số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Sau khi bệnh nhân trải qua một loạt các chẩn đoán chuyên khoa ung thư phổi, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân biết vị trí, kích thước, bộ phận khối u, và giai đoạn phát triển, đã xâm lấn di căn chưa. Ung thư luôn khiến mọi người khiếp sợ, và liên tưởng đến cái chết. Bởi vì kể từ năm 1950, nhân loại chống ung thư đến nay, theo phương pháp điều trị tây y hàng đầu của Mỹ, việc sử dụng các phương pháp như phẫu thuật, xạ trị và hóa trị, kết quả điều trị ung thư phổi luôn khiến cho mọi người không hài lòng. Hầu hết mọi người đang điều trị đều có chất lượng cuộc sống không cao, chỉ có đau đớn trong quá trình bệnh và điều trị ung thư. Vì vậy, một số bệnh nhân sẽ chọn con đường chờ chết, cũng không muốn chịu đựng nỗi đau của hóa trị và xạ trị. Lẽ nào mọi người đều bất lực với bệnh ung thư chăng ?

Điều trị ung thư phổi

Liệu pháp truyền thống gây tổn hại lớn

Sau nhiều năm phát triển, chữa bệnh ung thư phổi đã theo khuynh hướng kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng đích kết hợp. So với phẫu thuật cắt bỏ truyền thống thì điều trị xâm lấn tối thiểu gây vết thương nhỏ hơn, chảy máu ít, phục hồi nhanh và những ưu thế khác. Chỉ với vết thương nhỏ khoảng vài mm, nên bệnh nhân cần phẫu thuật chỉ cần tiến hành gây tê cục bộ, giảm nhẹ tính nguy hiểm của gây mê toàn thân. Liệu pháp nhắm trúng đích so với hóa xạ trị truyền thống có tác dụng giết chết tế bào ung thư chính xác hơn. Hóa xạ trị truyền thống trong quá trình tiêu diệt tế bào ung thư đồng thời cũng gây tổn hại các tế bào bình thường, làm giảm khả năng miễn dịch của bệnh nhân, và dẫn đến nôn mửa, rụng tóc và các biến chứng khác. Trong khi đó, sự kết hợp đông tây y toàn diện có thể điều tiết cân bằng chức năng cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường thể chất.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhắm trúng đích đau đớn ít

Theo giới thiệu của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, khi sử dụng công nghệ dao động lạnh để tiêu diệt khối u chính xác, đòi hỏi các bác sĩ phải có kỹ thuật y khoa rất cao, cần phải nắm rõ cơ bản của hình ảnh học và giải phẫu học, chính xác đặt dao AR-HE nhắm trúng đích khối u, góc độ, số lượng, cường độ, đạt đến hiểu quả tiêu diệt khối u mà trong phạm vi tổn hại tối thiểu cho các mô bình thường. Công nghệ này trong việc điều trị ung thư phổi, kết hợp với các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khác, có thể đạt được kết quả tốt hơn.

Bệnh nhân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam phát hiện mình bị ung thư phổi vào năm 2012. Ban đầu ông chỉ cảm thấy một ho chút, nên không chú ý lắm, không ngờ rằng căn bệnh lại phát một cách nhanh chóng như thế này, cho đến khi bệnh viện kiểm tra được chẩn đoán là ung thư phổi. Điều này đã nhắc nhở chúng ta rằng thường xuyên kiểm tra phòng ngừa ung thư là rất quan trọng. Đội ngũ chuyên gia khoa liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh và nhiều khoa khác của bệnh viện ung bướu Quảng Châu đã cùng thảo luận nghiên cứu, hướng những thế mạnh của các phương pháp điều trị khác nhau bổ sung cho nhau, giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Cuối cùng, nhóm chuyên gia đã xác định phương án điều trị toàn diện cho Huỳnh Quốc Hoa là thực hiện liệu pháp dao lạnh, liệu pháp can thiệp, liệu pháp miễn dịch sinh học và Đông y kết hợp để điều tiết cơ thể. Sau điều trị, thông qua PET / CT kiểm tra phát hiện ra rằng khối u đã được teo nhỏ đáng kể, tình trạng bệnh cũng được cải thiện, rồi tiến hành thêm liệu pháp miễn dịch sinh học và thuốc Đông y điều tiết, giúp chức năng miễn dịch của Huỳnh Quốc Hoa tăng cường rất nhiều.

Mô hình điều trị toàn diện đa ngành này cũng giúp bệnh nhân đánh giá bệnh tình, phát triển chương trình điều trị toàn diện phù hợp với cả thời kì cuối của ung thư phổi - ung thư phổi di căn sang gan, thận, túi mật, não, vú ... , làm cho điều trị càng thêm cá nhân hơn và nhân đạo hơn.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa