số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Nhân thế trị bệnh chớ quên Bệnh viện Hiện Đại--Bức thư khen ngợi Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu của một bệnh nhân đến từ Surabaya Indonexia

Xuân Nhâm Thìn 2012, tầng 3 khu điều trị nội trú Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu nhận được một bức thư cảm ơn rất đặc biệt, nội dung của bức thư như sau: Nhân dân được đổi đời không quên Mao Trạch Đông, bách tính được no ấm không quên Đặng Tiểu Bình, thế nhân trị bệnh không quên Bệnh viện Hiện Đại.

Bức thư cảm ơn này được gửi tới từ bà INDAHWATI JUTIAMI Hoa Kiều Indonexia. Bà đến từ tỉnh Đông Jawar Indonexia, vào tháng 11 năm 2011 bà được Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu chẩn đoán là bị ung thư vú phải thể ống tuyến xâm nhập, đồng thời được Bệnh viện tiếp nhận điều trị, bà xuất viện sau khi bệnh tình chuyển biến tốt. Khi ra viện, bà ngẫu hứng nói rằng, “ Thế nhân trị bệnh đừng quên đến Bệnh viện Hiện Đại”, là tiếng nói từ trái tim bà, cũng là sự đánh giá cao của bà dành cho Bệnh viên Ung bướu Quảng Châu cùng các y bác sĩ nơi đây.

Ngày 12/ 6/ 2013, trong một phòng bệnh ở tầng 3 Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, bệnh nhân INDAHWATI JUTIAMI cùng chồng là ông Y đang xem tivi sau chuyến du lịch từ Tân Cương, Nội Mông Cổ trở về. Khi thấy chúng tôi bước vào, ông bà lập tức đứng lên chào hỏi. Bà INDAHWATI JUTIAMI năm nay 66 tuổi, sau khi kết thúc chuyến du lịch Tân Cương, Nội Mông Cổ trở về, thì quay lại Bệnh viện Hiện Đại để kiểm tra một lần nữa. Người phụ nữ lạc quan này, tinh thần quắc thước, sắc mặt hồng hào. Bà vui vẻ nói: “ Tôi hiện nay rất khỏe khoắn, ở Indo, mọi người đều bảo, trông tôi không giống người ốm một chút nào.”

Được biết bà INDAHWATI JUTIAMI đến tái khám, viện trưởng Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu Vương Hoài Trung cũng đến hỏi thăm bà, chúc bà sớm phục hồi sức khỏe. Năm 2012 khi bà INDAHWATI JUTIAMI đến Bệnh viện Hiện Đại khám thì được phát hiện có khối u ác tính ở vú trái, sau khi được điều trị bằng phương pháp điều trị tổng hợp, kết quả chẩn đoán hình ảnh tổng quát toàn thân PET/CT cho thấy không có biểu hiện gì bất thường. Xuân Quý Tỵ 2013, bà gửi tới tầng 3 Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu một bao lì xì màu đỏ, bên trên có viết “ thế nhân trị bệnh đừng quên Bệnh viện Hiện Đại”, làm ấm lòng tập thể các y bác sĩ tầng 3.” Lần này tôi lại mua một bao lì xì có chữ “ Phúc” màu vàng”, chồng bà lấy ra một bao lì xì, vừa viết, ông vừa nói, “Bệnh viện của các bạn điều trị hiệu quả, dịch vụ y tế rất tốt. Chúng tôi từng đến nhiều nơi của Trung Quốc, chúng tôi hiểu tương đối rõ…”

Vợ chồng bà INDAHWATI JUTIAMI chuyện trò cùng rất lâu với chúng tôi, họ nói về chuyến du lịch Trung Quốc, nói về tâm trạng chống lại căn bệnh ung thư.” Mỗi năm chúng tôi đều đi du lịch Trung Quốc 2 lần, tới những địa danh sơn thủy hữu tình, tâm trạng tốt, sức khỏe cũng sẽ tốt. Khối ung thư đã 5 năm không tái phát, về mặt y học là đã khỏi bệnh, tôi tin vào điều này”. Nói rồi, bà vén áo lên, “Bạn xem này, vết thương của tôi rất nhỏ. Hồi phục cũng rất nhanh, tay nghề của các chuyên gia tại Bệnh viên thật giỏi”.

Trong cuộc chuyện trò, chồng bà có viết trên tấm danh thiếp của ông rằng: Tình yêu, không phân biệt quốc gia lãnh thổ, Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, luôn giúp bệnh nhân tràn đầy hy vọng.

ung thư vú

Điều trị ung thư vú

Bà INDAHWATI JUTIAMI chụp ảnh kỷ niệm cùng chồng.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm