số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Đến bệnh viện Trung Quốc điều trị

Những năm gần đây, do trình độ kĩ thuật y tế và dịch vụ y tế các khu vực có sự chênh lệch, nên nhiều bệnh nhân ung thư đã lựa chọn ra nước ngoài để tìm kiếm phương pháp điều trị và dịch vụ tốt hơn, “du lịch chữa bệnh” trở thành chủ đề nóng hổi mới được quan tâm. Trung Quốc cũng trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân ung thư trên thế giới. Ngày càng nhiều bệnh nhân ở các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippin, Thái Lan, Campuchia… lựa chọn đến Trung Quốc điều trị ung thư.

ung thư, ung bướu, điều trị ung thư, đến Trung Quốc điều trị ung thư, Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Tại sao lại lựa chọn đến Trung Quốc điều trị ung thư?

Trước hết, kĩ thuật điều trị ung thư của Trung Quốc rất tiên tiến, hiệu quả điều trị tốt. Dịch vụ y tế và kĩ thuật điều trị ở trong nước không đáp ứng được nhu cầu điều trị của bệnh nhân ung thư, rất nhiều bệnh viện ở các quốc gia Đông Nam Á chỉ có 3 phương pháp điều trị ung thư truyền thống bao gồm: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân ung thư nào cũng phù hợp với các phương pháp điều trị thông thường này. Các phương pháp điều trị truyền thống có rủi ro cao, hồi phục chậm, hóa xạ trị gây ra nhiều tác dụng phụ như: nôn, buồn nôn, rụng tóc… khiến cơ thể bệnh nhân càng suy nhược. Có bệnh nhân rất lo sợ những tác dụng phụ này, có những bệnh nhân dù đã điều trị bằng cả 3 phương pháp này nhưng đều không có hiệu quả, khối u vẫn ác tính và di căn, có những bệnh nhân cơ thể ngày càng suy nhược, không thể chịu được đau đớn do những phương pháp điều trị này….Và nhiều lí do khác, vì vậy lúc này họ cần tìm kiếm phương pháp điều trị khác tối ưu hơn.

ung thư, ung bướu, điều trị ung thư, đến Trung Quốc điều trị ung thư, Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu

Theo đà trình độ y tế của Trung Quốc ngày một nâng cao, kĩ thuật điều trị ung bướu cũng ngày một phát triển đa dạng. Trong đó, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bệnh nhân ung thư. Những liệu pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến như liệu pháp dao nano, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp đốt vi sóng…, với ưu điểm không cần mổ, vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, ít đau, hồi phục nhanh…, trở thành hi vọng mới, lựa chọn mới cho bệnh nhân ung thư.

Kĩ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến đã giúp đỡ vô số bệnh nhân ung thư chiến thắng bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Rất nhiều bệnh án ung thư điều trị thành công đã chứng minh cho hiệu quả của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, và nhận được đánh giá tốt đẹp từ bệnh nhân. Click xem bệnh án điều trị >>

Bên cạnh đó, chi phí y tế ở Trung Quốc thấp hơn so với chi phí điều trị ở các nước châu Âu, Mỹ, chi phí sinh hoạt cũng ngang với các quốc gia Đông Nam Á, hơn nữa, về vị trí địa lý Trung Quốc cũng gần với các nước Đông Nam Á, thế nên, ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn đến Trung Quốc điều trị ung thư.

Ngoài ra, Singapore hợp tác đầu tư với Trung Quốc xây dựng bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu), đạt tiêu chuẩn JCI của Mỹ, với 18 kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đội ngũ chuyên gia đa khoa tổng hợp chuyên nghiệp MDT, môi trường điều trị thoải mái đẳng cấp 5 sao, dịch vụ y tế chất lượng cao, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân ung thư khi đến Trung Quốc điều trị.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm