số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

6 liệu trình hóa trị khổ sở! kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp tôi dễ dàng chiến thắng ung thư vú!

Tháng 4 năm 2017, trong lúc tắm cô WONG SOOK KWAN phát hiện bầu vú phải có một khối u, nhưng ban đầu cô chỉ nghĩ là do ảnh hưởng hormone của kỳ kinh, nên cô cũng không để tâm, cô dành hai tháng để quan sát tiếp. Tháng 6, cô thấy khối u không hề biến mất mà còn đau hết cả bầu vú, nên cô đã đến bệnh viện lấy sinh thiết, kết quả cho thấy là ung thư vú giai đoạn II. Bác sĩ tại Malaysia đã phẫu thuật bảo toàn vú cho cô, và đề nghị cô hóa trị, cô nghe nói hóa trị rất vất vả, thấy lo và sợ hãi, nên cô đã từ chối hóa trị mà bắt đầu tìm cách điều trị bằng đông y, sau khi uống thuốc đông y 3 tháng điều dưỡng, bệnh tình không những không được khống chế, mà khối u còn phát triển ngày càng to lên, cuối cùng đã to đến 10 cm, bệnh cũng đã chuyển biến sang giai đoạn IV.

Tháng 10 năm 2017, cô bắt đầu tiếp nhận hóa trị tại Malaysia. “Quá trình làm hóa trị khổ quá, vì hóa trị, răng lợi của tôi bị sưng to và đau dữ dội, toàn thân không có sức, không thể đi lại được, trực tràng tôi bị chảy máu. Tại Malaysia, khi làm hóa trị, bác sĩ không có phương pháp gì giúp chúng tôi giảm đau đớn, bệnh nhân đành phải cố chịu đựng.” Cô WONG SOOK KWAN chia sẻ. Sau 6 lần điều trị hóa trị, khối u trong bầu vú của cô đã teo nhỏ rõ rệt, nhưng một khi không truyền hóa chất là khối u lại to lên, sau đó đã di căn tới hạch nách. Vì vậy cô bắt đầu tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả hơn và ít tác dụng phụ hơn.

ung thư vú, liệu pháp điều trị ung thư vú, liệu pháp xâm lấn nhỏ, liệu pháp can thiệp nút mạch, xạ trị

Cô WONG SOOK KWAN Sau khi hóa trị 6 lần tại Malaysia (bên phải)

Thông qua bạn bè giới thiệu, cô WONG SOOK KWAN đã biết đến văn phòng đại diện Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu tại Malaysia, và đã đến tận văn phòng tư vấn cách điều trị, tại văn phòng đại diện tại Kuala Lumpur, giáo sư Xu Hai Tao đã giới thiệu cho cô về kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, giới thiệu cho cô biết sự khác nhau về quá trình điều trị và hiệu quả điều trị của liệu pháp xâm lấn tối thiểu và phương pháp điều trị truyền thống như hóa xạ trị.

Giáo sư Xu cho biết: “Liệu pháp can thiệp là trực tiếp tiêm thuốc vào trong khối u thông qua động mạch của khối u, chuẩn xác giết chết tế bào ung thư, ít tác dụng phụ cho bệnh nhân, thuốc hóa chất cũng có nồng độ cao gấp 2~8 lần so với hóa chất toàn thân, thuốc được tập trung hơn, hiệu quả điều trị tốt hơn. Mà hóa chất truyền toàn thân là được truyền vào cơ thể bằng tĩnh mạch, được lan truyền khắp cơ thể, khi tới ổ bệnh thì nồng độ thuốc đã giảm thấp xuống, trong quá trình giết chết tế bào ung thư cũng làm tổn thương tế bào khỏe mạnh, phá hoại hệ miễn dịch của con người, dẫn tới tác dụng phụ lớn, không thể khống chế tế bào ung thư hiệu quả.” Sau khi được giao sư Xu giới thiệu, cô WONG SOOK KWAN quyết tâm sang Quảng Châu để điều trị.

ung thư vú, liệu pháp điều trị ung thư vú, liệu pháp xâm lấn nhỏ, liệu pháp can thiệp nút mạch, xạ trị

Cô WONG SOOK KWAN sau khi tiếp nhận điều trị xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu

“Tôi nhập viện vào ngày 1 tháng 4 năm 2018, ngày thứ hai, đội ngũ MDT của bệnh viện đến tìm hiểu bệnh tình của tôi, các giáo sư bác sĩ cùng trao đổi, giải thích rõ cho tôi kế hoạch điều trị tiếp theo, điều này khiến tôi rất yên tâm, tôi chấp nhận ý kiến của các bác sĩ và bắt đầu tiếp nhận điều trị. Tôi đã phẫu thuật tận gốc ung thư vú, sau đó đã phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo vú, ngoài ra, để tránh ung thư bị tái phát, tôi đã làm can thiệp nút mạch, liệu pháp miễn dịch sinh học, và xạ trị. Bác sĩ Pan điều trị chính cho tôi nói, điều trị như thế thì tỷ lệ tái phát sẽ giảm tới tối thiểu, tỷ lệ không tái phát đạt 98%.” cô WONG SOOK KWAN chia sẻ.

“Sự khác nhau lớn nhất giữa Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu và bệnh viện tại Malaysia là Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu có kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến hơn, điều trị hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bệnh viện tại Malaysia không có cách nào giảm các tác dụng phụ do hóa trị đem lại, bệnh nhân đau đớn, buồn nôn, ói mửa, rụng tóc, nhưng chỉ có thể cố chịu thầm lặng thôi. Nhưng ở đây, bác sĩ có nhiều phương pháp giúp bệnh nhân khắc phục các triệu chứng, bác sĩ sẽ điều chỉnh phương án điều trị dựa trên biểu hiện của bệnh nhân, để bệnh nhân có thể tiếp nhận điều trị tốt hơn. Lúc tôi mới nhập viện, tôi bị tác dụng phụ do hóa trị toàn thân tại Malaysia, bác sĩ Pan không tiền hành điều trị ung thư cho tôi ngay, mà giúp tôi điều dưỡng sức khỏe, để tôi hồi phục tốt hơn mới bắt đầu điều trị ung thư. Bác sĩ Pan bảo tôi, tôi phải hồi phục lại sức đề kháng và khả năng miễn dịch, như vậy các điều trị sau này mới có thể phát huy tác dụng và hiệu quả hơn. Tôi rất tin tưởng các bác sĩ tại đây, họ đều rất tận tâm, thường dặn dò bệnh nhân, họ có lòng yêu thương.” cô WONG SOOK KWAN xúc động chia sẻ.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm