số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều khoản trách nhiệm

Điều khoản sử dụng

Khi bạn xem trang web này và các trang web trực thuộc khác do Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu) quản lý và duy trì hoạt động, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý chấp nhận những điều khoản được nêu trong tuyên bố này. Nếu như bạn không chấp nhận những điều khoản này, bạn hãy ngừng việc tìm kiếm thông tin và đọc trang.

Bệnh viện chúng tôi có thể sẽ thay đổi hoặc chỉnh sửa lại những điều khoản này. Do đó, mỗi khi truy cập vào trang web bạn nên đọc bản điều khoản này. Sau thay đổi và sửa chữa bạn có thể tiếp tục sử dụng trang web, nhưng đồng thời bạn phải chấp nhận những điều khoản sử dụng mới.

Những điều khoản này được sự quản lý và điều chỉnh bởi điều luật của Trung Quốc, dựa vào sự giải thích của luật pháp Trung Quốc, mà không tham khảo đối chiếu với những điều lệ mâu thuẫn của bộ luật.

Bản quyền

Nội dung của trang web do Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cung cấp gồm có: văn bản, phần mềm, âm thanh, hình ảnh, video, bảng biểu vv…Tất cả nội dung đều được bảo vệ về mặt nhãn hiệu, bản quyền và luật quyền sở hữu. Bất kỳ người nào khi chưa được sự cho phép (bằng văn bản cụ thể) của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu thì đều không được phép sao chép, đăng tải hoặc sử dụng trái phép bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào của trang web này.

Chẳng hạn như nội dung của trang web này là truyền tải tác phẩm, bản quyền hoàn toàn thuộc về tác giả, nếu tác phẩm của tác giả có bản quyền hoặc bài viết lấy từ các trang web khác nhưng vẫn đề tên tác giả viết bài và trang web nguồn thì bản quyền đó vẫn thuộc về người viết bài. Bất cứ đơn vị hay cá nhân nào thấy nội dung của trang web này có thể bị cáo buộc xâm phạm bản quyền hợp pháp của người khác, thì hãy báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xoá bỏ đi bài bị cáo buộc là xâm phạm bản quyền.

Không chịu trách nhiệm

Tất cả những tin tức và tư liệu do trang web này cung cấp chỉ mang tính tham khảo. Nó không thể được xem là ý kiến của bác sỹ, cũng không được phép áp dụng vào mục đích chẩn đoán và điều trị. Nếu như bạn có vấn đề về sức khoẻ, hãy gặp và tư vấn cùng với chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu không chịu bất cứ trách nhiệm nào trước những thiếu sót và sai lệch về mặt nội dung của trang web này, và cũng hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những nguy hiểm khi bạn sử dụng thông tin trên trang web này. Các loại thuốc, phương pháp điều trị cụ thể hoặc tham khảo về dịch vụ, cũng không kèm theo đề nghị hay hàm ý giới thiệu hoặc xác nhận nào của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu.

Chính sách bảo mật

Bảo mật quyền riêng tư của người sử dụng là chính sách cơ bản của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, sau khi chúng tôi nhận được tư liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ lưu trữ một cách thích hợp nhất những tư liệu đó vào hệ thống, và chỉ những nhân viên đã qua đào tạo chính thức và được uỷ quyền mới có thể đọc được những tư liệu này. Khi chưa được sự cho phép của bạn, Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đảm bảo không công bố ra ngoài hoặc cung cấp cho bên thứ 3 biết những nội dung không được phép công khai mà có liên quan đến người sử dụng.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm