số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư bằng xâm lấn tối thiểu

Định nghĩa

Liệu pháp Đông Tây Y kết hợp- xâm lấn tối thiểu nhắm trúng đích của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu là kết hợp các ưu thế của thuốc tây y và đông y, vận dụng hệ thống điều trị hoàn toàn mới, bằng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chuẩn, ổn định, nhắm chính xác tiêu diệt tận gốc khối u, giảm thiểu các tổn thương sức khỏe người bệnh trong quá trình điều trị. Đồng thời, liệu pháp đông tây y kết hợp điều tiết cân bằng trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, thể chất người bệnh. Trung y xâm lấn tối thiểu kết hợp không chỉ có hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, đồng thời cũng có thể điều hòa âm dương, giảm tỷ lệ tái phát, kéo dài tuổi thọ, có tác dụng bổ trợ hiểu quả điều trị sẽ cao hơn so với chỉ sử dụng một phương pháp điều trị đơn lẻ.

Các phương thức thực hiện của liệu pháp đông tây y kết hợp

1. Bơm thuốc vào động mạch: đặt ống bơm thuốc vào động mạch và bơm thuốc điều trị ung thư trực tiếp vào khối u để chữa trị.

2. Xông thuốc: sử dụng phương pháp xông thuốc điều trị ung thư, có tác dụng trực tiếp đối với việc điều trị khối u ở hệ hô hấp.

3. Truyền thuốc làm nóng vào trực tràng: truyền thuốc bắc đã làm nóng từ từ vào trực tràng, niêm mạc trực tràng sẽ hấp thu và có tác dụng, áp dụng cho bệnh nhân có khối u ở đường ruột.

4. Tiêm thuốc vào các huyệt: tiêm thuốc điều trị ung thư vào các huyệt, qua các kinh mạch để đi tới toàn thân, nhằm mục đích điều hòa cân bằng âm dương.

5. Thuốc sắc: Điều tiết toàn thân và điều hòa chống lại ung thư

6. Thuốc trung y: có lợi cho việc tạo máu, giảm thiểu tác dụng phụ độc hại cho cơ thể

7. Tiêm: có tác dụng ức chế khối u, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân

8. Thuốc bôi ngoài

Nhóm bệnh nhân Thích hợp sử dụng

1/ Bệnh nhân sợ làm phẫu thuật hoặc không thể làm phẫu thuật

2/ Phẫu thuật không cắt bỏ triệt để, hoặc không thể chịu đựng đau đớn hoặc các tác dụng phụ do hóa xạ trị gây ra

3/ Bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật nhưng không có hiệu quả

4/ Bệnh nhân ung thư tái phát, di căn hoặc bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối

Nhóm bệnh thích hợp điều trị: chủ yếu ứng dụng điều trị cho các bệnh nhân ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư tuyến giáp, ung thư hạch, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dạ dày, ...

Ưu điểm

1. Ít tổn thương, có thể điều trị nhiều lần, nhiều biện pháp.

2. Điều trị Đông y sau phẫu thuật: ngăn chặn khối u tái phát, phòng tránh di căn tái phát

3. Nếu áp dụng trước khi phẫu thuật và hóa trị xạ trị có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi để tiến hành phẫu thuật và hóa trị xạ trị; nếu áp dụng sau khi phẫu thuật và hóa trị xạ trị có thể giúp bổ sung khí huyết, giảm các triệu chứng của bệnh và hồi phục sức khỏe.

4. Có thể trực tiếp tiêu diệt khối u, làm chậm chu kì sản sinh của tế bào ung thư, ức chế quá trình sinh trưởng, chuyển hóa và sản sinh của tế bào ung thư.

5. Tăng hiệu quả và giảm tác hại của hóa trị xạ trị, kiểm soát các tác dụng phụ của hóa trị xạ trị có hiệu quả, giảm thiểu tình trạng viêm khi xạ trị.

6. Ngăn chặn khối u tái phát, làm các khối u nhỏ sau phẫu thuật và hóa trị xạ trị bị tiêu diệt, kiểm soát sự sinh sôi nhanh chóng của tế bào ung thư, nhằm mục đích diệt trừ tận gốc.

7. Đối với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối hoặc không thể làm phẫu thuật, hóa trị xạ trị thì có thể giúp khống chế sự sinh trưởng của khối u, kéo dài thời gian sống, thậm chí còn có thể sống chung với khối u 5 năm, 10 năm như người bình thường.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm