số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ung thư vú giai đoạn 3, tôi từ chối hóa trị toàn thân

Ung thư vú, điều trị ung thư vú, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, điều trị can thiệp, điều trị vi sóng, điều trị thiên nhiên, điều trị xâm lấn tối thiểu trúng đích đông tây y kết hợp.

MEIGGY PERSULESSY

“Điều trị bằng uống thuốc thảo dược trong vòng 5 tháng khiến căn bệnh ung thư vú giai đoạn 2B chuyển biến xấu thành giai đoạn 3, nhưng may mắn là, tôi đã kịp thời tiếp nhận điều trị xâm lấn tối thiểu tại đây, bây giờ khối u trong bầu vú tôi đã hoàn toàn biến mất.” Trong phòng bệnh của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, bệnh nhân MEIGGY PERSULESSY đến từ Indonesia vui mừng giới thiệu như vậy với chúng tôi.

Khối u 1cm trong bầu vú, tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 2B

Tên tôi là MEIGGY PERSULESSY, đến từ Jakarta Indonesia, trước khi được chẩn đoán mắc ung thư vú, sức khỏe của tôi không có biểu hiện gì bất thường: Tháng 9 năm 2016, trong một lần đi tắm tôi vô ý sờ thấy một khối cứng to khoảng 1~2cm trong bầu vú trái của tôi, đồng thời còn thấy các triệu chứng như vú trái căng đau tức và chảy dịch. Tôi tra nhiều tài liệu trên mạng, triệu chứng của tôi rất giống bị ung thư vú, nhưng vì sợ hãi, tôi đã giấu chồng và người nhà. Sau một tháng, triệu chứng căng tức bầu vú và chảy dịch ngày càng ngiêm trọng, tôi đành phải nói cho người nhà biết, chồng tôi lập tức đưa tôi đi khám tại bệnh viện ung thư Jakarta.

Tháng 10 năm 2016, ở bệnh viện ung thư tại Jakarta, sau khi kiểm tra tôi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 2B, tôi đã từ chối đề nghị phẫu thuật và hóa trị của bác sĩ, bởi vì tôi đã từng tới nhiều bệnh viện ung thư tại Indonesia, hóa trị khiến bệnh nhân rụng tóc, buồn nôn, khô da, sức khỏe suy yếu và mang tới tác dụng phụ khác, tôi không muốn mình bị như họ, nên tôi muốn tìm cách khác để điều trị.

Ung thư vú, điều trị ung thư vú, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, điều trị can thiệp, điều trị vi sóng, điều trị thiên nhiên, điều trị xâm lấn tối thiểu trúng đích đông tây y kết hợp.

MEIGGY PERSULESSY cùng chồng

Điều trị bằng uống thuốc thảo dược trong vòng 5 tháng khiến ung thư vú giai đoạn 2B chuyển biến xấu tới giai đoạn 3

Ban đầu, tôi đã lựa chọn điều trị bằng thuốc thảo dược, thế nhưng, thực tế cho biết đó là một quyết định rất sai lầm. Từ tháng 10 năm 2016 cho đến tháng 3 năm 2017, tôi đã tự uống thuốc thảo dược trong vòng 5 tháng, triệu chứng của tôi không được cải thiện mà hơn nữa lại ngày càng xấu đi. Bầu vú vẫn chảy dịch và tình trạng đau tức vẫn còn, khi đau nhất cảm giác bầu vú như bị ai xé rách.

May mắn là, người nhà tôi đã tìm hiểu đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu trên mạng, khi biết tới có chuyên gia từ Trung Quốc đến Indonesia tổ chức hội thảo miễn phí, tôi

liên hệ chuyên gia này ngay lập tức, cô ấy chẩn đoán miễn phí cho tôi, và đề nghị tôi đến Trung Quốc điều trị bệnh. Khi tôi tìm hiểu được từ trên mạng rằng có nhiều bệnh nhân ung thư vú với tình trạng nặng hơn tôi đều có thể tiếp tục sống sót sau khi điều trị bằng xâm lấn tối thiểu, chúng tôi dường như đã nắm được tia hy vọng mong manh, với sự giúp đỡ của văn phòng đại diện tại Jakarta, tôi đã nhanh chóng tới Quảng Châu điều trị bệnh. Nhưng điều không ai ngờ tới đó là, bệnh tình của tôi đã tiến triển từ giai đoạn 2B thành giai đoạn 3.

Điều trị can thiệp + điều trị vi sóng, khối u trong bầu vú của tôi đã biến mất

Ngày 14/3/2017, tôi đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu cùng với người nhà, vì có sự giúp đỡ của nhân viên làm việc tại văn phòng, việc làm visa rất thuận lợi, tôi vừa xuống máy bay thì có nhân viên của bệnh viện đón tiếp tôi với nụ cười ấm áp trên môi, những chi tiết nhỏ này khiến tôi càng có thêm niềm tin đối với hành trình điều trị bằng xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu.

Tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, tôi được sắp xếp kiểm tra sức khỏe toàn thân ngay sau khi nhập viện, kết quả kiểm tra sức khỏe khiến tôi hối hận vô cùng: vì điều trị bằng uống thuốc thảo dược trước đó đã khiến tôi làm mất thời cơ điều trị tốt nhất, bầu vú vốn chỉ có một khối u nhưng nay đã thành 3 khối, to khoảng 2~3cm, chỉ trong vòng 5 tháng ngắn ngủi, bệnh tình của tôi chuyển biến xấu từ giai đoạn 2B thành giai đoạn 3.

May mắn là, ở đây có nhiều phương pháp xâm lấn tối thiểu có thể lựa chọn, bác sĩ phụ trách của tôi chuẩn bị cho tôi hai phác đồ điều trị, cuối cùng tôi lựa chọn phác đồ điều trị can thiệp + điều trị vi sóng, vì bác sĩ phụ trách của tôi đã có giới thiệu đặc điểm và quá trình điều trị của từng loại liệu pháp: điều trị can thiệp và vi sóng không cần hóa trị toàn thân và phẫu thuật, nhưng vẫn có thể đạt hiệu quả như phẫu thuật cắt bỏ, trong quá trình điều trị sẽ không xuất hiện triệu chứng rụng tóc, nôn mửa và tác dụng phụ khác. Tôi nghĩ rằng là đây chính là cách điều trị mà tôi đang tìm kiếm.

Trước lần điều trị can thiệp đầu tiên, tôi căng thẳng tới mức huyết áp của tôi tăng lên nhanh chóng, tôi rất sợ hãi, may là có một nhân viên phiên dịch Indonesia bên cạnh tôi, không ngừng an ủi tôi, cho tới khi tôi dần bình tĩnh lại. Tới lần điều trị can thiệp thứ hai, tôi không còn căng thẳng thế nữa, trong cả quá trình điều trị tôi không hề thấy đau đớn hay khó chịu gì. Tới khi can thiệp lần ba, khối u tại bầu vú tôi đã teo nhỏ 80%, triệu chứng bầu vú chảy dịch cũng giảm nhẹ dần.

Ung thư vú, điều trị ung thư vú, Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, điều trị can thiệp, điều trị vi sóng, điều trị thiên nhiên, điều trị xâm lấn tối thiểu trúng đích đông tây y kết hợp.

MEIGGY PERSULESSY cùng các nhân viên, y tá và bác sĩ

Ngoài điều trị can thiệp và vi sóng, tôi còn tiếp nhận điều trị bằng phương pháp điều trị đặc biệt của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu: liệu pháp điều trị xâm lấn tối thiểu trúng đích Đông Tây y kết hợp và liệu pháp thiên nhiên, phối hợp cả hai cách điều trị này, tôi hầu như không bị bất kỳ tác dụng phụ gì, và tình hình sức khỏe cũng ngày càng tốt lên, sau điều trị, sức khỏe của tôi hồi phục rất nhanh.

Lần này là lần thứ 5 tôi nằm viện, kết quả chụp cắt lớp mới nhất cho thấy, khối u trong bầu vú của tôi đã biến mất hẳn, tôi cũng không còn khổ sở như lúc mới nhập viện. Trên con đường chống lại ung thư, tôi đã rất may mắn, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm chống lại ung thư với những bệnh nhân nữ giới khác: “Ung thư vú thì phát hiện sớm, chẩn đoán sớm, điều trị sớm là tốt nhất, nếu phát hiện có triệu chứng đáng nghi ngờ thì phải đi khám ngay, đừng tự uống thuốc thảo dược không có căn cứ khoa học, như thế sẽ ảnh hưởng tới bệnh tình, làm lỡ thời cơ điều trị tốt nhất. ”

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư

Kinh nghiệm chống ung thư của các bệnh nhân khác

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330818 8877770778 645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm