số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị bằng xâm lấn tối thiểu giúp tôi không còn sợ hãi ung thư vú

Ung thư vú, điều trị ung thư vú, liệu pháp can thiệp, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

Cô Tjio A Tjoeak

Tôi tên là Tjio A Tjoeak đến từ Jakarta, Indonesia. Tháng 9 năm 2015, trong lúc đang tắm tôi vô tình phát hiện ra tại bầu ngực trái của mình có một u cục to khoảng 2 cm nhưng không có cảm giác đau đớn rõ rệt. Ban đầu tôi không hề để tâm, tôi cũng không nói với ai để tránh làm gia đình lo lắng.

Khối u ngày một to ra, 2 tuần sau, khi tôi tiến hành siêu âm tại một bệnh viện tại Indonesia đã được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 1, và 1 tuần sau đó mới có phương án điều trị cụ thể. Do lo sợ phẫu thuật và hóa xạ trị, tôi đã từ chối tiếp nhận điều trị tại Indonesia, tôi và người thân đã cùng nhau tìm kiếm các phương pháp điều trị khác.

Ban đầu khi mới biết tin tôi mắc bệnh, người nhà đều rất căng thẳng và lo lắng, nhưng để giúp tôi dũng cảm đối mặt với bệnh tật, một mặt họ vừa an ủi động viên tôi, một mặt vừa đi hỏi thăm bạn bè và người quen về các phương pháp điều trị ung thư.

“Tới Trung Quốc điều trị ung thư” là lời khuyên của rất nhiều bạn bè. Ban đầu, tôi và người nhà đều rất băn khoăn giữa các sự lựa chọn bao gồm Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, bệnh viện Trung Sơn, Bệnh viện ung bướu Fuda. Cho tới khi chồng tôi tìm hiểu được Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu có văn phòng đại diện tại Jakarta, Indonesia.

Ung thư vú, điều trị ung thư vú, liệu pháp can thiệp, Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu

Cô Tjio A Tjoeak chụp ảnh cùng bác sĩ Lâm Thanh

Tại văn phòng đại diện, chúng tôi được biết có rất nhiều bệnh nhân ung thư tại Indonesia với tình hình bệnh nghiêm trọng hơn của tôi rất nhiều đều đã được điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, có những bệnh nhân đã sống khỏe mạnh tới 10 năm nay, và tình hình sức khỏe hiện tại vẫn rất tốt. Hơn nữa 18 phương pháp điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu tiên tiến của bệnh viện giúp tôi không cần phải tiếp nhận hóa xạ trị truyền thống, các phương pháp này đều có ưu thế vết thương nhỏ, tác dụng phụ ít. Những điều này càng giúp tôi củng cố lòng tin và quyết định lựa chọn Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu để tiến hành điều trị.

Ngày 31 tháng 10 năm 2015, cùng với sự hộ tống của người nhà tôi đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, khi vừa đặt chân tới bệnh viện, trạng thái tinh thần của tôi hết sức tồi tệ, cả đêm không ngủ được, chân và cổ đều có cảm giác đau đớn khó chịu. May mắn thay đây là một bệnh viện ung thư đạt tiêu chuẩn JCI quốc tế, các dịch vụ y tế ở đây đều rất tận tình và hoàn thiện, các bác sĩ ung bướu và các y tá đều rất chuyên nghiệp và tận tâm, điều này đã giúp tôi nhanh chóng xóa đi cảm giác lạ lẫm ban đầu.

Đội ngũ chuyên gia MDT của bệnh viện đã dựa theo tình hình sức khỏe của tôi để đưa ra phương án điều trị bao gồm loại bỏ ung thư tuyến vú trái và điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu. Trước khi điều trị can thiệp lần đầu tiên, do không hiểu rõ về liệu pháp xâm lấn tối thiểu này, tôi đã hết sức sợ hãi, nhưng điều khiến tôi cảm thấy hài lòng đó là trong suốt quá trình điều trị bằng liệu pháp can thiệp, tôi không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn nào, hơn nữa việc điều trị diễn ra rất nhanh chóng. Sức khỏe của tôi ngày một tốt lên. Sau khi trải qua 3 lần điều trị can thiệp, cảm giác khó chịu trước kia của tôi đã hoàn toàn biến mất, trạng thái tinh thần cũng ngày càng tốt lên. Hiện giờ tôi đã tiếp nhận 4 lần điều trị can thiệp, bác sĩ điều trị nói với tôi bệnh của tôi hiện giờ rất ổn định, khối u đã thu nhỏ đáng kể, lập tức có thể xuất viện được rồi.

So với tình trạng khi mới vào viện, hiện giờ tôi đã có thể tự mình đi một số địa điểm thắng cảnh vui chơi như tháp Quảng Châu, công viên Thiên Hà, đường Bắc Kinh… bạn bè đều nói tôi không hề giống với một người vừa phải chiến đấu với căn bệnh ung thư một chút nào. Nhờ dũng cảm đối mặt với ung thư, tiếp nhận điều trị tích cực tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú, hy vọng các bạn cũng có thể, hãy cố lên!

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm