số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Các chú ý trong thời gian điều trị

Bệnh nhân sau khi đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu), các nhân viên bệnh viện sẽ sắp xếp phòng bệnh cho bệnh nhân trước, bệnh nhân có thể tự chọn lựa các loại phòng bệnh phù hợp (bệnh viện sẽ cung cấp các đồ dùng cần thiết cơ bản). Sau đó sẽ đưa bệnh nhân hoặc người nhà đi làm thủ tục nhập viện.

chú ý, bệnh ung thư, nhập viện điều trị, bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu

Sau khi đã sắp xếp xong phòng bệnh cho bệnh nhân, y tá sẽ đến gặp bệnh nhân để giới thiệu sơ lược về bệnh viện, sau đó bác sĩ sẽ đến thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe, sắp xếp rút máu kiểm tra, dặn dò các hạng mục kiểm tra, thời gian và các chú ý trong thời gian điều trị.

Bác sĩ của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu mỗi ngày đều đến thăm khám bệnh, hỏi han sức khỏe, bắt chuyện với bệnh nhân. Những thời gian khác, bệnh nhân đều có thể mời bác sĩ đến khám nếu cảm thấy không khỏe. Bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào về các phương pháp điều trị đều có thể hỏi trực tiếp bác sĩ.

chú ý, bệnh ung thư, nhập viện điều trị, bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu

Mỗi một bệnh nhân nhập viện vào khoa ung bướu của bệnh viện đều do chủ nhiệm khoa và các bác sĩ chuyên khoa cùng phụ trách, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, nên trực tiếp đến tìm bác sĩ phụ trách tư vấn để có thể nhận được câu trả lời đúng đắn nhất.

Khi có kết quả báo cáo kiểm tra, chủ nhiệm khoa ung bướu và các bộ phận liên quan sẽ tiến hành thăm khám, hội chẩn, thảo luận và đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Sau khi có được phác đồ điều trị cuối cùng, bác sĩ chủ nhiệm khoa sẽ thông báo với bệnh nhân và người nhà kế hoạch điều trị, thời gian thực hiện điều trị và các khoản chi phí điều trị.

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu 24/7 đều có bác sĩ, y tá, phiên dịch trực ban, bệnh nhân ở trong bệnh viện có bất kỳ vấn đề gì đều có thể trực tiếp tìm bác sĩ trực hoặc gọi y tá, phiên dịch gọi bác sĩ kịp thời đến xử lý.

Sở trường của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp. Một phác đồ điều trị có thể bao gồm nhiều liệu pháp hỗ trợ phối hợp, mỗi một phác đồ điều trị đều có một ưu điểm riêng, tác dụng riêng và cũng có 1 vài tác dụng phụ riêng. Vì vậy trước khi thực hiện, bác sĩ phụ trách sẽ giải thích căn kẽ cho bệnh nhân hiểu và đồng ý thì mới tiến hành thực hiện điều trị.

Tái khám

Sau khi bệnh nhân xuất viện, nhân viên văn phòng đại diện sẽ đến thăm, hoặc thông qua email và điện thoại để nắm được tình hình của người bệnh để đưa ra những tư vấn cần thiết. Trước khi tái khám, nhân viên văn phòng đại diện sẽ nhắc bạn cần đến tái khám đúng giờ.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm