số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư vú, tôi yên tâm!

ung thư, ung thư vú, điều trị ung thư vú, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị can thiệp, điều trị thiên nhiên.

Chị SULASTRI

Tên tôi là SULASTRI, là y tá của một bệnh viện tại Indonesia. Tháng 4 năm 2017, khi không hề có dấu hiệu gì báo trước, tôi được chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn 2, trong bầu vú trái có một khối u. Lúc đó tôi và chồng tôi đều rất sợ hãi, mặc dù chúng tôi đều không muốn chấp nhận sự thật này, nhưng chồng tôi vẫn luôn an ủi tôi. Lúc đó, bình tĩnh nhất là con trai mới 10 tuổi của tôi. Khi biết tôi đã mắc bệnh này, nó đã đi hỏi các thầy cô giáo ở trường xem có bệnh viện nào tốt có thể chữa khỏi bệnh cho tôi không, nó khiến tôi rất xúc động, đồng thời cũng mang lại cho tôi niềm tin vô cùng lớn.

Bạn bè tôi nghe nói tôi bị bệnh, đều lần lượt giúp tôi tìm kiếm phương pháp điều trị. Là một y tá, tôi đã biết kĩ thuật ở Indonesia không thể chữa khỏi bệnh cho tôi, nên tôi đã đến Malaysia tìm hiểu, bác sĩ ở đó đề nghị tôi phẫu thuật. Tôi chưa đồng ý, và tôi đi Singapore tìm hiểu thêm, cũng là cách điều trị như nhau. Nghĩ đến việc bạn bè và người thân của tôi đều tại Malaysia, nên tôi đã chọn phẫu thuật tại Malaysia vào ngày 28 tháng 4.

6 ngày sau phẫu thuật, tôi đến với Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu.

Thực ra, trước khi tôi tiếp nhận phẫu thuật tại Malaysia, tôi đã tìm hiểu qua mạng và các kênh tin tức khác về Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu, tôi rất có hứng thú với các liệu pháp kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của bệnh viện này, nhưng vì xa quá lại không biết ngôn ngữ, chi phí cũng không rõ, không thể đi đến tận nơi khảo sát, nên tôi không tin tưởng lắm. Sau đó một người bạn của tôi mang tới tin vui: chị ấy là bệnh nhân ung thư vú, sau khi được điều trị xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu, so với những bạn bè người quen mắc bệnh ung thư và điều trị hóa xạ trị truyền thống mang lại nhiều tác dụng phụ tại Indonesia và Malaysia, sức khỏe của chị tốt hơn rất nhiều. Chị ấy đã giúp tôi giải tỏa mọi ngờ vực, ngày 24 tháng 5, tôi quyết tâm đến Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu để điều trị.

ung thư, ung thư vú, điều trị ung thư vú, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị can thiệp, điều trị thiên nhiên.

Chị SULASTRI và  y tá

Dựa trên bệnh tình thực tế của tôi, đội ngũ chẩn đoán đa chuyên khoa MDT đã thảo luận và đưa ra phác đồ điều trị là liệu pháp can thiệp + liệu pháp thiên nhiên cho tôi. Liệu pháp can thiệp nhằm giết chết tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể sau phẫu thuật, liệu pháp thiên nhiên thì nâng cao sức đề kháng cơ thể của tôi. Các phương pháp điều trị này hầu như không mang lại tác dụng phụ gì cho tôi, tôi ăn uống tốt, tinh thần tốt, thể lực cũng khá lên nhiều. Trong quá trình điều trị tôi chỉ buồn nôn duy nhất một lần, sau khi uống thuốc tôi đã hồi phục lại ngay. Trong 3 tháng gần đây, sức khỏe tôi hồi phục nhanh chóng, bạn bè tôi bảo không thể nhìn ra tôi là một bệnh nhân ung thư. Tôi cảm thấy mình như đã sống lại một lần nữa, như những người bình thường khác.

Tôi là một y tá tại Indonesia, sau khi trải nghiệm cách thức điều trị tại Quảng Châu, tôi thật sự thấy kĩ thuật tiên tiến và các dịch vụ ở đây rất đáng học tập. Ở đây, bác sĩ làm việc rất có trách nhiệm, y tá chăm sóc tận tâm chu đáo, môi trường bệnh viện sạch sẽ, thoải mái. Tôi thích đi mua sắm, mua sắm có thể giúp tôi giảm áp lực.

Hiện nay, niềm vui sống lại đã giảm bớt sự sợ hãi lúc tôi mới mắc bệnh, tôi cũng có kiến thức sâu sắc hơn về bệnh ung thư, ung thư không đáng sợ, tôi hy vọng mọi bệnh nhân ung thư hãy giữ tâm thái bình thường đối diện với ung thư, để tìm ra cách điều trị phù hợp cho mình, như vậy ung thư chắc chắn sẽ được chữa khỏi.

ung thư, ung thư vú, điều trị ung thư vú, điều trị ung thư, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị can thiệp, điều trị thiên nhiên.

Chị SULASTRI và chồng

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm