số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Tóm tắt Câu lạc bộ Bác Ái

Câu lạc bộ Bác Ái do văn phòng đại diện tại Hà Nội của bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu) tổ chức, và do những bệnh nhân ung thư cùng các bạn bè, người thân tự nguyện tham gia thành lập nên câu lạc bộ sức khỏe.

Thành lập ngày: 24 tháng 4 năm 2012
Tôn chỉ câu lạc bộ: nhân từ bác ái, tích cực phấn đấu, lạc quan đối diện

Tâm sự cùng nhau

Câu lạc bộ Bác Ái----là diễn đàn giao lưu và kết nối miễn phí giữa đông đảo các bệnh nhân ung thư và bạn bè, người thân, giúp các hội viên được hiểu biết toàn diện hơn về ung thư. Thông qua đó giúp mọi người tìm hiểu chính xác về sự nguy hiểm của bệnh ung thư, nâng cao nhận thức phòng chống ung thư, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm điều trị và những AC điều trị mới điều trị ung thư mới nhất.

Quá trình hoạt động của CLB Bác Ái


CLB Bác Ái luôn luôn ấp ủ một trái tim bác ái, mong muốn tổ chức định kỳ các hoạt động có ích cho sức khỏe bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những

Triển khai tọa đàm sức khỏe dinh dưỡng ngày 29 /05/2012, triển khai tọa đảm sức khỏe dinh dưỡng tại Bệnh viện Trí Đức

“Đón trung thu, chúc sức khỏe” ngày 29/9/2012, cùng các thành viên CLB tổ chức hoạt động “Đón trung thu, chúc sức khỏe”

“Câu lạc bộ Bác Ái, chia sẻ tình thương” ngày 31/5/2013 “Câu lạc bộ Bác Ái, chia sẻ tình thương”. Cùng các thành viên CLB đến Chùa Bồ Đề thăm và tặng quà các em nhỏ mồ côi.

Ngày 28 tháng 6 năm 2014, câu lạc bộ ung thư đã tổ chức làm từ thiện tại làng Hòa Bình " Gia đình Bác Ái- Mùa Hè Yêu Thương" mang lại cho những đứa bé bị chất độc màu da cam sự quan tâm và vui vẻ.

Câu lạc bộ Bác Ái luôn giữ vững tôn chỉ “Nhân từ bác ái, tích cực vươn lên, lạc quan đối diện”, ấp ủ trái tim bác ái, dang rộng vòng tay với những người cần sự giúp đỡ. Tương lai, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, rất mong các bạn cùng quan tâm và tham gia, để giúp đỡ được nhiều số phận không may mắn hơn nữa.

Tôi muốn tham gia CLB Bác Ái

CLB Bác Ái luôn luôn ấp ủ một trái tim bác ái, mong muốn tổ chức định kỳ các hoạt động có ích cho sức khỏe bệnh nhân ung thư, giúp đỡ những người cần được giúp đỡ. Nếu bạn cũng có một trái tim bác ái, hoan nghênh bạn tham gia cùng chúng tôi! Đồng thời bạn cũng có thể tham gia thảo luận trên facebook CLB Bác Ái.

Hoạt động phúc lợi xã hội của bệnh viện

Văn phòng đại diện của bệnh viện Ung Thư St. Stamford  Quảng Châu tại Hà Nội và TP HCM đã tổ chức không định kỳ các hội thảo sức khỏe ung thư, phổ cập rộng rãi kiến thức phòng ngừa và điều trị ung thư đến mọi người, và đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo người dân tham gia. Ngoài việc tổ chức các hội thảo sức khỏe, bệnh viện còn tổ chức các hoạt động như : buổi tối của ung thư, giảng đường Hán Ngữ, bình chọn dũng sỹ chống ung thư mỗi tháng, tập hợp sức mạnh của tình yêu thương, truyền bá tinh thần Bác Ái đến nơi nơi.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa