng nữa, cuối cùng anh cũng nhận ra rằng, tự mình phải tìm phương pháp khác và hiệu quả hơn! Một người bạn của chị gái anh cũng không may mắc bệnh ung thư, nhưng sau khi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, bệnh tình chuyển biến rất tốt, qua sự giới thiệu của chị ấy, anh quyết tâm nắm lấy cơ hội cuối cùng, sang Trung Quốc điều trị bệnh.

Ung thư vòm họng, điều trị ung thư vòm họng, Keo Fibrin tự thân, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

Anh NANNAK SEN

Cơn đau mức cao giảm xuống mức trung bình sau khi điều trị liệu pháp Keo Fibirin tự thân

Tổ chức Y tế Thế giới có một tiêu chuẩn chia mức đau bằng con số (NRS), trong đó 1~3 là đau mức thấp, 4~6 là đau mức trung bình, 7~10 là đau mức cao. Lúc nhập viện, thắt lưng của anh đã đau đến mức 7~8, cố gắng thì có thể đi được một chút, nhưng kèm theo triệu chứng ù tai chóng mặt, toàn thân không có sức lực, không thèm ăn, khó đi cầu và còn nhiều triệu chứng khác. Kết hợp tình hình sức khỏe của anh, đội ngũ MDT của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã đưa ra phương án điều trị cho anh là điều trị keo Fibrin tự thân, để giảm đau do ung thư di căn xương. “Keo Fibrin tự thân là lấy máu từ cơ thể bệnh nhân, tách ly ra hồng cầu sau đó hòa vào thuốc chống ung thư tạo thành thuốc dạng keo, sau đó tiêm vào trong khối u của bệnh nhân, hình thành một màng siêu mỏng từ đó tạo thành một kho thuốc. Trong quá trình keo được hòa tan và được thấm dần, thuốc từ từ giải phóng tác dụng dược lý, đồng thời thông qua việc ngấm vào các tổ chức , hạch bạch huyết và huyết dịch xung quanh để dần dần lan ra toàn cơ thể, tiêu diệt các tế bào ung thư di căn. Liệu pháp Keo Fibrin tự thân có thể nâng cao nồng độ cục bộ, kéo dài thời gian thuốc nằm trong cơ thể, đạt được hiệu quả điều trị những cơn đau khó chữa trong thời gian dài. ” bác sĩ Hàn giải thích về liệu pháp.

Sau khi điều trị được 2 ngày, mức đau ở thắt lưng của anh NANNAK SEN đã giảm xuống từ mức 7~8 xuống mức 3~4. Đối với kết quả điều trị này, anh NANNAK SEN rất hài lòng: “ kĩ thuật ở Trung Quốc rất tiên tiến, liệu pháp này trước đây tôi chưa được biết tới, nhưng nó rất hiệu quả. trước khi tôi nhập viện, các cơn đau ở thắt lưng khiến tôi muốn khóc, không thèm ăn, khó đi cầu, việc đi lại cũng vô cùng đau đớn, nhưng sau khi điều trị liệu pháp này, tôi có thể đi lại thoải mái, hầu như không đau nữa, cảm giác thèm ăn và chất lượng giấc ngủ cũng tốt lên rất nhiều, vấn đề khó đi cầu cũng được giải quyết hết.”

Ung thư vòm họng, điều trị ung thư vòm họng, Keo Fibrin tự thân, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

Anh NANNAK SEN cùng bác sĩ

Sự sáng tạo và ưu thế của liệu pháp Keo Fibrin tự thân:

1. Cách làm thuốc đơn giản, không cần thiết bị đặc chế

2. Hiệu quả nhanh, có thể giảm đau cho bệnh nhân chỉ trong thời gian ngắn

3. Không cần qua mạch máu mà tác dụng trực tiếp tại khối u, không tác dụng phụ có hại

4. Keo Fibrin tự thân có nguồn gốc từ cơ thể bệnh nhân, có thể hòa hợp vào các tổ chức của người bệnh rất tốt

5. Không gây ra vấn đề chướng ngại , không tác dụng phụ do điều trị thuốc nhóm a.

6. Được ứng dụng rộng rãi trên lâm sàng, không có bệnh chứng kiêng kị rõ ràng

Cơn đau ung thư là triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư, cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng chất lượng sống cho bệnh nhân. Liệu pháp Keo Fibrin tự thân có thể giảm đau cho bệnh nhân hiệu quả, nâng cao chất lượng sống n cho nhiều bệnh nhân, đồng thời từ từ giải phóng tác dụng dược lý, có thể liên tục giết chết tế bào ung thư.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm