số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

8 loại thực phẩm chủ chốt chống ung thư

       Với nghiên cứu chuyên sâu về bệnh ung thư và phát hiện ra rằng ăn một số thức ăn có thể ngăn ngừa một số loại ung thư, và có tác dụng rất tốt trong việc chống ung thư .Như vậy cụ thể bệnh ung thư nào nên ăn các loại thực phẩm gì? Sau đây chúng tôi giới thiệu với bạn tám loại thực phẩm có khả năng chống ung thư.

1. Ung thư gan : Nấm. Được xem như là thức ăn chống ung thư tốt nhất, chẳng hạn như nấm bào ngư, nấm linh chi nâu, nấm hương , v.v…, bởi vì nó có chứa hoạt chất polysaccharide chống ung thư , có thể thúc đẩy sự hình thành kháng thể , tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể chống lại khối u, ức chế sự tăng trưởng tế bào khối u, có thể ngăn ngừa cả ung thư hạchung thư ruột kết, và nhiều loại ung thư khác trong cơ thể , đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư gan, sẽ rất có lợi .

2. Ung thư phổi: rau bina. Rau bina chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây ra bởi các bệnh ung thư. Mỗi ngày ăn một bát rau bina có thể làm giảm nguy cơ ung thư phổi ít nhất một nửa

3. Ung thư dạ dày: Tỏi. Chuyên gia ung thư của Bệnh viện ung bướu Quảng Châu cho biết những người thường xuyên ăn tỏi sống, nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày là rất thấp, bởi vì tỏi có thể làm giảm đáng kể hàm lượng nitrit trong dạ dày, và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư dạ dày. Và những người thường xuyên ăn hành tây thì tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cũng thấp hơn so với những người ăn ít hoặc không ăn hành tây là 25% . Ngoài ra, nên hạn chế ăn các thức ăn ngâm ướp, cá hun khói cũng là một cách tốt để ngăn ngừa căn bệnh ung thư dạ dày.

4. Ung thư vú: rong biển . Rong biển là không chỉ giàu vitamin E và chất xơ, mà còn chứa nguyên tố vi lượng i-ốt. Các nhà khoa học tin rằng sự thiếu hụt i-ốt là một trong những yếu tố đẫn đến nguy cơ ung thư vú, và do đó thường xuyên ăn rong biển có thể ngăn ngừa ung thư vú. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú của phụ nữ Nhật Bản tương đối, có thể liên quan đến việc thường xuyên ăn rong biển và thực phẩm tảo biển khác.

5. Ung thư ruột kết: củ niễng. Chuyên gia ung thư của bệnh viện ung bướu Quảng Châu cho biết củ niễng, cần tây là các loại thực phẩm giàu chất xơ, thức ăn vào ruột, có thể tăng tốc độ đẩy nhanh các thực phẩm dư thừa, rút ngắn thời gian thực phẩm có chất độc hại lưu lại trong ruột , thúc đẩy sự bài tiết axit mật , rất hiệu quả trong việc phòng ngừa ung thư đại trực tràng.


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm