số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tái phát sau 4 năm phẫu thuật ung thư vú giai đoạn II, liệu pháp xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân Philippines lấy lại sự tự tin

"Tên tôi là Rosemarie, 46 tuổi và tôi đến từ Philippines. Tháng 1 năm 2014, tôi đã phát hiện có u cục tại vú trái. Vào tháng 6, tôi đã đến bệnh viện để làm xét nghiệm sinh thiết. Kết quả cho thấy tôi bị ung thư vú, khối u có kích thước khoảng 2,8 cm và chuyển sang giai đoạn II. Vào tháng 8 tại Philiphines, tôi đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối u và nạo vét hạch nách trái. Tôi đã từ chối hóa trị và chỉ kiên trì uống thuốc. 4 năm sau, khoảng tháng 9 năm 2018, tôi bị đau liên tục ở sườn phải và tôi không thể nhấc đồ đạc bằng hai tay. Tôi đã đến bệnh viện địa phương để kiểm tra X-quang. Kết quả cho thấy nhiều khối u đã di căn vào phổi. Vào tháng 10, phát hiện nhiều khối u ở cổ trái và xương đòn, phần cổ vận động khó khăn. Vào tháng 11, tôi bắt đầu bị viêm họng và ho khan liên tục, tôi biết rằng căn bệnh ung thư của tôi đã tái phát.


Bệnh nhân Rosemarie Ignacio Jimenez

 "Sau đó, tôi biết đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu trên Facebook, Tôi thấy các bệnh nhân ung thư từ khắp nơi trên thế giới đang được điều trị hiệu quả tại bệnh viện này, khống chế thành công bệnh ung thư ác tính, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. Có những bệnh nhân được phát hiện ung thư sớm thật sự rất may mắn, họ đã đều hồi phục, trở về cuộc sống bình thường. Tôi như được cổ vũ tinh thần và quyết định đến Trung Quốc để điều trị. "

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2018, cô đã đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu để điều trị. Sau khi nhập viện, bác sĩ đã sắp xếp cho cô đi kiểm tra CT, kết quả cho thấy, ung thư vú trái tái phát sau phẫu thuật, tiến triển ác tính thành giai đoạn 4, kèm theo di căn hai phổi, di căn hạch đa ổ và di căn xương ức. Cô nói rằng: "Tôi không ngờ sau khi phẫu thuật cắt bỏ, đã uống thuốc trong hơn 4 năm mà kết quả vẫn như vậy, đây là điều mà tôi hoàn toàn không ngờ tới.”

Sau khi đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, đội ngũ MDT đã tiến hành thăm khám toàn diện cho cô, và dựa trên tình trạng của Rosmarie, đội ngũ bác sĩ đã lên một phác đồ điều trị xâm lấn tối thiểu và toàn diện bao gồm: liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp can thiệp và liệu pháp ozone, liệu pháp tự nhiên và liệu pháp vi sóng.

Cô nói rằng: "Trước khi điều trị xâm lấn tối thiểu, cơ thể tôi cảm thấy không thoải mái, dù tôi đang đi hay đang nằm, tôi đều cảm thấy khó chịu, đau ngực, ngủ kém. Sau lần điều trị này, sức khỏe tôi đã được cải thiện, tôi ăn uống tốt, ngủ ngon và tôi có thể ra ngoài chơi và vận động nhẹ. "

Cô nói thêm: "Kết quả báo cáo mới nhất sau lần kiểm tra này rất lạc quan. Bác sĩ nói với tôi rằng khối u ngày càng nhỏ đi, các tổn thương do di căn đã co lại và hoại tử, không phát hiện thấy các tế bào ung thư di căn ở khu vực khác. Đó là một tin tốt , tôi chỉ cần quay lại bệnh viện để thăm khám định kì và trị liệu bổ sung.” 


Bệnh nhân Rosemarie và y tá 

"Bệnh viện chuyên khoa ung thư này đứng đầu trong tâm trí của tôi. Theo tôi biết, có những bệnh nhân ung thư từ khắp nơi trên thế giới. Họ được điều trị ung thư hiệu quả ở đây và phục hồi sức khỏe.Tôi thực sự thích bệnh viện này và tôi đã giới thiệu bệnh viện cho các bệnh nhân ung thư khác. Tôi hy vọng tất cả các bệnh nhân ung thư sẽ không đánh mất hy vọng, bệnh viện Ung thư St.stamford Quảng Châu đã có mặt. Họ sẵn sàng phục vụ bạn. " cô Rosemary vui vẻ nói.

"Bạn có thể so sánh: những bệnh nhân đang điều trị hóa trị đã bị tra tấn bởi tác dụng phụ, họ phải nằm trên giường nhiều ngày, họ nôn mửa, họ không thể ăn và trở nên yếu ớt. Nhưng với điều trj xâm lấn tối thiểu, sau khi kết thúc liệu trình 24 giờ, tôi có thể đứng dậy và đi lại. Tôi có thể ăn uống bình thường. Tôi cảm t  hấy mình là một người tự do. Liệu pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu đã giúp tôi tự tin hơn. "

"Tôi biết ơn Chủ nhiệm Dai.Wenyan và Bác sĩ Pan Xin, cảm ơn họ vì đã lên kế hoạch điều trị rất hiệu quả cho tôi. Bây giờ tôi rất có tự tin vào việc điều trị. Ngoài ra, các bác sĩ đối với bệnh nhân rất tốt, và các y tá rất chu đáo và tận tụy, các biên dịch viên rất chuyên nghiệp, tất cả nhân viên trong bệnh viện đều hoàn thành rất tốt công việc của mình! Tôi cảm ơn Chúa vì sự dẫn dắt của ngài. "

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm